Phim Ảnh

10 phim Hàn hot nhất tuần 2 tháng 2: Phim của Park Min Young đầy cảnh nóng nhưng không phải là hot nhất

Xuyến Chi
Chia sẻ

Khá tiếc khi 'Weather People' của Park Min Young và Song Kang vẫn chưa thể đạt vị trí số 1.

Vừa qua, công ty Good Data đã công bố bảng xếp hạng những bộ phim truyền hình nổi tiếng đang được phát sóng ở Hàn Quốc vào tuần thứ 2 của tháng 2/2022.

Vị trí quán quân của bảng xếp hạng tuần này thuộc về Twenty Five, Twenty One. Đây là bộ phim của đài tvN được dẫn dắt bởi bộ đôi xinh đẹp và tài năng là Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri. 

Tác phẩm lấy bối cảnh năm 1998, khi cuộc khủng hoảng tài chính IMF nổ ra. Hai diễn viên vào vai những người trẻ yêu nhau thời trung học. Đến tuổi trưởng thành, họ gặp lại nhau với những cảm xúc khó nói.

Weather People xếp ngay vị trí thứ hai. Tuy chỉ mới ra mắt hai tập đầu, tác phẩm đã khiến dân tình bàn tán không ngừng với những thước phim nóng bỏng của Park Min Young và Song Kang. Trước khởi đầu tương đối thuận lợi, bộ phim được dự đoán sẽ khiến màn ảnh Hàn tiếp tục hừng hực lửa trong những tuần tới.

Xem thêm: 'Trả đũa' Park Min Young, Kim Jae Wook quyết định kết hôn với Krystal trong phim mới

Young Lady And Gentleman tiếp tục duy trì phong độ ổn định của mình với top 3. Bộ phim của đài KBS2 mang đến những câu chuyện thú vị về gia đình, tình yêu cũng như cuộc sống hôn nhân của các nhân vật.

Đặc biệt, trong tuần này, bảng xếp hạng chào đón sự hiện diện của tân binh Thirty Nine. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Son Ye Jin sau thành công của Crash Landing On You.

BXH 10 phim Hàn nổi tiếng nhất tuần 2 tháng 2/2022:

1. Twenty Five, Twenty One

2. Weather People

3. Young Lady And Gentleman

4. Artificial City

5. Ghost Doctor

6. Moonshine

7. Through The Darkness

8. A Business Proposal

9. Thirty-Nine

10. The One And Only

Xem thêm: Mới công khai cưới Hyun Bin, Son Ye Jin lại bất ngờ bị đập tơi tả, chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất