Phim Ảnh

3 Spider Man cùng quy tụ trong một bức hình, liệu đây có phải là điều các fan hằng mong ước?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Người hâm mộ trên toàn thế giới đang mong đợi được chứng kiến sự hội tụ của cả 3 Spider Man trong một bom tấn đình đám

Kể từ khi Sony Pictures công bố rằng họ sẽ sản xuất phần sau, đồng thời là phiên bản chuyển thể của bộ phim hoạt hình Spider Man: Into the Spider-Verse, các fan đã mong đợi rằng, nhà sản xuất có thể tập hợp được đầy đủ cả 3 nam diễn viên từng hóa thân thành nhân vật này, bao gồm Tobey Maguire, Andrew GarfieldTom Holland, để họ cùng xuất hiện trong một bom tấn điện ảnh mới. 

Nếu điều này thật sự xảy ra, bộ phim sẽ là cú nổ cực lớn trong nền công nghiệp điện ảnh, cũng như tạo ra một biểu tượng mới cho thể loại siêu anh hùng.

Theo những chia sẻ của nhà sản xuất Christopher Miller, ý tưởng này đã từng xuất hiện, và Sony đã từng muốn đưa cảnh phim này vào một đoạn post-credit. Theo một vài nguồn tin, trong thời gian qua, họ đã liên hệ và gặp gỡ với cả 3 nam diễn viên Tobey Maguire, Andrew Garfield và Tom Holland để bày tỏ mong muốn tạo ra một bom tấn điện ảnh Spider Man mới với sự xuất hiện của cả 3, hay chính xác hơn, đó là phần phim chuyển thể của Spider Man: Spider-Verse.

Không chắc liệu Tobey Maguire và Andrew Garfield sẽ đưa ra quyết định như thế nào, nhưng về phía Tom Holland, hiện anh chàng vẫn còn hợp đồng “dài hơi” với Sony Pictures, và chắc chắn là Tom sẽ còn khoác áo Spider Man trong rất nhiều bộ phim trong tương lai.

Đây chắc chắn là điều mà bất kì ai là fan của Spider Man cũng muốn được chứng kiến. Hàng loạt người hâm mộ đã làm những bức ảnh với sự xuất hiện của cả 3 người, và chúng được lan truyền vô cùng nhanh chóng trên mạng xã hội ngay khi được ra mắt.

Gần đây nhất, họa sĩ - nhà thiết kế artoftimetravel đã tạo ra một bức ảnh khắc họa cảnh tượng mà bất kì ai yêu thích Spider Man cũng phải thèm thuồng.

Trước đó cũng đã từng có một vài poster khác do fan tự thiết kế đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hy vọng sắp tới, khi Spider Man quay lại với Sony Pictures, kế hoạch này có thể sẽ được thực hiện, và một Spider-Verse với nhiều phiên bản khác nhau có thể được thực hiện.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất