Phim Ảnh

Phim Ảnh

5 bộ phim Hàn lấy chủ đề tình yêu đồng giới ra mắt trong năm 2021

Theo kpop map
Chia sẻ

Nếu bạn vừa là fan của phim Hàn, vừa quan tâm đến chủ đề tình yêu giữa các chàng trai thì những bộ phim này sinh ra để dành cho bạn.

Kể từ năm 2020, màn ảnh Hàn Quốc ghi nhất những bộ web-drama khai thác chủ đề tình yêu đồng giới với bộ phim Where Your Eyes Linger. Chủ đề tình yêu đồng giới đang nhận được sự quan tâm trên khắp thế giới, thế nên không có gì quá ngạc nhiên khi trong năm 2021 sẽ có thêm nhiều bộ phim lấy chủ đề này ra mắt công chúng.

1. To My Star 

5 bộ phim Hàn lấy chủ đề tình yêu đồng giới ra mắt trong năm 2021 Ảnh 1

To My Star kể lại câu chuyện tình của Kang Seo Joon, một chàng trai không bị trói buộc bởi lễ giáo truyền thống, và đầu bếp Han Ji Woo, người luôn tuân theo lễ giáo. Bộ phim có sự tham gia của hai diễn viên trẻ tài năng: Son Woo Hyun và Kim Kang Min. 

2. You Make Me Dance 

5 bộ phim Hàn lấy chủ đề tình yêu đồng giới ra mắt trong năm 2021 Ảnh 2

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Song Shi On, một nam vũ công múa đương đại đầy khát vọng với những vết thương lòng do sự lạnh nhạt từ gia đình gây ra, và Jin Hong Seok - chàng trai đã từ bỏ ước mơ của mình để sống cuộc đời của một tên cho vay nặng lãi. Hai chàng trai với hai số phận cùng chung sống với nhau trong ngôi nhà trên sân thượng.

3. Semantic Error

5 bộ phim Hàn lấy chủ đề tình yêu đồng giới ra mắt trong năm 2021 Ảnh 3

Semantic Error được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết và webtoon cùng tên. Truyện kể về mối tình học đường lãng mạn giữa nhà phát triển game Choo Sang Woo với nhà thiết kế Jang Jae Young. Choo Sang Woo là người cứng nhắc, luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc, anh theo học khoa Kĩ sư máy tính. Trong khi đó, Jang Jae Young là một ngôi sao ở ký túc xá, mẫu người hòa đồng với hình thể chuẩn người mẫu và khuôn mặt điển trai, anh theo học ở khoa Thiết kế.

4. Peach Of Time

5 bộ phim Hàn lấy chủ đề tình yêu đồng giới ra mắt trong năm 2021 Ảnh 4

Cả hai chàng trai Yoon Oh và Peach đều thấu hiểu cảm xúc lẫn những bí mật về cái chết thông qua chuyện xảy ra ở ranh giới chia cắt cuộc sống với cuộc sống sau khi qua đời. Phim đã công bố dàn cast bao gồm cả diễn viên Hàn và Thái Lan, tuy nhiên chưa có thông tin chi tiết hơn về nội dung. 

5. Nobleman Ryu’s Wedding

5 bộ phim Hàn lấy chủ đề tình yêu đồng giới ra mắt trong năm 2021 Ảnh 5

Nobleman Ryu’s Wedding là phim lấy chủ đề tình yêu đồng giới hiếm hoi có bối cảnh cổ trang. Chuyện phim diễn ra vào thời Joseon, xoay quanh chàng công tử Choi Ki Wan. Để giúp người chị của mình bỏ trốn, thoát khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt không tình yêu, Choi Ki Wan đã đóng giả làm phụ nữ và thay chị lên kiệu hoa. Choi Ki Wan không ngờ rằng anh sẽ rơi vào lưới tình với chú rể Ryu Ho Sun. Mối tình của hai người liên tục gặp trắc trở vì sự có mặt của Kim Tae-hyung – người ôm ấp tình yêu đơn phương dành cho Choi Ki Wan.

Chia sẻ

Theo

kpop map

BÌNH LUẬN