Phim Ảnh

Phim Ảnh

3 diễn viên chính qua đời hậu 'Cô dâu 8 tuổi': Tác phẩm chứa quá nhiều nỗi đau từ trên phim đến đời thật

Migi
Chia sẻ

Đáng chú ý, 2/3 diễn viên xấu số của Cô dâu 8 tuổi đã ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ.

Chiều 2/9, cả Bollywood chấn động khi hay tin diễn viên Siddharth Shukla - nam chính trong phim dâu 8 tuổi qua đời ở tuổi 40. Theo báo cáo bước đầu được báo chí tiết lộ, nam minh tinh mất do đau tim đột ngột, nhưng chưa được công bố chính thức vì chưa có kết quả khám nghiệm tử thi.

3 diễn viên chính qua đời hậu 'Cô dâu 8 tuổi': Tác phẩm chứa quá nhiều nỗi đau từ trên phim đến đời thật Ảnh 1
3 diễn viên qua đời hậu 'Cô dâu 8 tuổi': Tác phẩm chứa quá nhiều nỗi đau từ trên phim đến đời thật

Sự ra đi bất ngờ của Siddharth Shukla khiến cả làng giải trí bàng hoàng. Trước đó, nam diễn viên vẫn hoạt động năng nổ trong nghề, không có dấu hiệu bệnh tật. Các đồng nghiệp, bạn diễn cùng người hâm mộ đều tỏ lòng thương tiếc, chia buồn cùng gia đình và người thân của Shukla.

3 diễn viên chính qua đời hậu 'Cô dâu 8 tuổi': Tác phẩm chứa quá nhiều nỗi đau từ trên phim đến đời thật Ảnh 2
3 diễn viên chính qua đời hậu 'Cô dâu 8 tuổi': Tác phẩm chứa quá nhiều nỗi đau từ trên phim đến đời thật Ảnh 3

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Siddharth Shukla để lại ấn tượng qua nhiều vai diễn. Đặc biệt với khán giả Việt Nam, nam diễn viên từng tỏa sáng với vai chính trong 2 tác phẩm dâu 8 tuổiĐẻ mướn. Ở dâu 8 tuổi, Shukla hóa thân thành Shivraj Alok Shekhar - vị thanh tra chính trực đồng thời cũng là chồng sau của Anandi (Pratyusha Banerjee).

3 diễn viên chính qua đời hậu 'Cô dâu 8 tuổi': Tác phẩm chứa quá nhiều nỗi đau từ trên phim đến đời thật Ảnh 4
Cả hai diễn viên trong hình đều đã qua đời.
3 diễn viên chính qua đời hậu 'Cô dâu 8 tuổi': Tác phẩm chứa quá nhiều nỗi đau từ trên phim đến đời thật Ảnh 5
Chàng Shiv trong phim từng khiến khán giả vô cùng yêu mến.

Anandi và Shiv có một cuộc sống rất hạnh phúc trong phần 9 và 10 của Cô dâu 8 tuổi. Nhưng đến cuối cùng, Shiv bị chết trong một vụ khủng bố khi Anandi mang thai đứa con thứ 3, cuộc sống của cô lần nữa rơi vào bế tắc.

3 diễn viên chính qua đời hậu 'Cô dâu 8 tuổi': Tác phẩm chứa quá nhiều nỗi đau từ trên phim đến đời thật Ảnh 6

Shiv có một kết thúc đau lòng khi ra đi còn quá trẻ, trong khi ngoài đời, Siddharth Shukla cũng chịu số phận tương tự khiến khán giả không khỏi xót thương. Đáng chú ý, bạn diễn của anh - người vào vai Anandi ở phần này là Pratyusha Banerjee cũng đã qua đời từ năm 2016 vì tự tử.

3 diễn viên chính qua đời hậu 'Cô dâu 8 tuổi': Tác phẩm chứa quá nhiều nỗi đau từ trên phim đến đời thật Ảnh 7

Được biết, Pratyusha Banerjee có khúc mắc liên quan đến chuyện tình ái khiến cô suy nghĩ tiêu cực. Cuối cùng, nữ diễn viên xinh đẹp đã kết thúc cuộc đời của mình bằng cách tự tử ở tuổi 25, khi nhan sắc và sự nghiệp đang ở đỉnh cao. Cho đến tận ngày nay, cái chết của Pratyusha Banerjee vẫn khiến khán giả vô cùng ngậm ngùi, xót thương.

3 diễn viên chính qua đời hậu 'Cô dâu 8 tuổi': Tác phẩm chứa quá nhiều nỗi đau từ trên phim đến đời thật Ảnh 8

Mặt khác, cũng trong năm nay, nữ diễn viên Surekha Sikri - người vào vai bà nội của Anandi trong cả series Cô dâu 8 tuổi cũng đã qua đời hồi cuối tháng 7. Bà hưởng thọ 76 tuổi, ra đi do tuổi già sức yếu.

3 diễn viên chính qua đời hậu 'Cô dâu 8 tuổi': Tác phẩm chứa quá nhiều nỗi đau từ trên phim đến đời thật Ảnh 9
Bà nội Anandi cũng đa qua đời vào tháng 7 năm nay.

Cô dâu 8 tuổi ra mắt tập đầu tiên tháng 7/2008 trên kênh Colors TV và kéo dài 2248 tập. Bộ phim xoay quanh cuộc đời và số phận của nhân vật nữ chính Anandi, từ đó vẽ lên một bức tranh về cuộc sống của người phụ nữ Ấn Độ trước nạn tảo hôn, xã hội trọng nam khinh nữ và nhiều hủ tục phong kiến khác.

3 diễn viên chính qua đời hậu 'Cô dâu 8 tuổi': Tác phẩm chứa quá nhiều nỗi đau từ trên phim đến đời thật Ảnh 10

Xuyên suốt bộ phim, khán giả thấy được số phận cùng cực của người phụ nữ Ấn Độ trước nạn tảo hôn, hầu hết các nhân vật đều chẳng có được số phận êm ả, hạnh phúc lâu dài. Bộ phim có nhiều khoảng tối, nỗi đau trên màn ảnh và giờ đây, nỗi đau lại lây lan sang cả đời thực khi 3 diễn viên chính từng đóng tác phẩm đã qua đời.

3 diễn viên chính qua đời hậu 'Cô dâu 8 tuổi': Tác phẩm chứa quá nhiều nỗi đau từ trên phim đến đời thật Ảnh 11

Sự ra đi của hai diễn viên trẻ và bà nội già trong Cô dâu 8 tuổi khiến khán giả không khỏi bồi hồi, xót thương. Dù sinh mệnh đã dừng lại nhưng nhân vật của họ sẽ còn sống mãi trong lòng người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN