Phim Ảnh

10 khoảnh khắc không thể nào quên trong 'Penthouse' mùa 1 (Phần 1)

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Penthouse là bộ phim truyền hình đình đám nhất cuối năm 2020 của Hàn Quốc, khiến tất cả người xem phải đứng ngồi không yên.

Penthouse là bộ phim truyền hình đình đám nhất cuối năm 2020 của Hàn Quốc, khiến tất cả người xem phải đứng ngồi không yên. Những cú plot-twist khiến khán giả phải bất ngờ, những cách "dơ bẩn" để vươn lên vị trí đứng đầu của xã hội thật sự khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Sau 21 tập phim đầy gay cấn, cùng xem lại 10 khoảnh khắc không thể nào quên trong Penthouse mùa đầu tiên nhé.

Yoo Je Ni giả bị đầu độc

Ở đầu phim, Yoo Je Ni (do Jin Ji Hee thủ vai) đã phát hiện ra rằng đối thủ của cô là Bae Ro na (do Kim Hyun Soo thủ vai) có giọng hát vô cùng tuyệt vời nên đã đe dọa cô. Trong nỗ lực phá hoại cơ hội được nhận vào trường nghệ thuật Cheong Ah của Ro Na, Je Ni đã giả vờ bị bạn cùng lớp đầu độc. Cô bé thậm chí còn thủ đoạn đến mức giả vờ rằng mình đang ho ra máu để làm chứng cứ. Qua chi tiết này, có thể khẳng định câu nói "mẹ nào con nấy" vì mẹ của Je Ni cũng là người thủ đoạn như vậy.

Cách Joo Dan Tae giết chết người yêu của Shim Soo Ryeon

Trong quá khứ, Shim Soo Ryeon (do Lee Ji Ah thủ vai) đã có người mà cô ấy muốn kết hôn và vô cùng yêu thương. Thế nhưng, vì Joo Dan Tae (do Uhm Ki Joon thủ vai) quá yêu cô, anh ta đã thuê người giết chồng chưa cưới của người mình yêu. Khi đó Shim Soo Ryeon đã mang thai, nhưng điều này vẫn không ngăn được Dan Tae giết chết cha của đứa bé.

Cheon Seo Jin đâm vào cổ Oh Yoon Hee

Không chỉ ở hiện tại, trong quá khứ, Cheon Seo Jin (do Kim So Yeon thủ vai) đã là một cô bé giàu có, hư hỏng và độc ác. Trong đoạn hồi tưởng, Oh Yoon Hee (do Eugene thủ vai) đã chất vấn Seo Jin về việc người nhà của cô đã thao túng giải thưởng của trường. Trong cơn tức giận, Seo Jin đã dùng chính chiếc cúp là giải thưởng của mình để cứa vào cổ Yoon Hee. Ngay khi bố mẹ và giáo viên bước vào phòng, Seo Jin lại giả vờ ngất xỉu và bịa ra rằng Yoon Hee đã tự hại mình.

Bắt nạt Min Seol Ah

Min Seol Ah (do Jo Soo Min thủ vai) là một học sinh thủ khoa toàn trường và đồng thời cũng là một ca sĩ vô cùng xuất sắc. Để kiếm sống, cô cải trang thành một học sinh theo học tại trường đại học nổi tiếng để dạy kèm các học sinh trung học khác. Khi bị phát hiện ra là học sinh trung học và là trẻ mồ côi, những đứa trẻ sống tại Hera đã không để cô ấy yên. Họ quấy rối và bắt nạt cô không ngừng và thậm chí còn bắt cóc và tra tấn cô.

Cái chết của Min Seol Ah

Từ khi bước vào thế giới của hội Hera, Min Seol Ah đã đau khổ cho đến phút cuối cùng. Cô không chỉ bị bắt cóc và tra tấn trong nhiều giờ mà còn bị đẩy ra khỏi ban công và chết một cách đau đớn. Ngay cả sau cái chết của Min Seol Ah, hội cha mẹ nhà giàu tuy rất sốc nhưng hầu như không buồn vì sự ra đi này. Họ quyết định rằng giải pháp tốt nhất sẽ là chuyển xác của cô ra khỏi tòa nhà của họ và vứt trở lại trong khu phố cô sống.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất