Phim Ảnh

27 bộ phim chuyển thể từ webtoon năm 2021! (P2)

Theo kpop map
Chia sẻ

Dưới đây là 14 bộ phim còn lại sẽ chuyển thể từ webtoon trong năm nay!

14. Mr. Robin

Webtoon kinh dị bí ẩn Dr. Brain của Mr. Hong sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình Mr. Robin. Kể về câu chuyện của một nhà khoa học thiên tài và những sự kiện mà anh ta phải đối mặt khi xâm nhập vào não của những người đã chết.

Đạo diễn Kim JiWoon, người từng làm việc trong Illang: The Wolf Brigade sẽ phụ trách bộ phim. Bộ phim sẽ phát sóng trên Apple TV với sự tham gia của Lee SunKyun.

15. The Sweet Blood

Webtoon lãng mạn về ma cà rồng The Sweet Girl của S và NalChi được chuyển thể thành web drama The Sweet Blood. Câu chuyện ban đầu đã được thay đổi. Phim kể về câu chuyện tình yêu của một nữ sinh trung học nửa người nửa ma cà rồng phải lựa chọn giữa bản năng và tình yêu.

Các diễn viên tân binh như Song ChaeYoon, Kim EoJin, Kim JiWoong, Cho EunHo và Yoon DaYoung được chọn đóng chính. Bộ phim bắt đầu vào ngày 24 tháng 3 trên kênh YouTube B-PLA.

16. Not Yet Thirty 

Webtoon lãng mạn Born in 1985 của HyeWon đã được chuyển thể thành web drama, tên phim là Not Yet Thirty. Phim kể về  chuyện tình cảm lãng mạn và công việc của 3 người phụ nữ 30 tuổi.

CNBLUE MinHyuk, Jung InSun, EXID Hani, Song JaeRim, Cha MinJee, and Baek SungChul sẽ tham gia web-drama chiếu trên KakaoTV này.

17. Crime Puzzle

Webtoon Crime Puzzle của Meen đã được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình. Kể về câu chuyện của một nhà tâm lý học tội phạm đã sát hại một chính trị gia có ảnh hưởng và phải vào tù và một nhà phân tích tội phạm đã mất cha vì anh ta. Họ có một cuộc phỏng vấn về những vụ giết người đã xảy ra trong tù.

Studio 329 sẽ phụ trách chuyển thể. Park HaeJin, Yoon KyeSang và Go AhSung hiện đang đàm phán về vai chính.

18. Oh ManSang và Prejudice

Webtoon Oh ManSang and Prejudice của WanKyeol được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình. Phim kể về câu chuyện của một người đàn ông và một người phụ nữ luôn gặp phải sự hiểu lầm và định kiến.

Bộ phim sẽ phát sóng trên Channel A. Ji HyunWoo và Song HaYoon đã nhận vai.

19. Tiền bối đừng tô màu son đó

Bộ phim này dựa trên webtoon nổi tiếng của Elizeu được xuất bản vào năm 2017. Hãng phim JTBC và Jaedam Media đã phát hành tập đầu tiên của phiên bản webtoon vào ngày 4 tháng 1 chỉ vài ngày trước khi bắt đầu bộ phim. Bộ phim dựa trên webtoon được phát hành cùng thời điểm với bộ phim truyền hình.

Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu công sở phức tạp của tiền bối SongAh và hậu bối HyunSeung, người có tình yêu đơn phương với tiền bối. RoWoon SF9, Won JinAh, Lee HyunWook và Lee JooBin là những nhân vật chủ chốt trong chuyện tình văn phòng này. Bộ phim được phát sóng trên JTBC từ ngày 18 tháng 1.

20. Semantic Error

Web drama Semantic Error sẽ là bản chuyển thể của web novel Semantic Error  do Jeosuri viết vào năm 2018. Web novel đã được chuyển thể thành webtoon vào tháng 7 năm 2020 (vẫn đang tiếp tục với phần minh họa từ Enji).

Bộ phim BL Semantic Error kể về mối tình lãng mạn của nhà phát triển trò chơi Choo SangWoo và nhà thiết kế Jang JaeYoung. Web drama sẽ do Raemongraein Production sản xuất. Họ đang có kế hoạch hoàn thành sản xuất vào nửa đầu năm 2021 và phát sóng web drama trong năm nay. Chưa có diễn viên nào được chọn.

21. Blue Spring From A Distance

Webtoon thanh xuân vườn trường Blue Spring From A Distance của JiNyung được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình. Câu nói "Mùa Xuân Xanh Từ Xa" có nghĩa là "nếu bạn nhìn từ xa cuộc sống giống như một vở hài kịch nhưng nếu bạn nhìn nó từ gần thì nó là một bi kịch". Đúng như tiêu đề, nó kể về cuộc đời của những người trẻ tuổi 20 phải vật lộn với cuộc sống. Bộ phim đang nói lên những vấn đề mà sinh viên đại học mắc phải.

Park JiHoon, Kang MinAh, Bae InHyuk và Na InWoo đã được xác nhận cho vai chính. Bộ phim đã khởi quay vào tháng Giêng này.

22. YeonMo/Affection

Bộ manhwa và webtoon Yeonmo của Lee SoYoung đã được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình. Nó kể về cuộc tình lãng mạn thú vị của vua là một phụ nữ - người được những người đàn ông đẹp trai vây quanh.

Park EunBin, RoWoon SF9 và Nam YoonSu là những người đóng chính cho bộ phim lãng mạn lịch sử này của đài KBS.

23. High! Touch

Webtoon và web drama của High! Touch sẽ được phát hành đồng thời. Nó kể về câu chuyện của những học sinh trung học đang chuẩn bị thi đại học, những người không thể bỏ lỡ ước mơ của riêng mình và cả việc hẹn hò.

Cựu thành viên của RAINZ là Seo SungHyuk, Han JiHyo, Jung JoonSung và Park SeHyun đang tham gia diễn xuất trong web drama này.

24. Island

Manhwa và webtoon Island của Yoon InWan và Yang KyungIl sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình của đài OCN. Nó kể về câu chuyện của những con quái vật trên đảo Jeju đã tìm kiếm cơ hội thoát khỏi thế giới loài người trong một thời gian dài và bắt đầu nhắm mục tiêu vào một nữ thừa kế tập đoàn đến đảo Jeju.

Kim NamGil, Seo YeJi và Cha EunWoo  đang đàm phán cho vai diễn. Bộ phim sẽ phát sóng vào nửa cuối năm 2021 trên kênh OCN.

25. A Business Proposal

Web novel và webtoon A Business Proposal hay còn gọi là The Office Blind Date của HaeHwa, Perilla và Narak sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình. Nó kể về câu chuyện của một nhân viên văn phòng bình thường phải đóng giả bạn thân để hẹn hò với người sếp hấp dẫn của mình thay cho người bạn của mình để kết thúc cuộc hôn nhân không mong muốn này.

Ahn HyoSeop và Jo BoAh đang đàm phán cho bộ phim. 

26. Homework For The Heart

Homework For The Heart sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình. Nó kể về câu chuyện của Lee Kyung chuyển đến Lee Won Dong - một khu phố mà mọi người đều ghét và cô ấy gặp lại mối tình đầu của mình HoSeon, người đã trở thành ma cà rồng sau khi biến mất 13 năm trước.

Công ty đại diện của Byun YoHan đã phủ nhận thông tin về việc anh ấy nhận được lời mời casting. Bộ phim sẽ phát sóng trên JTBC.

27. Tomorrow

Webtoon giả tưởng Tomorrow của RaMa được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình. Phim kể về câu chuyện của thanh niên thất nghiệp Choi JunWoong, người bị hôn mê do tai nạn và gia nhập Đội quản lý khủng hoảng đặc biệt của âm phủ. Đội Quản lý Khủng hoảng Đặc biệt được thành lập vì đã có quá nhiều vụ tự sát dẫn đến tình huống quá tải. Nhiệm vụ của họ là chăm sóc những người có nguy cơ tự tử cao và khiến họ muốn sống.

Bộ phim sẽ được sản xuất bởi SuperMoon Pictures và StudioN . RoWoon  SF9 và nữ diễn viên Kim HeeSun đang đàm phán cho vai diễn. Bộ phim sẽ phát sóng vào năm 2022.

Chia sẻ

Theo

kpop map

Nguồn bài viết

Tin mới nhất