Phim Ảnh

Những dự án phim mới của đài 3 sẽ sớm ra mắt: Kịch bản đa dạng, dàn diễn viên đình đám quy tụ

Hướng Dương
Chia sẻ

TV3 Thái Lan sẽ sớm trình làng ba dự án phim mới toanh để phục khán giả thân thương trong thời gian sớm nhất.

Ngay cả khi tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Thái Lan đang diễn biến phức tạp với hơn 10 ngàn ca mỗi ngày thì ngành phim truyền hình vẫn chọn lọc ra những tác phẩm hay để mang tới người xem. Bên cạnh những bộ phim rerun, đài 3 vẫn cố gắng sắp xếp để đưa tới khán giả những bộ phim mới, tránh gây cảm giác nhàm chán trong thời gian giãn cách.

Trên đây là những bộ phim truyền hình mới của nhà đài sẽ sớm được ra mắt khán giả.

Rak Nirun Juntra - Tình yêu vĩnh hằng

Nam diễn viên hàng đầu Ken Theeradeth trở lại với bộ phim giả tưởng mới Ruk Nirun Juntra sau 3 năm. Lần này anh sẽ đóng cặp với hậu bối xinh đẹp Ice Preechaya. Trong phim anh sẽ vào vai người đàn ông bất tử còn Ice Preechaya là một cô gái ngỡ tưởng có một cuộc sống bình dị cho đến khi cô phát hiện bạn trai ngoại tình.

Mọi thứ xáo trộn hoàn toàn khi Ice gặp người đàn ông bất tử kia trong một lần anh ta cứu cô khỏi cái chết. Câu chuyện tình yêu của một người đàn ông bất tử và một cô gái bình thường rồi sẽ đi về đâu? Đừng quên đón xem bộ phim Thái Lan Tình yêu vĩnh hằng bắt đầu phát sóng từ ngày 23 tháng 7 năm 2021.

Duang Tah Tee Sarm - Con mắt thứ 3

Duang Tah Tee Sarm với sự tham gia của James Ma và Mew Nittha được cho là sẽ sớm ra mắt trên TV3 Thái Lan. Bộ phim hoàn tất các cảnh quay vào tháng 4 vừa qua và cũng là bộ phim cuối cùng của nữ diễn viên Mew Nittha trước khi cô nghỉ sinh. Noi Busakorn, vợ của Ken Theeradeth là nhà sản xuất của Duang Tah Tee Sarm (tựa tiếng Anh chính thức: I See Dead People).

Theo bài đăng của James Ma trên Instagram story, bộ phim sắp tới này sẽ chiếu vào khung giờ 20h30 thứ hai - thứ ba sau khi bộ phim Tarm Ruk Keun Jai kết thúc. Trong phim James Ma đảm nhận vai Trikarn người có thể nhìn thấy ma. Anh ấy đã làm bạn với Pum do Mew Nittha thủ vai trong nhiều năm kể từ khi anh ấy còn nhỏ.

May December Romance - Yêu thật chỉ vì sinh ra trước

May December Romance là bộ phim truyền hình thứ hai do nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Donut Manatsanun thực hiện. Bộ phim tình cảm lãng mạn này có sự tham gia của Ryu Vachirawich, Yam Matira, Shahkrit Yamnam và Tanin Manoonsil. Ngoài ra, Mint Ranchrawee, nữ diễn viên ngày càng nổi tiếng nhờ vai diễn trong Praomook sẽ đóng vai chính trong bộ phim này.

Yêu thật chỉ vì sinh ra trước bắt đầu khởi quay từ tháng 7 năm 2020 đến nay đã chính thức đóng máy. Hiện tại chưa có lịch chiếu phim cụ thể, tuy nhiên khán giả sẽ sớm được thưởng thức dự án này trong thời gian sớm nhất. Theo một vài nguồn tin, đài 3 dự kiến phát hành bộ phim trong tháng 8 tới đây.

Đừng quên lưu lại để "cày" ngay các bộ phim Thái Lan hấp dẫn trên trong thời gian giãn cách xã hội nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin mới nhất