Phim Ảnh

Phim Ảnh

30 nữ diễn viên hàng đầu Thái Lan sẽ oanh tạc màn ảnh nhỏ 2022: Min Pechaya - Mai Davika được kỳ vọng

Hướng Dương
Chia sẻ

Dàn minh tinh đình đám Yaya Urassaya, Mai Davika, Baifern Pimchanok,... sẽ cùng đổ bộ màn ảnh Thái Lan 2022.

Làng giải trí Thái Lan đã trải qua một năm 2021 đầy khủng hoảng vì dịch bệnh. Mọi hoạt động gần như đóng băng suốt hơn nửa năm, giai đoạn cuối năm 2021 mới khởi sắc trở lại. Để chuẩn bị cho một năm 2022 năng suất, các nhà đài tại Thái Lan đã nhanh chóng triển khai hàng loạt dự án mới với sự góp mặt của những ngôi sao đình đám. Tất cả các nền tảng lớn ở Thái Lan đều đã ấp ủ những "siêu phẩm" lớn sẽ tham gia đường đua rating. Điều này đồng nghĩa với việc các nhà đài sẽ giao phó những vai diễn "nặng ký" cho các ngôi sao hàng đầu, "bảo chứng" rating của mình. 

Trong năm 2022 khán giả mê phim Thái sẽ được gặp gỡ sự trở lại và lợi hại hơn xưa của hàng dàn nữ diễn viên hàng đầu đến từ các nhà đài lớn như CH3, CH7, One 31, PPTV,... Không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng tài năng tin chắc rằng những nữ diễn viên này sẽ không làm khán giả thất vọng trước những thay đổi ngoạn mục của mình. 

Xem thêm: Vừa xa Nhậm Gia Luân, Lý Thấm nên duyên cùng trai đẹp 'Cá mực hầm mật' Lý Hiện trong phim mới?

Danh sách 30 nữ diễn viên hàng đầu Thái Lan sẽ oanh tạc màn ảnh nhỏ 2022:

1. Yaya Urassaya

2. Thisa Varitthisa

3. Esther Supreeleela

4. Min Pechaya

5. Kimmy Kimberley

6. Mai Davika

7. Baifern Pimchanok

8. Now Tisanart

9. Anne Thongprasom

10. Mook Worranit

11. Janie Thienphosuwan

12. Bee Namthip

13. Rita Sririta

14. Nune Woranuch

15. Green Ausadaporn

16. Bella Ranee

17. Preaw Tussaneeya

18. Taew Natapohn

19. Grace Karnklao

20. Sammy Cowell

21. Tubtim Anyarin

22. Aom Sushar

23. Mew Nittha

24. Cheer Thikumporn

25. Bua Nalinthip

26. Mookda Nairnrak

27. Pinkploy Paparwadee

28. Vill Wannarot

29. Bow Maylada

30. Pimmy Pimprapa

Với mức độ nổi tiếng cao, dàn nữ diễn viên hàng đầu của TV3 Thái Lan như Yaya Urassaya, Kimmy Kimberley, Anne Thongprasom... hứa hẹn sẽ mang đến những bộ phim ăn khách trên màn ảnh nhỏ 2022. Làm việc trong làng giải trí hơn 20 năm Anne Thongprasom được mệnh danh là "nữ hoàng giải trí Thái Lan". Năm 2022, "chị đẹp" trở lại làm nóng màn ảnh với bộ phim Siêu sao 2007. Các diễn viên trẻ còn lại của nhà đài đều đã có cho mình những dự án ấp ủ, sẽ sớm hoàn thành và lên sóng trong năm 2022.

GMM TV vừa mới công bố loạt phim sẽ phát hành, khán giả không khỏi sốt rần rần trước visual của dàn diễn viên chính. Trong số đó không thể bỏ qua hai người đẹp Mai DavikaMin Pechaya mới gia nhập và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn và thú vị.

"Ông hoàng" CH7 cũng đã công bố các dự án nằm trong danh sách big project trong năm 2022. Đúng với dự đoán các bộ phim lớn trong năm được "đo ni đóng giày" cho dàn sao nữ hàng đầu như Thisa Varitthisa, Mookda Narinrak,...

Xem thêm: BXH sao nữ hot nhất trên mạng xã hội đầu năm 2022: Dương Tử 'vượt mặt' Địch Lệ Nhiệt Ba 'ẵm' ngôi vương

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN