Phim Ảnh

Phim Ảnh

3 bộ phim Hoa ngữ bạo 10 năm qua: Dương Mịch mất hút, phim của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi

Hạ Băng
Chia sẻ

Một blogger đã đăng tải bài viết cho rằng Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh nằm trong top 3 phim bạo 10 năm trở lại đây.

Theo đó mới đây, có một blogger Trung Quốc đã đăng tải bài viết cho rằng, chỉ có 3 bộ phim truyền hình thực sự đại bạo khi lên sóng 10 năm trở lại đây. Danh sách 3 cái tên được nhắc đến bao gồm Hoa Thiên Cốt, Chân Hoàn Truyện và Danh Nghĩa Nhân Dân. Ngay lập tức bài viết này đã gây rất nhiều tranh cãi.

Theo đó, trong top 3 bộ phim đại bạo được đưa ra, dân mạng đều đồng loạt ủng hộ Chân Hoàn Truyện  Danh Nghĩa Nhân Dân. Đây là 2 bộ phim không chỉ có cốt truyện chặt chẽ, hấp dẫn mà còn sở hữu dàn diễn viên đỉnh từ ngoại hình đến diễn xuất. Đó là còn chưa kể đến thành tích rating và độ phủ sóng của 2 dự án phim này ở thời điểm lên sóng. Đến tận bây giờ, Chân Hoàn Truyện và Danh Nghĩa Nhân Dân vẫn được nhắc đến là những dự án phim chất lượng nhất màn ảnh Hoa ngữ.

3 bộ phim Hoa ngữ bạo 10 năm qua: Dương Mịch mất hút, phim của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi Ảnh 1
3 bộ phim Hoa ngữ bạo 10 năm qua: Dương Mịch mất hút, phim của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi Ảnh 2
3 bộ phim Hoa ngữ bạo 10 năm qua: Dương Mịch mất hút, phim của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi Ảnh 3

Trong khi đó, Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh lại gây rất nhiều tranh cãi. Có ý kiến cho rằng, “sức nóng” của Hoa Thiên Cốt chỉ ngang bằng Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa mà thôi. Đó là còn chưa kể năm 2018 vừa qua, màn ảnh nhỏ Châu Á đã được phen chấn động khi Diên Hi Công Lược do Vu Chính sản xuất lên sóng. Từ thành tích đến độ viral bộ phim này đều chẳng hề kém cạnh Hoa Thiên Cốt.

3 bộ phim Hoa ngữ bạo 10 năm qua: Dương Mịch mất hút, phim của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi Ảnh 4
3 bộ phim Hoa ngữ bạo 10 năm qua: Dương Mịch mất hút, phim của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi Ảnh 5

Ngoài ra, còn có ý kiến cho rằng nên thay Hoa Thiên Cốt bằng Như Ý Truyện hoặc Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ. Đây là 2 dự án phim cung đấu được đánh giá rất cao 10 năm trở lại đây. Nhưng xét về thành tích, độ thu hút khán giả khi phim lên sóng thì 2 dự án này đều bị cho là chưa bằng phim của Triệu Lệ Dĩnh.

3 bộ phim Hoa ngữ bạo 10 năm qua: Dương Mịch mất hút, phim của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi Ảnh 6
3 bộ phim Hoa ngữ bạo 10 năm qua: Dương Mịch mất hút, phim của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi Ảnh 7

Tuy nhiên, thành tích mà bộ phim hợp tác đầu tay giữa Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa đạt được cũng chẳng hề nhỏ. Ở thời điểm lên sóng, dù chiếu khung giờ khuya nhưng rating bộ phim này vẫn phá 2 và dẫn đầu cho xu hướng tiên hiệp đại nữ chủ. Đây cũng là dự án phim đã đưa tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh vươn lên hàng sao hạng A của Cbiz.

3 bộ phim Hoa ngữ bạo 10 năm qua: Dương Mịch mất hút, phim của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi Ảnh 8

Trong khi dân mạng đang tranh cãi kịch liệt, có không ít người phát hiện ra rằng danh sách blogger đề cập đến chỉ ở mảng truyền hình mà thôi. Còn đối với những dự án phim chiếu mạng thì chắc chắn phải có danh sách riêng chứ không thể gộp chung được.

Xem thêm: Duyên Kiếp: Bà Phú ép con dâu cả đi cưới vợ bé cho chồng, tuyên bố Huệ chỉ là... máy đẻ

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN