Phim Ảnh

Phim Ảnh

10 chi tiết bạn có thể đã bỏ lỡ trong trailer mới của 'Wonder Woman 1984'

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Warner Bros. đã phát hành trailer mới của Wonder Woman 1984 tại sự kiện DC FanDome, cho khán giả thấy nhiều chi tiết vô cùng hấp dẫn.

Năm 2020 là một năm đáng thất vọng đối với những người yêu thích thể loại siêu anh hùng, khi đại dịch COVID-19 bùng nổ và các rạp chiếu phim trên toàn thế giới phải đóng cửa. Dẫu vậy, Warner Bros. vẫn hy vọng họ có thể đưa mọi thứ trở lại bình thường và đó là lý do sự kiện DC FanDome ra đời - làm nóng tất cả các bộ phim siêu anh hùng sắp ra mắt của hãng.

Bộ phim đầu tiên được giới thiệu tại sự kiện DC FanDome chắc chắn sẽ là Wonder Woman 1984 - bộ phim bị hoãn tới hai lần vì tình hình dịch bệnh. Buổi trò chuyện có sự tham gia đạo diễn Patty Jenkins và một số ngôi sao chính của bộ phim, kết thúc bằng đoạn trailer hoàn toàn mới. Khác với dự đoán của khán giả, đoạn giới thiệu vừa ra lò tập trung đáng kể vào Cheetah Maxwell Lord - hai nhân vật phản diện chính của Wonder Woman 1984

Nó cũng cho khán giả thấy Cheetah sẽ là người chiến đấu trực tiếp với Diana còn Maxwell Lord là người đứng ở phía sau (dựa theo những gì có trong trailer). Được biết, phần đầu của Wonder Woman cũng do Patty Jenkins đạo diễn đi theo hướng giống như một bộ phim hành động siêu anh hùng truyền thống, còn phần tiếp theo lại hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn điều đó - phát triển vượt trội hơn rất nhiều.

Dưới đây là những chi tiết mà bạn có thể bỏ lỡ trong trailer mới của Wonder Woman 1984.

Thế vận hội Amazon

Đoạn trailer mới của Wonder Woman 1984 bắt đầu với một phân cảnh hồi tưởng thế vận hội diễn ra ở Amazon, nơi Diana lúc còn trẻ tham gia và cạnh tranh với những người lớn hơn mình rất nhiều. Như đã được tiết lộ trong bộ phim đầu tiên, ngay từ khi còn nhỏ, Diana đã luôn khao khát được chứng tỏ bản thân và thế vận hội Amazon là cơ hội hoàn hảo để cô làm điều đó. Mặc cho những điểm yếu của bản thân, Diana vẫn hy vọng sẽ thể hiện tốt.

Đấu trường của thế vận hội sẽ thử thách người chơi rất nhiều, từ sự nhanh nhẹn tới cân bằng. Những cảnh Diana hồi bé chạy trong đấu trường được nhà làm phim chiếu song song với cảnh Diana lúc lớn chạy trên đường phố của thủ đô Washington, ngầm nói lên rằng nhân vật này không bao giờ bỏ cuộc và dừng chân. Khán giả còn có thể nghe thấy giọng của Antiope (Robin Wright) trong phân cảnh này: "Thế giới này vẫn chưa sẵn sàng cho những gì con sẽ làm. Rồi sẽ đến thời của con, Diana. Và mọi thứ sẽ khác."

Wonder Woman tận dụng tia sét 

Wonder Woman không thể tự bay bằng sức mạnh sẵn có, nhưng cô đủ thông mình để biến không thể thành có thể: cô sử dụng lasso of truth để bắt lấy tia sét, bay một cách dễ dàng giống như Spider-Man. Điều này rất khác với truyện tranh, vì trong đó, Diana có sẵn khả năng bay. Dẫu vậy, cảnh quay mới này cũng gợi lại cho khán giả một sự thật rằng, Wonder Woman là con gái của thần Zeus và cô đã thừa hưởng một số sức mạnh của cha mình.

Maxwell Lord gửi thông điệp tới thế giới

Phần lớn đoạn trailer mới đều tập trung vào nửa cuối của Wonder Woman 1984 - khi Maxwell Lord đe dọa toàn cầu với sức mạnh của Dreamstone (cho phép anh ban điều ước cho bất kỳ ai nhìn thấy khuôn mặt của anh). Thật không may, bởi vì Dreamstone được tạo ra bởi Thần nói dối nên sức mạnh của nó thực chất là một cái bẫy. Nói cách khác, mọi điều ước mà viên đá này thực hiện đều có điểm yếu.

Đối với Maxwell Lord, anh ta dường như bị buộc phải ban càng nhiều điều ước càng tốt và trong phân cảnh này, anh đã tận dụng các camera của Nhà Trắng để truyền một thông điệp đến toàn thế giới: "Hỡi các công dân của thế giới. Tôi ở đây để thay đổi cuộc đời của bạn. Bất kỳ cái gì bạn muốn, bạn mơ đến, các bạn đều có thể có được." Tất nhiên, trailer của Wonder Woman 1984 cũng tránh làm lộ sự hỗn loạn mà thông điệp trên gây ra, thay vào đó, nó khẳng định đúng là ước muốn của các nhân vật đều được thực hiện.

Barbara Minerva muốn trở thành kẻ săn mồi

Mặc dù xuất hiện từ đoạn trailer đầu tiên của Wonder Woman 1984, thế nhưng, các chi tiết về Barbara Minerva chưa được tiết lộ nhiều. Và lần này, cuối cùng khán giả cũng biết theo về cô, lý do cô có được sự mạnh và muốn chúng: " Tôi không muốn giống bất cứ ai nữa. Tôi muốn trở thành một kẻ săn mồi đỉnh cao." Sau đó, điều ước của Barbara Minerva đã được thực hiện.

Cheetah đối đầu với Wonder Woman - Lần 1

Các đoạn trailer và teaser trước đó của Wonder Woman 1984 đã tiết lộ Diana sẽ xuất hiện tại Nhà Trắng, thế nhưng, cảnh Cheetah đến thì chưa từng được giới thiệu. Không còn yếu đuối và vô danh như trước đây, Barbara Minerva bây giờ hoàn toàn có thể hạ gục Diana và có thể thấy rằng vệ sĩ của Nhà Trắng dường như không biết phải làm gì khi hai người phụ nữ này đối đầu với nhau. Điều này xác nhận rằng lúc này Barbara vẫn chưa hợp tác với Maxwell Lord.

Máy bay Steve Trevor lái không tàng hình

Phần tiếp theo diễn ra khi Steve Trevor đã ra đi được hàng chục năm, thế nhưng, anh ấy vẫn là một phi công xuất sắc và nhanh chóng lái được một chiếc máy bay phản lực đời mới. Có một số suy đoán đây sẽ là chiếc máy bay phản lực tàng hình nổi tiếng của Wonder Woman - phương tiện di chuyển chính của nữ siêu anh hùng trong truyện tranh. 

Chiếc máy bay phản lực này ra mắt lần đầu tiên vào năm 1942 và được chính Diana chế tạo để có tốc độ nhanh và khả năng tàng hình. Tuy nhiên, có vẻ như giả thuyết này đã bị đạp đổ sau khi Diana nói với Steve rằng máy bay này vẫn xuất hiện trên radar.

Maxwell Lord giải phóng sức mạnh

Sau khi phát biểu xong, Maxwell Lord đã giải phóng sức mạnh của viên đá mơ ước và làm đảo lộn hết căn phòng anh đang đứng. Như đã nói ở trên, việc làm này của nhân vật phản diện sẽ ban điều ước cho tất cả những ai nhìn thấy hình ảnh của anh trên màn hình. Điều này ngầm xác nhận rằng có vẻ như Wonder Woman đã đến quá muộn.

Wonder Woman đối đầu với Cheetah - Lần 2

Đoạn trailer mới tiết lộ nhiều cảnh Wonder WomanBarbara Minerva chiến đầu, đặc biệt là cảnh hành động thứ 3. Barbara lúc này đã trở thành đúng người mà cô muốn trở thành - một kẻ săn mồi đỉnh cao, một sinh vật gần giống người với sức mạnh và sự nhanh nhẹn sánh ngang với Diana. Thật thú vị, có vẻ như Cheetah không thực sự cố gắng tấn công Wonder Woman trong cảnh này mà dường như đang cố gắng vượt qua để thực hiện mục đích khác. 

Không cần phải nói nhiều, Diana chắc chắn sẽ không để Cheetah đạt được mục đích của mình. Vị trí mà trận chiến này diễn ra không được tiết lộ, nhưng chắc chắn sẽ không phải là ở Nhà Trắng.

Hình ảnh đầu tiên về Cheetah khi hóa báo

Trái với những dự đoán của khán giả, hãng phim đã cho người xem thấy được bộ đồ Cheetah trong phút cuối trailer của Wonder Woman 1984. Sau đó là một loạt các cảnh quay hành động nhanh và nhà làm phim đã cố tình sử dụng ánh sáng yếu để che giấu điều gì đó. Đây là một cách thông minh để thu hút khán giả qua trailer.

Bộ giáp của Wonder Woman

Trailer của Wonder Woman 1984 kết thúc với phân cảnh Diana khoác trên mình bộ giáp mới trong trận chiến với Cheetah. Việc Wonder Woman loại bỏ hoàn toàn đôi cánh có nghĩa là cô đã quyết định toàn tâm toàn ý cho cuộc chiến chống lại kẻ phản diện. Hãy cùng chờ đợi bộ phim ra mắt vào tháng 10 tới nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN