Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tròn 4 năm Hậu Cung Như Ý Truyện phát sóng, phim có thêm cái kết khiến khán giả toại nguyện

An Nhiên
Chia sẻ

Hậu Cung Như Ý Truyện từng có cái kết khiến nhiều người day dứt.

Hậu Cung Như Ý Truyện là tác phẩm được đầu tư chỉn chu và hoành tráng. Bộ phim sở hữu dàn diễn viên hùng hậu và cực kỳ chất lượng. Trong đó, nữ chính được giao cho Châu Tấn - nàng đại hoa của giới điện ảnh Trung Quốc.

Tròn 4 năm Hậu Cung Như Ý Truyện phát sóng, phim có thêm cái kết khiến khán giả toại nguyện Ảnh 1

Tác phẩm đã miêu tả cuộc chiến hậu cung với đầy sự mưu mô, thủ đoạn, tàn khốc. Khán giả cũng nhiều lần phải rơi nước mắt trước cuộc đời của nữ chính Như Ý và tức giận vì sự bạc bẽo của Càn Long (Hoắc Kiến Hoa).

Gần cuối phim, Như Ý đã thu thập đủ chứng cứ để phơi bày bộ mặt giả tạo của Yến Uyển (Lý Thuần). Tuy nhiên, kẻ xấu xa và đáng xử tội nhất là Càn Long thì vẫn ung dung ngồi ở vị trí cao nhất. Vì vậy, dù nàng đã lật đổ được Yến Uyển nhưng nhiều người vẫn chưa hài lòng.  

Tròn 4 năm Hậu Cung Như Ý Truyện phát sóng, phim có thêm cái kết khiến khán giả toại nguyện Ảnh 2

Sau 4 năm phát sóng, đoàn làm phim đã tung ra một cái kết khác dành cho khán giả. Trong video, Như Ý lần lượt thu phục các phi tần dưới trướng của mình.

Sau đó, nàng và dàn mỹ nhân chốn hậu cung cùng nhau bày kế hại Hoàng thượng. Sau khi mắc bẫy, Càn Long băng hà, Như Ý đăng cơ, các phi tần sống hòa thuận vui vẻ.

Tròn 4 năm Hậu Cung Như Ý Truyện phát sóng, phim có thêm cái kết khiến khán giả toại nguyện Ảnh 3

Cái kết nhằm kỷ niệm 4 năm phát sóng Hậu Cung Như Ý Truyện vừa lòng rất nhiều người. Khán giả liên tục để lại nhận xét hài hước, bày tỏ sự thích thú đối với kịch bản này.

Sau khi xem kết phim phiên bản mới, cư dân mạng đã chia sẻ cảm xúc như sau:

- Nếu trước đó làm cái kết này thì lúc xem phim tôi đã không phải vừa khóc vừa mắng Càn Long rồi

- Tập cuối mà diễn ra như thế này chắc tôi ngồi cười cả tháng

- Phải chi 4 năm trước cũng có kết thúc như vậy, tôi nguyện mỗi lần xem lại sẽ theo dõi hết bộ chứ không phải như bây giờ, chỉ dám xem tới lúc Như Ý có con.

- Vừa lòng mình ghê, phải chờ tận 4 năm để được xem cảnh này, bắn tim cho đoàn phim.

Hậu Cung Như Ý Truyện từng làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Sau khi kết thúc, bộ phim đã để lại nhiều dư âm đối với khán giả. Vì vậy, 4 năm qua, tác phẩm vẫn thường xuyên được nhắc tới trên nhiều diễn đàn phim ảnh.

Xem thêm: Phim Trung được mong đợi nhất tháng 8: Dương Tử - Tiêu Chiến tranh ngôi đầu, Triệu Lệ Dĩnh suýt 'bay màu'

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN