Phim Ảnh

Phim Ảnh

10 phim Hoa ngữ hot nhất nửa đầu 2021 (P1): Phim của Hồ Nhất Thiên đứng cuối, Ngô Cẩn Ngôn bị chê tơi tả!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Xem qua danh sách những bộ phim truyền hình có chỉ số phát sóng trên mạng đáng chú ý, gây ảnh hưởng lớn vào đầu năm 2021 dưới đây.

Thị trường phim truyền hình quý I năm 2021 đang rất hot, rating nhiều phim trong nước tăng vọt, số lượng khán theo dõi các bộ phim trong thời điểm này cũng tăng dần lên. Hãy cùng SAOstar điểm lại những "siêu phẩm" Hoa ngữ có mặt trong Top 10 bảng xếp hạng của Vlinkage ngay:

10. Thời đại của anh, thời đại của em (Cá mực hầm mật 2)

Phim thuộc thể loại thể thao - lãng mạn ngọt ngào với sự tham gia của Hồ Nhất ThiênLý Nhất Đồng. Được biết, đây là phần tiếp theo của Cá mực hầm mật ra mắt vào năm 2019 do Dương TửLý Hiện thủ vai chính. Hồ Nhất Thiên vào vai nam thần quốc dân, cao, ốm và trong sáng. Anh thực sự phù hợp để đóng một bộ phim thần tượng thanh xuân như vậy, nhưng nữ chính Lý Nhất Đồng không thích hợp lắm.

9. Đại Đường Minh Nguyệt

Đây là một bộ phim cung đấu với sự tham gia của Cổ Lực Na TrátHứa Ngụy Châu. Từ khi ra mắt, Đại Đường Minh Nguyệt không được đón nhận nhiều, cư dân mạng phàn nàn về sơ hở của cốt truyện. Dẫu vậy, bộ phim vẫn được 4,2 điểm và khá cao so với nội dung nhàm chán.

8. Thượng Dương Phú

Đây cũng được xem là một bộ phim cung đấu ấn tượng với sự góp mặt của Chương Tử DiChu Nhất Vi. Vốn được biết đến là minh tinh nổi tiếng với kỹ năng diễn xuất và ngoại hình vượt trội, Chương Tử Di luôn thu hút sự chú ý. Đây cũng là dự án phim cổ trang đầu tiên của cô. Mặc dù diễn xuất được đánh giá cao nhưng danh tiếng của phim nói chung không tốt và chỉ nhận được 5,9 điểm.

7. Minning Town

Bộ phim nói về vấn nạn xóa đói giảm nghèo với sự tham gia của Hoàng Hiện, Nhiệt Y Trát, Trương Gia Dịch, Hoàng Giác Diêu Thần. Khán giả sẽ có những giây phút thư giãn với nhiều tình tiết thú vị. Được biết, phim nhận 9,4 điểm và đây là một dự án phim truyền hình đáng xem.

6. Giữa thanh xuân

Phim nói về cuộc đấu tranh của tuổi trẻ với sự tham gia của Ngô Cẩn Ngôn, Hồng Nghiêu Lưu Mẫn Đào. Trước đó, Giữa thanh xuân được xem là một bộ phim đáng được mong đợi. Thật không may, diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn không tốt như trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Diên Hi công lược, và liên tục nhận phải phàn nàn từ khán giả.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm danh sách các bộ phim nổi tiếng còn lại nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN