Phim Ảnh

Netizen gọi tên 4 sao nữ Hoa ngữ thất bại trong năm 2021: Triệu Lộ Tư góp tên, cái tên cuối thật bất ngờ

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư, Cúc Tịnh Y, Dương Tử và Dương Mịch là 4 nữ diễn viên được đánh giá là thất bại trong năm 2021 với những bộ phim truyền hình gây tranh cãi.

Trên đây là 3 ngôi sao Hoa ngữ được nhận định là vô dụng nhất trong năm 2021 khi các tác phẩm của họ ra mắt không thành công như kỳ vọng. Ngay cả ngôi sao hạng A cũng góp tên trong danh sách, khán giả đánh giá thấp về khả năng diễn xuất, thậm chí lu mờ so với diễn viên phụ.

Triệu Lộ Tư

Cái tên đầu tiên được khán giả chê bai nhiều nhất trong thời gian qua chính là Triệu Lộ Tư. Nhiều khán giả cảm thấy thất vọng khi Triệu Lộ Tư không có bước đột phá trong diễn xuất. "Thừa thắng xông lên" sau Trường Ca hành nhưng các tác phẩm tiếp theo của cô trong năm 2021 đều bị đánh giá là dở tệ. 

Netizen gọi tên 4 sao nữ Hoa ngữ thất bại trong năm 2021: Triệu Lộ Tư góp tên, cái tên cuối thật bất ngờ Ảnh 1
Netizen gọi tên 4 sao nữ Hoa ngữ thất bại trong năm 2021: Triệu Lộ Tư góp tên, cái tên cuối thật bất ngờ Ảnh 2

Mặc dù là nữ chính trong phim thế nhưng Triệu Lộ Tư lại làm khán giả ngao ngán với lối diễn xuất một màu, gương mặt biểu cảm đơ cứng. Hơn nữa thành tích các bộ phim mà "nữ hoàng trà xanh" tham gia cũng không cao. Chẳng hạn như Vô tình nhặt được tổng tài của Triệu Lộ Tư vô cùng ảm đạm ở thời điểm lên sóng khi phim không thể vươn lên các vị trí cao trên BXH, chỉ mang về vỏn vẹn hơn 10 triệu view sau 4 tập đầu tiên. Hay Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử được nhận xét là "bom xịt" của Triệu Lộ Tư trong năm nay. Điểm Douban chỉ ở mức trung bình, lượt bàn luận không cao, khán giả có nhiều chê trách cho diễn xuất của cặp nam nữ chính. 

Netizen gọi tên 4 sao nữ Hoa ngữ thất bại trong năm 2021: Triệu Lộ Tư góp tên, cái tên cuối thật bất ngờ Ảnh 3
Netizen gọi tên 4 sao nữ Hoa ngữ thất bại trong năm 2021: Triệu Lộ Tư góp tên, cái tên cuối thật bất ngờ Ảnh 4

Cúc Tịnh Y

Cái tên tiếp theo không làm khán giả bất ngờ, đó là Cúc Tịnh Y. Đầu tiên là bộ phim Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn thu về điểm douban thấp thảm hại. Khác với kì vọng của khán giả, điểm số của dự án do Cúc Tịnh Y và Trịnh Nghiệp Thành quá thấp, đánh giá đúng năng lực diễn xuất của nữ chính. 

Netizen gọi tên 4 sao nữ Hoa ngữ thất bại trong năm 2021: Triệu Lộ Tư góp tên, cái tên cuối thật bất ngờ Ảnh 5
Netizen gọi tên 4 sao nữ Hoa ngữ thất bại trong năm 2021: Triệu Lộ Tư góp tên, cái tên cuối thật bất ngờ Ảnh 6

Nếu so với nhiều tác phẩm trước như Như Ý phương phi hay Vân Tịch truyện, sự trở lại của Cúc Tịnh Y trong năm 2021 chắc chắn thuộc hàng tệ nhất: điểm douban thấp, toàn đánh giá 1 sao và lượt quan tâm xuống dốc nhanh chóng. Cách trang điểm "lố" và diễn xuất hạn chế khiến Cúc Tịnh Y hoàn toàn mất điểm ở phim mới. 

Xem thêm: Diễn xuất của Dương Tử thay đổi 'vi diệu' thế nào trong 'Nữ bác sĩ tâm lý'?

Netizen gọi tên 4 sao nữ Hoa ngữ thất bại trong năm 2021: Triệu Lộ Tư góp tên, cái tên cuối thật bất ngờ Ảnh 7
Netizen gọi tên 4 sao nữ Hoa ngữ thất bại trong năm 2021: Triệu Lộ Tư góp tên, cái tên cuối thật bất ngờ Ảnh 8

Hết hiện đại, Cúc Tịnh Y quay xe với một bộ phim cổ trang có tựa Gia Nam truyện. Ngỡ tưởng mọi chuyện sẽ được cải thiện thế nhưng tác phẩm thứ 2 trong năm 2021 cũng chẳng khấm khá hơn mấy. Như thường lệ, "Mỹ nhân 4000 năm" trung thành với kiểu trang điểm siêu đậm, luôn xinh đẹp bất chấp hoàn cảnh khiến netizen đánh giá cô nàng sợ xấu trên phim. Diễn xuất của cô nàng thì vẫn luôn nhạt nhòa tỷ lệ nghịch với sự cồng kềnh của trang điểm và phụ kiện trong phim. 

Dương Tử

Chờ đợi mãi để được thưởng thức "bom tấn" phim truyền hình của Dương Tử trong năm 2021 nhưng rồi Nữ bác sĩ tâm lý cũng nhanh chóng trở thành "bom xịt". Kể từ khi ra mắt bộ phim duy nhất của Dương Tử trong năm 2021 đã vướng vô vàn thị phi, tranh cãi, đấu tố khiến cư dân mạng hóng drama không kịp. 

Netizen gọi tên 4 sao nữ Hoa ngữ thất bại trong năm 2021: Triệu Lộ Tư góp tên, cái tên cuối thật bất ngờ Ảnh 9
Netizen gọi tên 4 sao nữ Hoa ngữ thất bại trong năm 2021: Triệu Lộ Tư góp tên, cái tên cuối thật bất ngờ Ảnh 10

Quay về diễn xuất của nữ chính Dương Tử, cô nàng hoàn toàn bị lu mờ trước nữ phụ Chương Nhược Nam. Nhiều khán giả nhận ra gương mặt của Dương Tử lộ nhiều khuyết điểm trong Nữ bác sĩ tâm lý. Ngay từ những tập đầu tiên, khán giả đã nhận ra rằng gương mặt của Dương Tử đã không được tự nhiên. Thêm vào đó, việc trang điểm kĩ càng khiến cho nữ diễn viên thêm giả, không giữ được nét tự nhiên, linh hoạt. Gần đây phim còn vướng drama làm giả số liệu khi lượt xem tăng 800 triệu chỉ trong vòng 1 buổi chiều. 

Netizen gọi tên 4 sao nữ Hoa ngữ thất bại trong năm 2021: Triệu Lộ Tư góp tên, cái tên cuối thật bất ngờ Ảnh 11
Netizen gọi tên 4 sao nữ Hoa ngữ thất bại trong năm 2021: Triệu Lộ Tư góp tên, cái tên cuối thật bất ngờ Ảnh 12

Dương Mịch

Cái tên cuối cùng trong danh sách là Dương Mịch. Bạo phong nhãn - bộ phim truyền hình tái xuất của Dương Mịch không được công chúng chú ý khi lên sóng. Dù được chiếu song song trên hai kênh truyền hình và nền tảng trực tuyến nhưng phim không hề có sức hút, điểm douban đạt 6.5. Người xem đánh giá rằng nội dung phim quá nhạt nhẽo, không có sức hút. Không ít người cho rằng đây là nước đi sai lầm của Dương Mịch trong năm nay. 

Netizen gọi tên 4 sao nữ Hoa ngữ thất bại trong năm 2021: Triệu Lộ Tư góp tên, cái tên cuối thật bất ngờ Ảnh 13
Netizen gọi tên 4 sao nữ Hoa ngữ thất bại trong năm 2021: Triệu Lộ Tư góp tên, cái tên cuối thật bất ngờ Ảnh 14

Hộc châu phu nhân là dự án tiếp theo của nàng tiểu hoa trong năm 2021, tái hợp Trần Vỹ Đình sau 7 năm. Tuy nhiên khán giả khi theo dõi phim lại không đánh giá cao diễn xuất của sao hạng A Dương Mịch, thay vào đó lại thấy cặp phụ diễn ổn áp hơn. Nhiều người còn nặng nề chỉ trích Dương Mịch đã hết thời, quá nhàm chán với motif phim cổ trang ngôn tình. Điểm douban của phim cũng không ở mức cao, bị nhận xét là "rác" phẩm 2021.

Netizen gọi tên 4 sao nữ Hoa ngữ thất bại trong năm 2021: Triệu Lộ Tư góp tên, cái tên cuối thật bất ngờ Ảnh 15
Netizen gọi tên 4 sao nữ Hoa ngữ thất bại trong năm 2021: Triệu Lộ Tư góp tên, cái tên cuối thật bất ngờ Ảnh 16

Xem thêm: Top 20 phim Hoa ngữ hot nhất tháng 11/2021: Phim của Tiêu Chiến chiếm trọn top đầu, Nhất Bác thì sao?

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin mới nhất