Phim Ảnh

100 sao hot nhất Châu Á 2020: Vương Nhất Bác - 13 nam thần Hoa ngữ vinh danh, sốc vì không có Tiêu Chiếu

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Forbes vừa tiết lộ 100 nghệ sĩ nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất Châu Á - Thái Bình Dương trên mạng xã hội. Trong đó, ba ngôi sao của Việt Nam và 14 sao nam Hoa ngữ được gọi tên.

Vào ngày 07/12 vừa qua, Forbes đã công bố danh sách 100 ngôi sao nổi tiếng có ảnh hưởng nhất Châu Á - Thái Bình Dương trên mạng xã hội. Họ đều là những ca sĩ, nhóm nhạc, diễn viên truyền hình - điện ảnh ở các quốc gia trong khu vực, và đã làm nên cơn bão thế giới kỹ thuật số. 

Trấn Thành, Đông Nhi - Chi Pu: 3 sao Việt duy nhất có mặt trong '100 ngôi sao ảnh hưởng nhất Châu Á 2020' Ảnh 1

Với sự hiện diện mạnh mẽ trên phương tiện truyền thông xã hội, những người đi trước này đã thu hút được hàng triệu người theo dõi trên các nền tảng phổ biến, khiến họ nổi tiếng trực tuyến sau sân khấu và màn ảnh. Danh sách này không phân chia theo xếp hạng cao thấp. 

Trấn Thành, Đông Nhi - Chi Pu: 3 sao Việt duy nhất có mặt trong '100 ngôi sao ảnh hưởng nhất Châu Á 2020' Ảnh 2

Trong thời điểm ảnh hưởng của Covid-19, phần lớn dân số trong khu vực dành thời gian tự giãn cách xã hội ở nhà. Để giết thời gian, họ thường xuyên xem truyền hình và các show giải trí. 

Đối với những nghệ sĩ này, mặc dù một số sự kiện bị hủy, song họ vẫn cố gắng duy trì hoạt động phù hợp. Ngoài ra, cũng sử dụng mạng xã hội để tương tác với người hâm mộ, nâng cao nhận thức và truyền cảm hứng lạc quan. Nhiều người cũng sử dụng ảnh hưởng của mình để thực hiện những hành động có ý nghĩa.

Để chọn ra những cái tên xuất sắc này vào chung kết, Forbes Châu Á đã đánh giá khả năng tiếp cận và tương tác trên mạng xã hội của các ứng viên. Chỉ những người hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, âm nhạc và truyền hình mới đủ điều kiện tham gia. 

Đáng chú ý, ba ngôi sao hàng đầu tại làng giải trí Việt Nam cũng được xướng tên vào danh sách như Chi Pu, Trấn Thành, và Đông Nhi.

100 sao hot nhất Châu Á 2020: Vương Nhất Bác - 13 nam thần Hoa ngữ vinh danh, sốc vì không có Tiêu Chiếu Ảnh 3
Trấn Thành, Đông Nhi - Chi Pu: 3 sao Việt duy nhất có mặt trong '100 ngôi sao ảnh hưởng nhất Châu Á 2020' Ảnh 6
Chi Pu là diễn viên, người mẫu, nhà sản xuất, ca sĩ và người dẫn chương trình truyền hình Việt Nam. Với hơn 19 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Chi Pu (tên thật: Nguyễn Thùy Chi) là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam.
Trấn Thành, Đông Nhi - Chi Pu: 3 sao Việt duy nhất có mặt trong '100 ngôi sao ảnh hưởng nhất Châu Á 2020' Ảnh 7
 Là một người mẫu kiêm ca sĩ, MV Anh ơi ở lại của cô đã có hơn 92 triệu lượt xem trên YouTube. Ngoài ra, Chi Pu cũng đã quyên góp 50.000 đô la (hơn 1.1 tỷ đồng) trong năm nay để hỗ trợ cho ảnh hưởng của Covid-19 tại địa phương.
Trấn Thành, Đông Nhi - Chi Pu: 3 sao Việt duy nhất có mặt trong '100 ngôi sao ảnh hưởng nhất Châu Á 2020' Ảnh 8
Đông Nhi là một trong những ngôi sao được yêu thích nhất Việt Nam, với 2,3 triệu người theo dõi trên Instagram, 8,4 triệu trên Facebook và 858.000 trên TikTok.
Trấn Thành, Đông Nhi - Chi Pu: 3 sao Việt duy nhất có mặt trong '100 ngôi sao ảnh hưởng nhất Châu Á 2020' Ảnh 9
 Sau khi trượt vòng thử giọng tại Vietnam Idol năm 2007, Nhi (tên thật: Mai Hồng Ngọc) bắt đầu sự nghiệp bằng cách đăng bài hát lên mạng xã hội cho đến khi bạn trai và bây giờ là ông xã Ông Cao Thắng trở thành quản lý và giúp cô trở thành ngôi sao.
Trấn Thành, Đông Nhi - Chi Pu: 3 sao Việt duy nhất có mặt trong '100 ngôi sao ảnh hưởng nhất Châu Á 2020' Ảnh 11
Với 29 triệu người theo dõi trên Facebook, Instagram, TikTok và YouTube, Trấn Thành là người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng nhất Việt Nam. 
Trấn Thành, Đông Nhi - Chi Pu: 3 sao Việt duy nhất có mặt trong '100 ngôi sao ảnh hưởng nhất Châu Á 2020' Ảnh 10
Anh được biết đến khi đóng giả những nghệ sĩ khác, và được vinh danh là Ngôi sao nổi tiếng xuất sắc trong Lễ trao giải Metub WebTV-Asia 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, nhiều ngôi sao nam nổi tiếng của Trung Quốc cũng có mặt trong danh sách phải kể đến như:

100 sao hot nhất Châu Á 2020: Vương Nhất Bác - 13 nam thần Hoa ngữ vinh danh, sốc vì không có Tiêu Chiếu Ảnh 10
Dịch Dương Thiên Tỉ là thành viên của nhóm nhạc TFBoys, Năm 2019, cậu đã giành được giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất tại sự kiện Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông thường niên lần thứ 39. Trên tài khoản Weibo, Thiên Tỉ nhận được hơn 86 triệu người theo dõi.
100 sao hot nhất Châu Á 2020: Vương Nhất Bác - 13 nam thần Hoa ngữ vinh danh, sốc vì không có Tiêu Chiếu Ảnh 11
Châu Kiệt Luân là ca sĩ có nhiều lượt theo dõi nhất ở Đài Loan trên Instagram, 6 triệu theo dõi. Anh nhận được nhiều giải thưởng danh giá và được biết đến với tên gọi "Ông hoàng Mandopop".
100 sao hot nhất Châu Á 2020: Vương Nhất Bác - 13 nam thần Hoa ngữ vinh danh, sốc vì không có Tiêu Chiếu Ảnh 12
Ngô Diệc Phàm thu hút hơn 50 triệu người hâm mộ trên Weibo và 7 triệu trên Instagram.
100 sao hot nhất Châu Á 2020: Vương Nhất Bác - 13 nam thần Hoa ngữ vinh danh, sốc vì không có Tiêu Chiếu Ảnh 13
Thành viên cũ của nhóm EXO này được biết đến với vai một kẻ giết người hàng loạt trong sê-ri web Sisyphus. Với hơn 60 triệu người theo dõi Weibo, Lộc Hàm đã được Gucci mời làm đại sứ thương hiệu tại Trung Quốc vào tháng 9.
100 sao hot nhất Châu Á 2020: Vương Nhất Bác - 13 nam thần Hoa ngữ vinh danh, sốc vì không có Tiêu Chiếu Ảnh 14
Jackson Wang (Vương Gia Nhĩ) là ca sĩ thuộc nhóm EXO của Hàn. Bên cạnh đó, nam ngôi sao cũng có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ ở Trung với 25 triệu theo dõi trên Weibo.
100 sao hot nhất Châu Á 2020: Vương Nhất Bác - 13 nam thần Hoa ngữ vinh danh, sốc vì không có Tiêu Chiếu Ảnh 15
Ca sĩ Lâm Tuấn Kiệt ba lần đoạt giải Giai điệu vàng của Đài Loan có hơn 54 triệu người theo dõi Weibo và có trang Facebook người nổi tiếng được theo dõi nhiều nhất ở Singapore với 3 triệu lượt thích.
100 sao hot nhất Châu Á 2020: Vương Nhất Bác - 13 nam thần Hoa ngữ vinh danh, sốc vì không có Tiêu Chiếu Ảnh 16
Thái Từ Khôn đã có mặt trong bảng xếp hạng doanh thu của album mới nhất Young top service QQ Music vào tháng 2, bán được hơn 110.000 bản chỉ trong một tuần. Cậu có gần 34 triệu người theo dõi Weibo.
100 sao hot nhất Châu Á 2020: Vương Nhất Bác - 13 nam thần Hoa ngữ vinh danh, sốc vì không có Tiêu Chiếu Ảnh 17
Bành Vu Yến có 33 triệu người theo dõi trên Weibo và gần 5 triệu trên Instagram. Anh là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh Hoa ngữ.
100 sao hot nhất Châu Á 2020: Vương Nhất Bác - 13 nam thần Hoa ngữ vinh danh, sốc vì không có Tiêu Chiếu Ảnh 18
Chu Nhất Long được biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình "The Story of Minglan". ANh có gần 30 triệu người theo dõi Weibo và là đại sứ thương hiệu tại Trung Quốc cho Chopard và Tom Ford. 
100 sao hot nhất Châu Á 2020: Vương Nhất Bác - 13 nam thần Hoa ngữ vinh danh, sốc vì không có Tiêu Chiếu Ảnh 19
Lý Hiện đã trở thành ngôi sao vào năm ngoái với vai diễn trong bộ phim hài tình cảm "Cá mực hầm mật".  Anh ấy nằm trong số mười người nổi tiếng được tìm kiếm nhiều nhất của Baidu vào năm 2019 và có hơn 22 triệu người theo dõi Weibo. 
100 sao hot nhất Châu Á 2020: Vương Nhất Bác - 13 nam thần Hoa ngữ vinh danh, sốc vì không có Tiêu Chiếu Ảnh 20
Chân Tử Đan Yen đã phát hành phần cuối cùng về bậc thầy võ thuật Ip Man với Ip Man 4, bộ phim đã giành được giải thưởng về biên tập phim, thiết kế âm thanh và vũ đạo hành động tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông 2020.
100 sao hot nhất Châu Á 2020: Vương Nhất Bác - 13 nam thần Hoa ngữ vinh danh, sốc vì không có Tiêu Chiếu Ảnh 21
Hoa Thần Vũ phát hành album mới nhất - New World vào đầu năm, đã thu về hơn 15 triệu đô la. Anh ấy có gần 40 triệu người theo dõi Weibo.
100 sao hot nhất Châu Á 2020: Vương Nhất Bác - 13 nam thần Hoa ngữ vinh danh, sốc vì không có Tiêu Chiếu Ảnh 22
Vương Tuấn Khải là thành viên nhóm TFBOYS. Cậu có gần 80 triệu người theo dõi Weibo, quảng bá cho các thương hiệu bao gồm Dior và Swatch. Được biết đến với các bản hit “KarryOn” và “Beautiful”, Tuấn Khải cũng là đại sứ thiện chí cho Chương trình Môi trường Liên hợp quốc tại Trung Quốc.
100 sao hot nhất Châu Á 2020: Vương Nhất Bác - 13 nam thần Hoa ngữ vinh danh, sốc vì không có Tiêu Chiếu Ảnh 23
Vương Nhất Bác là thành viên thuộc nhóm UNIQ, đã trở nên nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim truyền hình "Trần Tình Lệnh". Với 36 triệu người theo dõi trên Weibo và 12 triệu trên ứng dụng video Douyin, Nhất Bác cũng là một tay đua mô tô chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng hoang mang khi danh sách này không có sự xuất hiện của Tiêu Chiến. Sau khi nổi tiếng với Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến được truyền thông và các nhãn hàng săn đón tại Trung Quốc. Anh thường xuyên đứng đầu các bảng xếp hạng thương hiệu, sự nổi tiếng trong một năm qua. Trên tài khoản Weibo, Tiêu Chiến nhận được hơn 27 triệu theo dõi. Do đó, một số bộ phận người hâm mộ dường như không hài lòng với danh sách thiếu sót này.

100 sao hot nhất Châu Á 2020: Vương Nhất Bác - 13 nam thần Hoa ngữ vinh danh, sốc vì không có Tiêu Chiếu Ảnh 24

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất