Phim Ảnh

3 bộ phim truyền hình của TV7 Thái Lan sẽ ra mắt tháng 5: Những đối thủ 'nặng ký' trên đường đua rating

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Trong tháng 5 này, TV7 Thái Lan sẽ cho ra mắt 3 bộ phim truyền hình khung giờ Vàng mới: "Phao Khon", "Lhong Klin Chan" và "Katha Singh".

Gia nhập "đường đua" rating phim tháng 5, "ông hoàng" phim truyền hình Thái Lan sẽ gửi đến khán giả 3 bộ phim truyền hình đặc sắc. Tin chắc rằng với những cái tên đặc biệt này sẽ oanh tạc màn ảnh nhỏ phim Thái. Hãy cùng xem 3 bộ phim 'nặng ký' trên "đường đua rating" mà TV7 mang đến cho người xem là gì nhé!

1. Katha Singh

Với sự tham gia của Bank ArtitPupe Kessarin, bộ phim hành động, tiền kiếp, tình cảm Katha Singh sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 5 năm 2021. Như các khán giả lâu năm của phim Thái cũng biết, thể loại phim hành động là lợi thế và thế mạnh của đài 7 mà khó có nhà đài nào qua mặt được. Chính vì vậy, Katha Singh sẽ là một đối thủ lớn của các bộ phim khác cùng giờ phát sóng về mảng rating.

Thủ vai chính của phim là 2 diễn viên trẻ đang lên của nhà đài. Trước đó, cả hai từng gây ấn tượng khá mạnh với khán giả trong những vai diễn đầu tay. Katha Singh được kỳ vọng sẽ đem tên tuổi của hai diễn viên chính đi xa hơn, khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Bộ phim này sẽ phát sóng vào thứ hai và thứ ba sau khi bộ phim Plerng Prissana kết thúc.

2. Lhong Klin Chan

Với sự diễn xuất của Thanwa SuriyajakTubtim Anyarin, Lhong Klin Chan dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 26 tháng 5 năm 2021. Bộ phim sắp tới này sẽ có khung giờ thứ tư - thứ năm hàng tuần nối sóng bộ phim hiện tại Tukta.

Phim kể về Warnruk (Tubtim Anyarin) - một nữ điều tra viên được chuyển đến quê hương nhỏ của cô để điều tra vụ giết người của Chankrapor, người đã bị sát hại và chôn dưới gốc cây Chan por. Ở đó, cô gặp bác sĩ pháp y của khu vực, người mặc dù thích nghi ngờ trí thông minh của cô, nhưng cũng hợp tác với cô để tìm ra kẻ sát nhân. Cùng với họ là Trichai, một trung úy trẻ đẹp trai, luôn sẵn sàng giúp đỡ. Tuy nhiên, khó khăn lớn của trường hợp này là càng tìm kiếm sâu, sương mù càng dày đặc khiến việc điều tra trở nên gian nan.

3. Phao Khon

Kem Hussawee sẽ trở lại với 'đường đua rating' cùng bộ phim Phao Khon mà anh ấy đóng cặp cùng với Cartoon Natcha. Bộ phim truyền hình hành động mới này sẽ phát sóng vào ngày 14 tháng 5 năm 2021 thứ 6, 7 và chủ nhật hàng tuần sau khi bộ phim trước đó Talay Duerd kết thúc phát sóng.

Phim bắt đầu khởi quay vào tháng 6 năm 2020 đến nay đã chính thức đóng máy. Nam chính của phim là gương mặt vô cùng quen thuộc với 'mọt phim Thái' tuy nhiên nữ chính của Phao Khon là cái tên khá mới mẻ. Cô chỉ vừa mới gia nhập kênh 7, nằm trong dàn diễn viên newface của công ty. Chính vì vậy, vai nữ chính đầu tiên trong phim truyền hình khung giờ Vàng là một thách thức không hề nhỏ cho nữ diễn viên sinh năm 1996.

Như vậy, trong tháng 5 này đài 7 cho ra mắt cùng lúc 3 bộ phim thế mạnh về hành động, điều tra, tâm lý để phục vụ khán giả xem truyền hình. Còn chần chừ gì nữa mà không lưu lại lịch chiếu để theo dõi ngay thôi!

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin mới nhất