Phim Ảnh

10 nhân vật nam nổi tiếng nhất của 2020: Đặng Luân, Lý Hiện sánh vai với Tiêu Chiến

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Ngoài Tiêu Chiến, Lý Hiện,... thì nam diễn viên Cao Dĩ Tường cũng có mặt trong 10 nhân vật nam nổi tiếng của năm 2020.

Sau một thời bình chọn, danh sách Mười nhân vật nam nổi tiếng của năm 2020 do TV Series Awards đã có kết quả chính thức:

1. Tật Xung do Tiêu Chiến đóng

2.  Lục Dịch do Nhậm Gia Luân

3. Ngô Tà do Chu Nhất Long đóng

4. Vũ Tư Phượng do Thành Nghị đóng

5. Cố Diệu Đông do Lý Dịch Phong đóng

6. Mạc Bắc do Cao Dĩ Tường đóng

7. Đinh Ninh do Lý Hiện đóng

8. Hạo Thần do Lưu Học Nghĩa đóng

9. Viên Soái do La Vân Hi đóng

10. Tống Tiểu Cường do Đặng Luân đóng

Tiêu Chiến để lại ấn tượng sâu sắc trong bộ phim Trần tình lệnh và cũng từ đó anh nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Hoạt động của anh chàng dường như bị đóng băng trong gần một năm qua nên lúc Lang điện hạ lên sóng, mọi người đều "đổ xô" đến xem bộ phim này. Dù chỉ đảm nhận vai nam thứ nhưng anh tỏa sáng hơn cả nam chính. 

Chu Nhất Long tỏa sáng với vai diễn Ngô Tà trong Trùng khởi vì diễn xuất của anh, nhiều người sau khi xem phim đã không thể cầm lòng nói một lời như đúng là một diễn viên thuộc phái thực lực nên diễn mượt mà, không gượng gạo. 

Poster Trùng khởi

Từ sau bộ phim Thông thiên Địch Nhân Kiệt, danh tiếng của Nhậm Gia Luân lên như diều gặp gió. Năm 2020, anh tiếp tục để lại ấn tượng khó phai khi vào vai Lục Dịch đại nhân trong tác phẩm Cẩm y chi hạ

Poster Cẩm y chi hạ

Lý Hiện được yêu thích khi có mặt trong bộ phim Hà thần nhưng mãi đến khi "nên duyên" với Dương Tử trong Thân ái nhiệt tình yêu thương, danh tiếng của anh mới được bạn bè gần xa biết đến. Cũng nhờ vậy mà bộ phim tưởng chừng sẽ "ngâm giấm" là Kiếm vương triều đóng với nữ diễn viên Lý Nhất Đồng cũng được lên sóng và hình ảnh Đinh Ninh mới được khán giả biết đến. 

Đặng Luân gây ấn tượng với vai diễn Tống Tiểu Cường trong Ở bên nhau: Tôi là Đại Liên với lý do dù đeo khẩu trang và lộ mỗi đôi mắt nhưng anh vẫn thể hiện được những điều mà nhân vật muốn truyền tải. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất