Phim Ảnh

4 khoảnh khắc ngọt ngào nhất trong tập 5-6 của 'Now, We Are Breaking Up', tình yêu bắt đầu chớm nở

Ngọc Ngọc
Chia sẻ

Dưới đây là 4 khoảnh khắc "ngọt như mía lùi" giữa hai nhân vật chính Now, We Are Breaking Up trong tập phim gần đây.

Trong những tập gần đây nhất của Now, We Are Breaking Up, khán giả đã có thể chiêm ngưỡng thêm nhiều cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Jae Guk (Jang Ki Yong vào vai) và Young Eun (Song Hye Kyo vào vai). Cảm xúc giữa 2 người dường như đang tiến triển rất nhanh, và điều đó khiến khán giả càng muốn cả hai mau tiến tới bên nhau hơn nữa.

Khoảnh khắc cả hai chạm mặt nhau trong phòng thiết kế

Young Eun và đồng nghiệp đang vô cùng căng thẳng và áp lực khi giải quyết vấn đề khó khăn mà công ty gặp phải. Cùng lúc đó, cô phát hiện ra Jae Guk cũng đang cộng tác với công ty, có thể cả hai sẽ chạm mặt nhau nhiều hơn và cô cảm thấy mông lung về điều này. 

Khoảnh khắc trong khung cảnh này thật ngắn ngủi nhưng cũng thật cảm động. Nhìn cách Jae Guk thổ lộ tình cảm với Young Eun trong lần cuối họ gặp nhau, khoảnh khắc cả hai lướt qua nhau thật nhẹ nhàng cũng đủ khiến tất cả khán giả muốn hét lên vì quá phấn khích. Người xem có thể cảm nhận được sự căng thẳng và cảm xúc mãnh liệt của cặp đôi. 

Young Eun phát hiện Jae Guk là người chụp bức ảnh yêu thích mà cô đã mua

10 năm trước, Young Eun đã mua một bức ảnh trên đường phố Paris vì nó đem lại cảm giác thoải mái sau những khó khăn mà cô trải qua trong cuộc sống. Cô đã mua nó và nâng niu trong nhiều năm.  

Cô nói rằng bức ảnh đã an ủi cô rất nhiều sau một ngày vất vả tột cùng. Cô cảm nhận được bức ảnh luôn thấu hiểu những gì mà cô đã trải qua và Jae Guk là người đã gián tiếp an ủi cô trong suốt thời gian qua. Đây là khoảnh khắc cảm động và ý nghĩa khi Young Eun nhận ra tình cảm của mình dành cho anh ấy. 

Xem thêm: Nóng bỏng mắt những bộ phim Hàn cứ gắn mác 19+: Công thức mới để được view cao?

Young Eun và Jae Guk "tâm sự mỏng" trong phòng thiết kế

Trong khi Young Eun đang làm việc, cô tình cờ thấy Jae Guk đang ngồi ăn trưa trong phòng thiết kế. Jae Guk đã chia sẻ những câu chuyện về sự nghiệp của anh và cả hai cùng xem lại những bức ảnh mà anh đã chụp.  

Cả hai dường như dần cởi mở và thân thiết hơn một chút. Nhờ những bức ảnh của Jae Guk, Young Eun đã tìm thấy cảm hứng cho thiết kế mới. Điều này đã giúp giảm bớt bao căng thẳng, suy tư trong tâm trí cô dạo gần đây. Khán giả đã thực sự cảm nhận được cặp đôi chị em có một sự liên kết chặt chẽ và truyền cảm hứng cho nhau. 

Jae Guk chạy đến gặp Young Eun

Jae Guk gọi cho Young Eun vào đêm muộn và bất ngờ khi cô nói với anh rằng cô nhớ anh và muốn gặp anh. Niềm vui sướng đã thể hiện rõ trên gương mặt điển trai và nụ cười "tươi như hoa" của anh. Jae Guk đã không ngần ngại và nhanh chóng bắt taxi chạy đến ngay chỗ cô. Và điều gì đến cũng sẽ đến, Young Eun đồng ý cho anh một cơ hội dù cô chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới. 

Jae Guk chìm đắm trong hạnh phúc và ngây ngất với những gì cô ấy nói. Anh ôm cô một cách nhẹ nhàng và ấm áp. Cuối cùng sự mong đợi của biết bao khán giả cũng xảy ra, Young Eun đã mở lòng với Jae Guk.  

Sắp tới đây, bộ phim Now, We Are Breaking Up dự sẽ xuất hiện nhiều khoảnh khắc ngọt ngào hơn của cặp đôi nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia này. 

Xem thêm: 5 Kdramas khiến bạn muốn ngược dòng ký ức trở lại thanh xuân: 'Our Beloved Summer' khuynh đảo màn ảnh

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất