Giải Trí

4 loạt phim vượt qua lời nguyền 'kết dở' của Hàn Quốc

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Không phải phim truyền hình nào của Hàn Quốc cũng có kết thúc thỏa mãn người xem, và 4 cái tên đã dễ dàng làm được điều đó.

Không phải phim truyền hình nào của Hàn Quốc cũng có kết thúc thỏa mãn người xem và thậm chí có rất nhiều phim bị dính phải lời nguyền "kết dở". Điều này nổi tiếng đến mức rất nhiều khán giả luôn luôn bỏ qua tập cuối của các series phim Hàn Quốc, vì biết chắc nội dung của chúng... khá "í ẹ". Dẫu vậy, 4 cái tên dưới đây không chỉ vượt qua được lời nguyền mà còn dễ dàng thỏa mãn được khán giả.

Đầu tiên phải kể đến bom tấn truyền hình lớn nhất 2020 của đài tvN - Hạ cánh nơi anh (tựa quốc tế: Crash landing on you). Bộ phim đã có một kết thúc hoàn hảo, hoặc ít nhất là đạt được những thứ mà hai nhân vật chính đã cố gắng thực hiện trong 16 tập. Cái kết của Hạ cánh nơi anh giúp khán giả có được cảm giác thoải mái khi khép lại một cuốn sách mà họ đã đọc trong một khoảng thời gian dài, không có điểm gì để hối tiếc.

Mặc dù vẫn còn gây tranh cãi đối với một số khán giả, nhưng nhìn chung, Thế giới hôn nhân (tựa quốc tế: The World of the Married) đã có một kết thúc phù hợp với thực tế nhất. Điều này càng khẳng định ​​rằng trong cuộc sống này, không có câu trả lời đúng hay sai rõ ràng, không có nhân vật là chính hay phản diện hoàn toàn. Và cũng có những người tự vướng vào mớ hỗn độn do chính họ tạo ra và đang đấu tranh để giải quyết chúng.

Sở hữu dàn diễn viên chính đáng mơ ước như Park Seo Joon trong vai Moo Myung, Park Hyung Shik trong vai Sam Maek Jong và Go Ara trong vai Ah Ro, Hwarang (tựa Việt: Hoa lang) được xem là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng tuyệt vời. Nó khiến người xem phải ở lại cho đến phút cuối cùng, mang đến một trong những tình tiết khó lường trước. Để rồi sau cùng, trật tự được khôi phục và ngai vàng thuộc về chủ nhân xứng đáng của nó.

Một trong những cái kết viên mãn và không thể bàn cãi thuộc về bộ phim Điên thì có sao (tựa quốc tế: It's Okay to Not Be Okay). Cuối cùng, tất cả các nhân vật đều tìm được hạnh phúc và tình yêu của riêng mình. Đặc biệt Sang Tae đã nhận được một cái kết vô cùng đáng trân trọng - đáng ngưỡng mộ. Với chủ đề khá phức tạp, cái kết của Điên thì có sao thực sự khá hoàn hảo khi đã giải quyết được trọn vẹn những vấn đề mà bộ phim đặt ra.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất