Phim Ảnh

Phim Ảnh

4 sự thật bất ngờ về La Vân Hi: Từng là vũ công và đi dạy múa bale, từng vướng tin đồn hẹn hò với Bạch Lộc

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bài viết tổng hợp 4 sự thật về nam thần La Vân Hi, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

La Vân Hi hiện đang là một trong những cái tên rất hot trong ngành giải trí xứ Trung, đặc biệt là sau khi bộ phim Nửa là đường mật, nửa là đau thương ra mắt.

Bộ phim  thuộc thể loại hài - lãng mạn xoay quanh chuyện tình giữa Giang Quân (Bạch Lộc) và Viên Soái (La Vân Hi). Ngay từ khi lên sóng, bộ phim đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả, và đồng thời khiến tên tuổi của dàn diễn viên trở nên nổi tiếng hơn.

Sau đây là 4 sự thật về nam diễn viên La Vân Hi, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Từng là một vũ công bale chuyên nghiệp

4 sự thật bất ngờ về La Vân Hi: Từng là vũ công và đi dạy múa bale, từng vướng tin đồn hẹn hò với Bạch Lộc Ảnh 1

Ngay từ khi Vân Hi lên 5 tuổi, cha của anh, một giáo viên dạy múa, đã phát hiện ra năng khiếu của con trai mình và bắt đầu cho anh học theo môn nghệ thuật này. Dưới sự ảnh hưởng của cha và những khóa học tại những trường đào tạo chuyên nghiệp trong suốt 11 năm, La Vân Hi đã từng nhận được vào học viện sân khấu Thượng Hải danh giá với chuyên ngành múa bale.

Trong thời gian theo học ở đó, anh đã từng tham gia nhiều cuộc thi và cũng giành được hàng loạt giải thưởng khác nhau. Sau khi tốt nghiệp, anh đã trở về quê ở Thành Đô, Tứ Xuyên và làm một giáo viên dạy múa bale.

Từng tham gia vào một nhóm nhạc nam

4 sự thật bất ngờ về La Vân Hi: Từng là vũ công và đi dạy múa bale, từng vướng tin đồn hẹn hò với Bạch Lộc Ảnh 2

Điều mà hiếm ai biết, đó là trước khi xuất hiện với vai trò là diễn viên, anh đã từng ra mắt với vai trò là một ca sĩ trong nhóm nhạc 3 thành viên JBOY3 với album đầu tiên có tên Love Contract.

Nhóm nhạc đã tan rã vào năm 2012, nhưng La Vân Hi vẫn tiếp tục hợp tác với một thành viên nữa và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Dẫu vậy, hành trình đó không kéo dài được lâu, và bộ đôi lại tiếp tục tan rã vào năm 2013.

Lần đầu debut trong ngành phim ảnh là qua một bộ phim điện ảnh

4 sự thật bất ngờ về La Vân Hi: Từng là vũ công và đi dạy múa bale, từng vướng tin đồn hẹn hò với Bạch Lộc Ảnh 3

La Vân Hi lần đầu được công chúng biết đến với vai trò là một diễn viên là qua bộ phim điện ảnh Gặp anh ở thời gian đẹp nhất. Bạn diễn của anh trong bộ phim chính là "bà trùm hack tuổi" Đàm Tùng Vận. Phim được khởi quay từ năm 2012 và chính thức công chiếu tại rạp vào ngày 11/12/2015. 

Từng có tin đồn anh hẹn hò với Bạch Lộc

4 sự thật bất ngờ về La Vân Hi: Từng là vũ công và đi dạy múa bale, từng vướng tin đồn hẹn hò với Bạch Lộc Ảnh 4

Bộ phim Nửa là đường mật, nửa là đau thương là màn kết hợp vô cùng đáng yêu giữa La Vân Hi và Bạch Lộc. Trước đó, cô nàng cũng đã giúp quảng bá cho bộ phim Nguyệt Thượng Trọng Hỏa của Vân Hi. Các fan đã từng chụp lại được tấm hình cả 2 đi ăn chung tại một nhà hàng vào ngày 23/7 vừa qua. Cũng từ đó, tin đồn hẹn hò giữa cả 2 xuất hiện.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN