Phim Ảnh

3 phim Hoa ngữ lên sóng tháng 1/2022: 'Ngự giao ký' của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân được gọi tên

Hướng Dương
Chia sẻ

"Ngự giao ký" do Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ lên sóng vào tháng 1 năm 2022.

Trên đây là 3 bộ phim Hoa ngữ được dự đoán sẽ chính thức trình làng vào tháng 1 năm 2022. Đây đều là những dự án hot nhận được sự quan tâm của khán giả với sự tham gia của nhiều diễn viên viên nổi tiếng như Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Nhậm Gia Luân,... Các dự án khai xuân thường được chú trọng nhiều bởi có thể được xem là sự khởi đầu cho một năm thuận lợi. 

Kính song thành

Theo thông tin mới nhất bộ phim Kính song thành được Tencent xếp lịch phát sóng vào đầu năm 2022. Đây sẽ là dự án cổ trang khai xuân của nhà đài. Phim có sự tham gia của hai diễn viên chính Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ. Trong đại hội chiêu thương diễn ra vào tháng 11, Tencent đã công bố Kính song thành nằm trong Top phim lên sóng trong năm 2022, có thể là giữa hoặc cuối tháng 1 tới đây.

Kính song thành được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thương Nguyệt. Phim kể về nam chính Tô Ma (Lý Dịch Phong) và người em trai là con rối, giống hệt anh, lạnh lùng, vô cùng lãnh đạm với tất cả. Tô Ma có một quá khứ đau thương, là nguyên nhân khiến Vương phi một nước phải nhảy lầu tự tử vì nảy sinh tình cảm với hắn, mà khi đó, hắn chỉ làm một đứa nhỏ. Tô Ma vì mối hận của toàn tộc mà hại chết người con gái danh giá nhất Không Tang, và cũng chính hắn tạo nên mầm hủy hoại cả đế quốc đó. Sau này hắn còn quay lại để trả thù, để tìm người con gái đó, hay để tìm tự do cho toàn tộc.

Ngự giao ký

Hôm qua một nguồn tin uy tín cho biết bộ phim Ngự giao ký do Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đóng chính sẽ được lên sóng trong tháng 1 năm 2022. Thông tin trên đã thu hút rất đông sự quan tâm của khán giả - những người đã chờ để được theo dõi bộ phim từ lâu. Là một dự án lớn được đầu tư nhiều Ngự giao ký được kỳ vọng sẽ mang lại những thành tích cao trên các bảng xếp hạng.

Xem thêm: 'Châu sinh như cố' của Nhậm Gia Luân đạt giải phim tình cảm lãng mạn năm 2021 trong khi tập cuối kết thảm

Ngự giao ký thuộc thể loại huyền huyễn ngược tâm có chút cường thủ hào đoạt được chuyển thể từ tiểu thuyết của Cửu Lộ Phi Hương. Trong phim Nhậm Gia Luân vào vai Trường Ý, còn Địch Lệ Nhiệt Ba hóa thân thành nhân vật Kỷ Vân Hoà. Phim xoay quanh câu chuyện của một cô gái mang ẩn mạch tên Kỷ Vân Hoà là một Ngự yêu sư (Trừ yêu phục yêu) và một chàng trai tên Trường Ý là một giao nhân (Người cá). 

Hạnh phúc đến vạn gia

Hạnh phúc đến vạn gia là dự án tiếp theo được dự đoán sẽ lên sóng trong tháng đầu tiên của năm mới 2022. Bộ phim chính thức bấm máy từ tháng 4 năm 2020, đóng máy đã lâu nhưng nay mới có dấu hiệu được lên sóng. Phim do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai nữ chính và cũng là trung tâm của toàn bộ bộ phim.

Bộ phim Hạnh phúc đến vạn gia do đạo diễn Trịnh Hiểu Long phụ trách, phim được cải biên dựa trên bộ phim điện ảnh Thu Cúc đi kiện của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Tác phẩm có nội dung chính kể về cô gái nông thôn (Triệu Lệ Dĩnh) sau khi kết hôn bị mẹ chồng (Huệ Anh Hồng) ức hiếp sau đó cô đòi ly hôn gây xôn xao cả một vùng quê. Vai nữ chính trong Hạnh phúc đến vạn gia vừa là cơ hội vừa là nước cờ nguy hiểm đối với Triệu Lệ Dĩnh. Cô sẽ có màn "lột xác" từ tạo hình đến lối diễn xuất, một sản phẩm đáng được mong đợi trong năm mới của nàng tiểu hoa.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây 'sốc visual' khi xuất hiện tại sự kiện, netizen: 'Ngắm mãi không chán'

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin mới nhất