Phim Ảnh

Phim Ảnh

4 nam thần 'đỉnh' nhất trên màn ảnh xứ Hoa năm 2020: Trương Tân Thành, Tống Uy Long cũng có mặt!

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bài viết điểm qua 4 nam thần với màn trình diễn xuất sắc nhất ở các bộ phim truyền hình Hoa Ngữ trong 10 tháng vừa qua của năm.

Dịch bệnh bùng phát trong năm 2020 vừa qua thật sự đã ảnh hưởng rất nhiều đến với ngành phim ảnh trên toàn thế giới. Tuy nhiên, khi hầu hết các rạp phim đều phải đóng cửa, giới điện ảnh gần như bị đóng băng trong một khoảng thời gian khá dài, thì chính những bộ phim truyền hình đã thu được sự chú ý và quan tâm đông đảo của khán giả.

Bài viết sẽ cùng điểm qua 4 nam thần với màn trình diễn xuất sắc nhất trong 10 tháng đầu năm 2020.

Đinh Vũ Hề

Cái tên đầu tiên trong danh sách chính là Đinh Vũ Hề. Vào tháng 5 vừa qua, hai bộ phim truyền hình Đẹp trai là số mộtTrần Thiên Thiên trong lời đồn của Đinh Vũ Hề đã được phát sóng. Ngay lập tức, những tác phẩm này đã đưa anh trở thành nam thần trong lòng nhiều khán giả nữ. Không chỉ bởi diễn xuất tròn vai và vô cùng tự nhiên, ngoại hình thư sinh, lạnh lùng của nam diễn viên chính là yếu tố thu hút người xem nhất. Vì lý do đó, Đinh Vũ Hề cũng được mệnh danh là "bạn trai tháng 5".

Đinh Vũ Hề trong phim "Đẹp trai là số một"

Tống Uy Long

Tên tuổi của Tống Uy Long thật sự đã đạt đến cột mốc mới sau khi bộ phim truyền hình Trạm kế tiếp là hạnh phúc được phát sóng. Mới đây nhất, tác phẩm khiến dân mạng phát cuồng là Lấy danh nghĩa người nhà cũng do Tống Uy Long đóng chính. Cả hai bộ phim đều thuộc cùng một đội ngũ sản xuất và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của công chúng nhờ vào cách khai thác đề tài xuất sắc. Hiện tại, Tống Uy Long đang tham gia bộ phim cổ trang Trương Công Án, sẽ sớm được ra mắt khán giả trong năm 2021.

Tống Uy Long trong phim "Trạm kế tiếp là hạnh phúc"

Trương Tân Thành

Trong danh sách này còn phải kể đến cái tên Trương Tân Thành. Lần đầu, nam diễn viên được khán giả biết đến qua vai chính trong tác phẩm Xin chào, ngày xưa ấy. Ngay từ thời điểm phim ra mắt, các fan đã có niềm tin rằng Trương Tân Thành sẽ sớm gặt hái được những thành công lớn. Đến năm nay, điều đó đã trở thành sự thật.

Trương Tân Thành trong phim "Xin chào, ngày xưa ấy"

Với ba bộ phim truyền hình được đánh giá cao là Lê hấp đường phèn, Tình yêu trái dấu và mới đây nhất là Lấy danh nghĩa người nhà, sẽ không ngoa nếu nói rằng sự nghiệp của nam diễn viên đã trở nên bùng nổ trong năm nay. Không chỉ là một diễn viên, Trương Tân Thành còn là một nhà sản xuất, điển hình như với bộ phim Lấy danh nghĩa người nhà có sự góp vốn đầu tư của anh chàng.

Cặp đôi màn ảnh "Băng thần" trong "Lê hấp đường phèn".

Lâm Vũ Thân

Cái tên "hot" nhất hiện tại chắc chắn đang là Lâm Vũ Thân. Trong bộ phim gần nhất của mình là Yêu em từ dạ dày, anh vào vai "ông chú" Lộ Tấn - một chủ tịch lớn tuổi, hống hách, độc đoán với miệng lưỡi độc địa. Tuy nhiên, anh lại vô cùng chiều chuộng bạn gái của mình, khiến trái tim của bao nhiêu khán giả nữ phải rung động. Có thể nói, đây là một trong những vai diễn thành công nhất trong cả sự nghiệp của Lâm Vũ Thân.

Ông chú Lâm Vũ Thân trong "Yêu em từ dạ dày"
Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN