Phim Ảnh

Phim Ảnh

4 siêu anh hùng sẽ khoác lên mình bộ giáp Iron trong tương lai của MCU

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Dù sắp tới, MCU sẽ được mở rộng hơn bao giờ hết với hàng loạt các nhân vật mới toanh, tuy nhiên, những hình ảnh liên quan đến nhân vật mang tính biểu tượng Iron Man sẽ không hoàn toàn biến mất.

Trailer bộ phim “Avengers: Endgame”.

Tony Stark đã hy sinh trong sự kiện Avengers: Endgame để cứu lấy toàn bộ vũ trụ. Tuy nhiên, với những ai đã xem qua bộ phim Spider Man: Far From Home, chắc chắn sẽ biết, dù đã mất, nhưng sức ảnh hưởng của Iron Man đến với Vũ trụ Điện ảnh Marvel vẫn còn đó và vô cùng mạnh mẽ. Cái bóng mà anh chắc chắc sẽ rất khó để bất kì ai có thể vượt qua.

Dù cho sắp tới đây, Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ được mở rộng hơn bao giờ hết với hàng loạt các nhân vật mới toanh, tuy nhiên, những hình ảnh liên quan đến nhân vật mang tính biểu tượng này sẽ không hoàn toàn biến mất. Sau đây là danh sách bốn nhân vật sẽ khoác lên mình bộ áo Iron, gợi lại những hình ảnh về siêu anh hùng Tony Stark.

Peter Parker – Iron Spider Suit

Bắt đầu với Peter Parker, ngay cả khi nhân vật này có cho mình những phần phim riêng, thì hầu hết những quyết định của anh trong phim solo đều ít nhiều bị ảnh hưởng từ Tony Stark. Trong những phân đoạn cuối cùng của phần phim mới nhất, khán giả có thể thấy chính Peter Parker đã tự sử dụng công nghệ tối tân của công ty Stark để tạo cho mình một phiên bản nâng cấp của bộ giáp Iron Spider Suit. Điều này đã khiến Happy nhớ lại lúc mà Tony Stark mày mò chế tạo cho mình những bộ giáp đầu tiên.

Peter Parker tự tạo bộ giáp cho mình.

Harley Keener – Iron Lad

Không chỉ mỗi Peter Parker được thừa hưởng di sản của Tony Stark, một nhân vật nữa từng xuất hiện trong đám tang của anh cũng đã nhận được vinh dự này, đó chính là Harley Keener, cậu nhóc đã giúp đỡ Tony trong bộ phim Iron Man 3. Gần đây, một số nguồn tin đã cho rằng nhân vật này sẽ tự chế tạo cho mình một bộ giáp giống với của Iron Man và cố gắng để tự mình trở thành một siêu anh hùng, sau khi chứng kiến những gì mà Tony Stark đã làm cho toàn thể nhân loại. Harley Keener, khả năng cao sẽ được giới thiệu với cái tên Iron Lad, với ngoại hình gần giống nhất so với Iron Man.

Harley Keener trong đám tang của Tony Stark.

Pepper Potts – Rescue Suit

Cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách chính là Pepper Potts, vợ của Tony Stark. Chính cô là người đã khoác lên mình bộ giáp Rescue Suit để chiến đấu cùng những người đồng đội của mình. Trước đây, Pepper Potts chưa bao giờ là nhân vật chính trong chuỗi phim về Iron Man, và các fan cũng vô cùng nghi ngờ về sự tiếp tục của nhân vật này trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, việc hãng phim đang có động thái tạo dựng nên đội A-Force với toàn bộ các Avengers là nữ, thì khán giả hoàn toàn có quyền hy vọng Pepper Potts sẽ xuất hiện trở lại với bộ giáp Rescue và chiến đấu cùng với những siêu anh hùng khác.

Nhóm A-Force.

Jim Rhodes – Iron Patriot

Cái tên cuối cùng xuất hiện trong danh sách chính là bộ giáp Iron Patriot, được mặc bởi War Machine – Jim Rhodes. Anh có lẽ là người bạn thân nhất của Tony Stark, và trong bộ phim Iron Man 2, bộ giáp Iron Patriot đã được anh khoác lên người để làm nhiệm vụ bảo vệ tổng thống. Nhưng cũng từ đó, anh “trấn” luôn món vũ khí này của người bạn, và hàng ngũ Avengers có thêm một thành viên mới. Tuy nhiên, khác với Iron Man, bộ giáp mà Jim Rhodes lại không có độ cơ động cao. Ngoài ra, qua nhiều năm, người xem vẫn không được thấy nhiều sự nâng cấp về vẻ bề ngoài cũng như những đặc tính khác của bộ giáp.

Iron Man vs War Machine.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN