Phim Ảnh

Phim Ảnh

10 nữ diễn viên Hàn đẹp nhất trong độ tuổi từ 30 đến 40: Song Hye Kyo 'đại bại' dưới tay Son Ye Jin?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Son Ye Jin, Park Min Young, Song Hye Kyo,... đều là những nữ diễn viên thành công góp mặt trong danh sách này.

Rankingoo, một trang web của Nhật Bản vừa thực hiện một cuộc bình chọn với tiêu đề "Những nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất trong độ tuổi từ 30 đến 40". Cuộc bình chọn đã nhận được sự quan tâm lớn đến từ netizen và ngay sau đó, top 10 nữ diễn viên Hàn đẹp nhất cũng chính thức lộ diện.

Son Ye Jin.

Quán quân của cuộc bình chọn gọi tên Son Ye Jin. Nữ diễn viên sinh năm 1982 luôn được biết đến với danh xưng người đẹp không tuổi. Trong năm 2022, cô nàng trở lại với bộ phim Thirty Nine của đài JTBC và nhận được phản ứng khá tích cực. Vào cuối tháng 3 tới đây, nữ chính Crash Landing On You sẽ chính thức về chung một nhà với nam thần Hyun Bin.

Hyun Bin và bà xã Son Ye Jin.

Song Hye Kyo thành công ghi danh mình ở vị trí thứ 3. Cô nàng tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi liên tiếp trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất. 

Vào năm 2021, nữ diễn viên có màn nên đôi với Jang Ki Yong trong tác phẩm Now We Are Breaking Up. Tuy bộ phim không thành công như mong đợi nhưng nó cũng góp phần khẳng định tên tuổi của nữ ngôi sao hạng A. Sắp tới đây, người đẹp sẽ trở lại với phim mới mang tên The Glory.

Song Hye Kyo.

Xem thêm: Lee Min Ho và Park Hyung Sik bất ngờ bị chê tan nát vì thân hình phát tướng, già chát

Vị trí thứ 4 xướng tên Yoo In Na. Nữ phụ Snowdrop tiếp tục chứng minh nhan sắc rạng rỡ của mình không hề có dấu hiệu phai tàn trước thời gian. Mặc dù những tác phẩm cô tham gia gần đây không đạt được tiếng vang như kỳ vọng nhưng người hâm mộ hoàn toàn tin rằng Yoo In Na sẽ sớm lấy lại phong độ và bứt phá hơn trong thời gian tới.

Yoo In Na

Park Min Young thành công lọt vào top 5 trong cuộc bình chọn. Người đẹp 36 tuổi luôn khiến netizen tấm tắc khen ngợi trước nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ của mình. 

Trong năm nay, cô nàng chiêu đãi khán giả bộ phim mới mang tên Weather People. Ngoài nội dung thú vị thì màn nên đôi của Min Young cùng nam thần Song Kang đã nhận về không ít lời tán dương.

Park Min Young.

Những nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất trong độ tuổi từ 30 đến 40 theo bình chọn:

1. Son Ye Jin

2. Kim Tae Hee

3. Song Hye Kyo

4. Yoo In Na

5. Park Min Young

6. Kim Ha Neul

7. Lee Bo Young

8. Han Ji Min

9. Go Joon Hee

10. Jun Ji Hyun

Xem thêm: Song Kang lăn giường đầy tự tin với Park Min Young ở hậu trường, tính lái máy bay hay gì?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN