Phim Ảnh

Phim Ảnh

4 nữ thần phim truyền hình làm lại của làng giải trí xứ chùa Vàng

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Nhắc đến phim truyền hình làm lại Thái Lan không thể không nhắc đến 4 người đẹp này: Kimmy Kimberley, Now Tisanart, Vill Wannarot và Aom Sushar.

Vill Wannarot
Aom Sushar
Now Tisanart
Kimmy Kimberley

Nói đến phim truyền hình thì có rất nhiều thể loại vai diễn từ chính kịch, tình cảm, hài, hành động và nhiều vai khác chứng tỏ được năng lực diễn xuất của người diễn viên. Ngoài ra không thể không nhắc đến một bài kiểm tra năng lực nhập tâm của người nghệ sĩ đó thông qua phim truyền hình làm lại.Qua 4 nữ diễn viên Thái Lan sau đây sẽ giúp khẳng định được điều này. Họ đã tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình làm lại và mang đến cho người xem những màu sắc mới của phiên bản remake. Hãy cùng xem 4 nữ thần phim truyền hình làm lại của làng giải trí Thái Lan là những cái tên nào nhé!

Kimmy Kimberley

Bộ phim truyền hình làm lại mới của Kimmy Kimberley có tựa đề Song Sanaeha dự kiến ​​sẽ sớm khởi chiếu trên kênh TV3 Thái Lan trong năm 2021. Đây được đánh giá là vai diễn ''nặng kí'' đối với cô khi cùng lúc phải đảm nhận hai nhân vật có tính cách trái ngược nhau.

Các bộ phim truyền hình làm lại với sự thể hiện của ''bông hồng lai'' Kimmy Kimberley bao gồm Dung Duang Haruetai, Kom Faek, Buang Hong, Piang Chai Kon Nee Mai Chai Poo Wised,Panyachon Kon Krua và 3 Noom Nuer Thong. Có thể nói Kimmy có một ''gia tài'' những bộ phim làm lại mà mình thủ vai chính.

Now Tisanart

Now Tisanart đã thể hiện kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của mình trong 10 bộ phim truyền hình làm lại.Một bộ phim truyền hình làm lại Wong Wien Huajai với sự diễn xuất của cô ấy sẽ sớm ra mắt trên kênh 7 của Thái Lan.Ngoài ra, một bộ phim truyền hình làm lại Mae Bia mà cô đóng vai nữ chính đã hoàn thành quá trình quay.

Tất cả những bộ phim remake mà Now Tisanart tham gia đều được đánh giá cao bởi diễn xuất của cô mang màu sắc riêng biệt, không hề diễn theo nhân vật của bản gốc. Ở đài 7, Now Tisanart được mệnh danh là nữ thần của những bộ phim truyền hình làm lại.

Aom Sushar

Cũng trong danh sách này, Aom Sushar đã đóng 8 bộ phim truyền hình làm lại.Bộ phim truyền hình làm lại mới của cô Boss & MeIrresistable sẽ phát sóng vào năm 2021.

Aom Sushar nổi tiếng nhờ hai bộ phim truyền hình làm lại Full HouseKiss Me đóng cặp cùng Mike D Angelo. Thậm chí cô còn được đánh giá phù hợp với phim truyền hình làm lại hơn so với kịch bản được viết mới.

Vill Wannarot

Người đẹp thứ 4 trong top 4 nữ thần phim truyền hình làm lại Thái Lan là cái tên đã quá quen thuộc với khán giả Việt Nam Vill Wannarot.Không chỉ xinh đẹp duyên dáng mà Vill Wannarot còn liên tục biến hóa bản thân qua từng vai diễn.

Theo nguồn tin này, Vill Wannarot đã đóng 8 bộ phim truyền hình làm lại bao gồm Kaew Lorm Petch, Sud Sai Pan, Tae Pang Korn, v...v...Bộ phim truyền hình mới làm lại Hoàng tử Ếch của cô đang phát sóng trên ONE31.

Đâu là nữ thần phim truyền hình làm lại Thái Lan mà bạn yêu mến nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN