Phim Ảnh

Phim Ảnh

10 sao nam Thái Lan có nhiều lượt theo dõi mới trên Instagram T6/2021: Bambam lấy lại vị trí 'ngôi vương'

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Danh sách 10 nam nghệ sĩ xứ chùa Vàng có số lượng followers tăng nhiều nhất tháng 6 năm 2021: Bambam trở lại vị trí số 1, Ten NCT số 2 và vị trí thứ 3 thuộc về Win Metawin.

Dưới đây là 10 sao nam Thái Lan có nhiều lượt theo dõi nhất trên Instagram trong tháng 6 năm 2021.

1. Bambam GOT7

Bambam vừa phát hành đĩa đơn đầu tay riBBon vào ngày 15 tháng 6 năm 2021. Sau thời gian dài im ắng "hoàng tử Thái Lan" đã trở lại và lợi hại hơn xưa với nhiều hoạt động nổi bật. Tháng 6 này, anh ấy đã có thêm 368.607 người theo dõi mới trên Instagram chính thức của mình.

2. Ten NCT

Tiếp theo là Ten, thành viên của nhóm nhạc nam K-POP nổi tiếng NCT, người đã tăng thêm 325.136 lượt theo dõi trên Instagram. Nhiều tháng trước anh chàng duy trì phong độ ổn định khi liên tục đứng đầu danh sách. Hiện tại tài khoản Instagram cá nhân của Ten đang có hơn 7,6 triệu người theo dõi.

3. Win Metawin

Xếp thứ 3 là nam diễn viên phim đam mỹ nổi tiếng Win Metawin. Nam chính 2gether The Series đã có thêm 245.135 lượt theo dõi trên Instagram chính thức của anh ấy trong tháng 6 này.

4. Bright Vachirawit

Bright Vachirawit - bạn diễn xuất sắc nhất của Win Metawin cũng có tên trong danh sách. Được biết tài khoản Instagram của nam diễn viên đã ghi nhận thêm 238.421 lượt theo dõi mới trên Instagram trong tháng này.

5. Pond Naravit

Đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách là Pond Naravit với 194,767 người theo dõi mới. Anh chàng khuấy động làng phim đam mỹ Thái Lan với bộ phim Cá trên trời hiện đang phát sóng trên GMM TV. Bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả cũng chính là lý do giúp anh được nhiều khán giả biết đến hơn.

6. PP Krit

Bộ phim đam mỹ Lời hứa vĩnh cữu do PP Krit đóng chính vừa mới kết thúc phát sóng. Dù có khá nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến tình tiết trong phim nhưng đây vẫn là một dự án đáng xem với hội hủ nam hủ nữ. Nam diễn viên sinh năm 1999 đã có thêm 179.357 người theo dõi mới trên Instagram trong tháng 6 vừa qua.

7. Krating Khunnarong

Với 176.908 người theo dõi mới trên Instagram nam diễn viên đang lên của TV3 Thái Lan đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách này. Hai bộ phim có sự tham gia của Krating Khunnarong đang lên sóng Minh châu rực rỡHận tình hoán phận đều nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của khán giả.

8. Pon Nawasch

Theo sát cậu bạn thân của mình trong Minh châu rực rỡ Pon Nawasch đã có thêm 174.184 người theo dõi mới trên Instagram tháng 6. Nam diễn viên sinh năm 1996 đã có màn comeback màn ảnh nhỏ thành công với dự án Minh châu rực rỡ.

9. Billkin Puttipong

Bạn diễn của PP Krit trong Lời hứa vĩnh cửu Billkin Puttipong cũng xuất sắc có tên trong TOP 10. Anh đứng ở vị trí thứ 9 với 158.744 người theo dõi mới. Hiện tại tài khoản Instagram cá nhân của anh đang có 1,8 triệu followers.

10. Phuwin Tangsakyuen

Nam diễn viên cuối cùng trong danh sách tháng này là Phuwin Tangsakyuen với 142.060 người theo dõi mới trên Instagram. Phuwin là nam diễn viên trẻ đầy triển vọng của làng giải trí Thái Lan. Trong tương lai chắc chắn anh chàng sẽ có thêm nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN