Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những bộ phim truyền hình của TV7 Thái Lan sẽ được lên sóng trong tháng 1 năm 2021

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

3 bộ phim truyền hình của TV7 Thái Lan sẽ được lên sóng trong tháng 1 năm 2021 bao gồm: Talay Luang, Wong Wien Huajai và Thang Suea Phan.

Khởi động năm mới 2021 bằng 3 bộ phim truyền hình hấp dẫn đến từ TV7 Thái Lan chính là món quà tinh thần không thể bỏ lỡ của những ''mọt phim Thái''. Để chào đón năm mới 2021, TV7 Thái Lan đã công bố 3 bộ phim sẽ tiếp sóng những bộ phim hiện tại với khung giờ cụ thể. Khán giả sẽ được gặp gỡ nhiều gương mặt diễn viên quen thuộc của đài 7 như Mik Thongraya, Sammy Cowell, Off Chanapol,...v..v

Talay Luang

Với sự diễn xuất của Mik Thongraya và Sammy Cowell, Talay Luang gần như đã hoàn thành quá trình quay phim. Bộ phim dự kiến ​​sẽ phát sóng sớm.Talay Luang do công ty Media Scene phụ trách sản xuất cho đài 7. Đây chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần dành cho những khán yêu thích dòng phim ngược tâm, tình cảm Thái Lan.

Chàng trai lạ mặt mất trí nhớ Talay dạt vào một vùng đảo mà tại nơi đó anh gặp được Moya, một cô gái trẻ tràn đầy năng lượng. Anh thậm chí còn hết lòng xây dựng khu resort cho cô tại đây.

Dù cho Namrin, bạn thân của cô, luôn cảnh báo cô rằng sẽ có một ngày Talay thay đổi không còn đối xử chân thành như thế này nữa nhưng cô không thể ngăn cản bản thân mình xiêu lòng trước anh.

Họ yêu và thề nguyện sẽ mãi bên cạnh nhau.Đến ngày nọ, một cô gái xuất hiện cùng cái thai nhận rằng là vợ của anh và cướp mất anh khỏi cô, bỏ cô lại cùng những ký ức ngọt ngào của cả hai. Moya đã cố gắng quên đi anh nhưng anh lại trở lại khơi dậy bao kỷ niệm và tiếp tục lời hứa sẽ mãi yêu cô.

Nhưng giờ đây người con trai ấy chẳng còn là chàng Talay hết lòng hết dạ vì Moya mà chỉ còn lại một gã playboy đa tình thích thả thính khắp nơi.

Liệu rằng một người từng một lần tổn thương sâu đậm có thể nào buông bỏ bức tường ngăn cách để yêu lại một người từng là tất cả?

Thang Suea Phan

Một bộ phim hành động mới Thang Suea Phan với sự tham gia của Off Chanapol và Hana Lewis, sẽ phát sóng trên kênh 7 của Thái Lan vào ngày 15 tháng 1 này. Bộ phim được công ty Dramagic Studio sản xuất cho đài 7.

Đây là lần đầu tiên 2 diễn viên tài năng Off Chanapol và Hana Lewis làm việc cùng nhau. Họ đều là những nghệ sĩ triển vọng của TV7. Trong một bộ phim hành động lợi thế của các dòng phim đài 7 thực hiện, tin chắc rằng Thang Suea Phan sẽ không làm người xem thất vọng. Bên cạnh hai diễn viên chính, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên khác như Nat Arnus, Thanayong, Bom Phongsakon, Jammie,...v.v

Wong Wien Huajai

Một bộ phim truyền hình mới làm lại Wong Wien Huajai với sự tham gia của Porshe Saran và Now Tisanart, sẽ sớm phát sóng trên kênh 7 của Thái Lan.

Bow trở lại Thái Lan sau khi cô biết rằng bạn trai của cô, Pong (Takphet), đã lừa dối cô và đã chăm sóc cho Vithinee (Ploy), người mà anh ta sẽ kết hôn. Vithinee là em gái của nam chính, Tos (Porshe), chủ một đồn điền và hết sức bảo vệ cô em gái ốm yếu của mình. Lạc trong nỗi đau của sự đau lòng và sự lừa dối, Bow quyết định đến một câu lạc bộ một mình và uống nhiều để quên đi nỗi đau của cô ấy. Ở đó, bằng cách nào đó, cô ấy đã rơi vào một tình huống tồi tệ - gần như bị đánh thuốc mê và bị tội phạm cưỡng bức. 

Tuy nhiên, cô đã được Tos cứu, người đã đưa cô vào phòng riêng một cách an toàn. Người anh trai bảo vệ - không muốn để Bow phá hỏng hạnh phúc của em gái mình - cuối cùng lại dùng cơ hội này để trói Bow vào mình. Anh ta nói với cha của Bow rằng anh ta đã ngủ với con gái mình, điều này khiến người đàn ông lớn tuổi phải gả Bow cho Tos để bảo vệ phẩm hạnh của con gái mình. Do đó, bắt đầu một sự thúc đẩy và lôi kéo của Bow và Tos.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN