Phim Ảnh

15 phim Hàn lãng mạn nhất lịch sử (P2): Phim của Son Ye Jin không thua kém Jeon Ji Hyun, Park Bo Young!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Ranker tiến hành một cuộc bỏ phiếu để chọn ra bộ phim hài lãng mạn nhất Hàn Quốc. Kiểm tra danh sách kết quả dưới đây để tìm hiểu về những cái tên còn lại nhé!

8. Huyền thoại biển xanh

Được xem là dự án tạo được nhiều tiếng vang nhất châu Á vào năm 2016 - 2017, Huyền thoại biển xanh sở hữu dàn sao hàng đầu gồm "mợ chảnh" Jeon Ji HyunLee Min Ho. Nội dung kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa một kẻ lừa đảo và một nàng tiên cá. Phim được lấy cảm hứng từ một truyền thuyết kinh điển thời Joseon trong các câu chuyện lịch sử của Hàn Quốc.

7. Vì sao đưa anh tới

Tạo nên làn sóng Hàn Lưu vào năm 2013 - 2014, Vì sao đưa anh tới với sự góp mặt của Jeon Ji Hyun và Kim Soo Hyun đã trở trành một trong những bộ phim được yêu thích nhất lịch sử K-drama. Nội dung kể về mối tình ngọt ngào giữa một ngoài hành tinh đã bị mắc kẹt trên trái đất trong bốn thế kỷ, kể từ triều đại Joseon và một nữ diễn viên hạng A của thời hiện đại.

6. Thanh xuân vật vã

Với sự tham gia của Park Seo Joon Kim Ji Won, Thanh xuân vật vã ra mắt vào năm 2017. Nội dung kể về câu chuyện của một nhóm người kém cỏi cố gắng thành công trong công việc mà họ không đủ tiêu chuẩn, cũng như mối tình lãng mạn nảy nở giữa hai trong số những người bạn trong nhóm có chung tính hiếu động trẻ con.

5. Thư ký Kim sao thế?

Tạo nên cơn sốt năm 2018, Thư ký Kim sao thế? góp phần làm tên tuổi của Park Seo Joon ngày một vang xa. Ngoài ra, phim cũng có sự hỗ trợ của Park Min Young. Nội dung kể về chuyện tình của Phó chủ tịch có tính tự luyến và cô thư ký kề cận chín năm trời đột nhiên quyết định nghỉ việc. Trước tình hướng trên, anh dùng đủ nỗ lực để cố gắng thuyết phục cô ở lại, từ đó mối quan hệ của họ bắt đầu "sinh sôi nảy nở".

4. Hạ cánh nơi anh

Với sự tham gia của Hyun Bin, Son Ye Jin, Kim Jung Hyun Seo Ji Hye, Hạ cánh nơi anh trở thành tâm điểm châu Á vào thời điểm ra mắt (2019-2020). Nội dung kể về nữ thừa kế của một tập đoàn lớn Hàn Quốc, khi đang bay dù lượn ở Seoul, cô bị cuốn vào một cơn bão bất ngờ và rơi xuống Bắc Triều Tiên. Ở đó, cô gặp một đại úy quân đội điển trai, và họ bắt đầu yêu nhau bất chấp sự chia cắt giữa hai quốc gia.

3. Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo

Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo ra mắt vào năm 2016 - 2017, có sự góp mặt của Lee Sung Kyung, Lee Jae Yoon Nam Joo Hyuk. Nội dung kể về một cô gái trẻ theo đuổi ước mơ trở thành nhà vô địch cử tạ cũng như mối tình tay ba nảy sinh giữa cô, bạn của cô, và anh trai của bạn cô.

2. Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon

Với sự tham gia của Park Bo Young, Park Hyung Sik Ji Soo, Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon phát sóng trên màn ảnh nhỏ vào năm 2017. Nội dung kể về một cô gái có sức mạnh siêu phàm, được người thừa kế giàu có của một công ty trò chơi thuê làm vệ sĩ. Anh đã giúp cô kiểm soát sức mạnh để sử dụng cho những mục đích tốt. Cuối cùng, cả hai đã yêu nhau.

1. Mr. Queen

Gây sốt màn nhỏ vào đầu năm 2021, Mr. Queen đài tvN có sự góp mặt của Shin Hye SunKim Jung Hyun. Phim kể về một nam đầu bếp từ thời hiện đại bị xuyên không và mắc kẹt trong cơ thể của Nữ hoàng Cheorin thời Joseon.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất