Phim Ảnh

Phim Ảnh

10 phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của các nam diễn viên Hàn Quốc sau khi xuất ngũ

Theo Soompi
Chia sẻ

Dưới đây là 10 nam diễn viên và drama Hàn đánh dấu sự trở lại của họ sau khi xuất ngũ.

Lee Minho - Quân vương bất diệt

Lee Min Ho bắt đầu nhập ngũ khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp vào ngày 12 tháng 5 năm 2017. Huyền thoại biển xanh là dự án cuối cùng của anh trước khi nhập ngũ. Anh xuất ngũ vào ngày 25 tháng 4 năm 2019. Ngay sau đó, có thông báo rằng Lee Min Ho đã đồng ý đóng vai chính trong bộ phim giả tưởng mới của Kim Eun Sook - Quân vương bất diệt. Đây là dự án thứ hai của Lee Min Ho hợp tác với Kim Eun Sook.

Trong phim, Lee Min Ho vào vai Lee Gon, vua của thế giới song song, nơi cũng tồn tại một quốc gia như Hàn Quốc. Anh cố gắng tìm kiếm một cô gái bí ẩn tên là Jung Tae Eul (Kim Go Eun), người mà anh tin rằng đã cứu mình. Sau khi vô tình lạc vào thế giới song song khi cưỡi ngựa trong rừng, anh gặp Jung Tae Eul. Cả hai dấn thân vào một mối tình lãng mạn say đắm được thử thách khi họ bị giằng xé giữa thời gian và không gian.

Lee Seung Gi - Hoa du Ký

Lee Seung Gi cũng đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp khi nhập ngũ, dẫn chương trình giải trí, đóng phim truyền hình và  phát hành album mảng nào anh cũng đều làm tốt. Anh nhập ngũ vào ngày 1 tháng 2 năm 2016 và được xuất ngũ vào ngày 31 tháng 10 năm 2017. Trong thời gian ở trong quân đội, Lee Seung Gi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và anh thậm chí còn được bổ nhiệm làm thành viên của lực lượng đặc biệt. Sau khi xuất ngũ, dự án đầu tiên của anh ấy là vai nam chính trong bộ phim truyền hình của đài tvN Hoa du ký.

Song Joong Ki - Hậu duệ mặt trời

Song Joong Ki nhập ngũ vào ngày 27 tháng 8 năm 2013 trong khi anh đang khá nổi tiếng nhờ đóng vai chính trong bộ phim kinh dị ăn khách The Innocent ManA Werewolf Boy. Anh cũng đã  rất  nổi tiếng khi tham gia show truyền hình ăn khách Running Man, vì vậy người hâm mộ rõ ràng đã rất đau lòng khi anh phải nhập ngũ.

Anh xuất ngũ vào ngày 26 tháng 5 năm 2015 và bắt đầu quay ngay cho dự án rất được mong đợi của Kim Eun Sook vào thời điểm đó, Hậu duệ mặt trời.

Song Joong Ki được mời đóng vai Yoo Shi Jin khi anh vẫn còn trong quân ngũ. Không mất nhiều thời gian để anh chấp nhận lời đề nghị. Bởi vì khi đã xuất ngũ, rất dễ dàng để anh bắt nhịp được vai trò của Đại úy Yoo. Đặc biệt, biệt ngữ mà nhân vật của anh phải sử dụng dành riêng cho những ai là vận động viên hoặc người trong quân đội. Song Joong Ki nói rằng anh ấy giống như chưa bao giờ rời quân ngũ và quá trình chuyển đổi vai diễn rất suôn sẻ.

Joo Won - Alice

Joo Won bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 16 tháng 5 năm 2017, ngay sau khi bộ phim My Sassy Girl hoàn thành. Anh xuất ngũ vào ngày 5 tháng 2 năm 2019. Dự án đầu tiên anh ấy đảm nhận là vai chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng của SBS Alice cùng với Kim Hee Sun.

Nhân vật Park Jin Gyum của Joo Won là một thám tử không để cảm xúc cản trở công việc của mình. Trong khi giải quyết một vụ án, anh ấy thấy rằng có những người đang du hành thời gian từ tương lai. Anh gặp Tae Yi (Kim Hee Sun), người đến từ tương lai và cả hai nhận ra cuộc gặp gỡ của họ là định mệnh.

Go Kyung Pyo- Private Lives

Go Kyung Pyo nhập ngũ vào ngày 21 tháng 5 năm 2018 và xuất ngũ vào ngày 15 tháng 1 năm 2020. Go Kyung Pyo đã nổi tiếng  trước khi nhập ngũ, đặc biệt là với các dự án như Reply 1988, Muôn kiểu ghen tuôngMáy đánh chữ Chicago. Sự vắng mặt của anh trong làng giải trí đã gây chú ý.

Khi Go Kyung Pyo thông báo rằng anh ấy đã nhận vai Lee Jeong Hwan trong Private Lives của JTBC cùng với Seohyun, thật vui khi anh ấy trở lại. Private Lives kể về Lee Jeong Hwan (Go Kyung Pyo), một giám đốc của một công ty lớn. Mặc dù có vẻ như anh ấy sống một cuộc sống bình thường, nhưng anh ấy lại che giấu một bí mật. Anh gặp Cha Joo Eun (Seohyun), người mặc dù có ngoại hình ngọt ngào nhưng lại là một kẻ lừa đảo. Cả hai hợp sức để hạ gục một tập đoàn khổng lồ.

Yoon Shi Yoon - Mirror of the witch

Yoon Shi Yoon bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 28 tháng 4 năm 2014 và xuất ngũ vào ngày 27 tháng 1 năm 2016. Anh gia nhập Thủy quân lục chiến, điều hiếm thấy ở người nổi tiếng, vì anh mắc chứng sợ nước và muốn chinh phục nỗi sợ hãi này. 

Yoon Shi Yoon đã bắt tay ngay vào công việc ngay khi vừa rời quân ngũ. Anh đóng vai chính trong Mirror of the Witch cùng với Kim Sae Ron. Yoon Shi Yoon vào vai một học giả tên là Heo Jun, người gặp Yeon Hee (Kim Sae Ron), một công chúa bị cô lập khỏi Vương quốc và phải giữ bí mật do một lời nguyền. Heo Jun cố gắng giúp công chúa trở về đúng nơi nàng thuộc về.

Kim Soo Hyun - Điên thì có sao?

Kim Soo Hyun nhập ngũ vào ngày 23 tháng 10 năm 2017 sau vai diễn trong bộ phim Real. Anh xuất ngũ vào ngày 1 tháng 7 năm 2019.

Có rất nhiều người mong đợi Kim Soo Hyun sẽ chọn dự án phim truyền hình đầu tiên sau khi xuất ngũ. Kỳ vọng thậm chí còn cao hơn vì anh đã không đóng phim truyền hình kể từ vai diễn trong The Producers. Mọi người rất vui mừng khi biết rằng Kim Soo Hyun sẽ đóng vai chính trong Điên thì có sao? cùng với Seo Ye Ji.

Kang Ha Neul - Khi hoa trà nở

Trước sự nuối tiếc của người hâm mộ, Kang Ha Neul đã nhập ngũ vào ngày 11 tháng 9 năm 2017 và xuất ngũ vào ngày 23 tháng 5 năm 2019. Mặc dù việc Ha neul nhập ngũ rất buồn, nhưng một vài bộ phim của anh ấy đã được phát hành khi anh đang trong quân đội làm cho người hâm hộ bớt đau lòng hơn một chút. Những bộ phim này bao gồm bộ phim kinh dị tâm lý Forgotten và bộ phim giả tưởng I Have a Date with Spring.

Khi hoa trà nở là bộ phim truyền hình đầu tiên của Kang Ha Neul sau khi phục vụ trong quân đội và với vai diễn này, anh đã giành được một số giải thưởng, bao gồm Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Baeksang Arts Awards và KBS Drama Awards. Đây là lần đầu tiên anh nhận được một trong hai giải thưởng danh giá này, vì vậy đây là một điều đáng chúc mừng đối với Kang Ha Neul!

Jo In Sung - Gió mùa đông năm ấy

Jo In Sung ra mắt năm 2000, điều này khiến anh trở thành diễn viên kỳ cựu trong ngành diễn xuất. Không mất nhiều thời gian để anh ấy trở thành ngôi sao và mọi dự án anh ấy tham gia đều khá thành công. Dự án cuối cùng của Jo In Sung trước khi nhập ngũ vào ngày 6 tháng 4 năm 2009 là bộ phim được giới phê bình đánh giá cao A Frozen Flower.

Jo In Sung được biết đến là người rất kén chọn những vai diễn, vì vậy khi anh ấy chọn một dự án, bạn có thể tin tưởng rằng nó sẽ rất thú vị. Khi anh ấy xuất ngũ vào ngày 4 tháng 5 năm 2011, anh ấy mất thêm hai năm để quyết định về một dự án. Bộ phim anh quyết định chọn là Gió mùa đông năm ấy, anh vào vai Oh Soo, kẻ lừa đảo, đong cặp cùng với Song Hye Kyo.

Ji Chang Wook - Melting Me Softly

Ji Chang Wook lên đường nhập ngũ vào ngày 14 tháng 8 năm 2017. Anh đã làm việc cho đến ngày lên đường nhập ngũ. Khi xuất ngũ vào ngày 27 tháng 4 năm 2019, anh đã bắt đầu trở lại với vai Ma Dong Chan trong Melting Me Softly. Ji Chang Wook tiếp tục đóng phim truyền hình kể từ đó và dường như không có dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ dừng lại!

Chia sẻ

Theo

Soompi

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN