Phim Ảnh

10 chi tiết ẩn trong trailer đầu tiên của 'Loki' mà bạn có thể đã bỏ lỡ

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Chỉ với 2 phút 44 giây, Marvel đã giới thiệu tới khán giả rất nhiều phân cảnh ấn tượng trong loạt phim riêng của Loki, nhưng bạn có biết những chi tiết ẩn?

Ngày 11/12, tại sự kiện dành cho nhà đầu tư của Disney, Kevin Feige đã tung ra đoạn trailer đầu tiên của loạt phim Loki. Với sự góp mặt của thần lừa lọc và điệp viên TVA (do Owen Wilson thủ vai), đoạn giới thiệu bắt đầu ngay sau các sự kiện du hành không gian trong Avengers: Endgame - thời điểm Loki bỗng lấy được viên đá không gian nhờ khoảnh khắc vô ý của Iron Man.

Chỉ với 2 phút 44 giây, Marvel đã giới thiệu tới khán giả rất nhiều phân cảnh ấn tượng trong loạt phim riêng của Thần lừa lọc. Tuy nhiên, không phải người hâm mộ nào cũng biết được những chi tiết ẩn được nhà sản xuất gài gắm vào clip đặc biệt này. Trước khi bắt đầu, nếu bạn không biết, Loki đã bị Thanos giết chết trước khi Avengers: Infinity War bắt đầu và phiên bản xuất hiện trong loạt phim sắp tới là từ một chiều không gian khác.

10 chi tiết ẩn trong trailer đầu tiên của 'Loki' mà bạn có thể đã bỏ lỡ Ảnh 1
Poster phim Loki do người hâm mộ thực hiện.

10. Loki đã đánh mất khối Tesseract?

Sau khi dùng mưu mẹo của mình để chạm vào khối Tesseract, Loki đã dịch chuyển khỏi thành phố New York và tới một sa mạc vô cùng bí ẩn. Điều khiến khán giả cảm thấy kỳ lạ là viên đá vô cực hoàn toàn biến mất sau khi nhân vật này dịch chuyển tới đây, cùng với chiếc còng tay và khóa trên mặt. Chi tiết này đặt ra câu hỏi liệu Marvel đang đánh lừa khán giả bằng cách ghép nhiều phân cảnh ở các sự kiện khác nhau thành hai sự kiện xảy ra liên tiếp?

10 chi tiết ẩn trong trailer đầu tiên của 'Loki' mà bạn có thể đã bỏ lỡ Ảnh 2
Nơi Loki đáp xuống là sa mạc và anh ấy đã đánh mất Tesseract?

9. Nơi Loki đáp xuống sau khi dịch chuyển?

Giả sử như nơi Loki đáp xuống sau khi dịch chuyển là sa mạc thì nơi đó nằm ở đâu? Dựa trên khung cảnh và những người lạ mặt này mặc quần áo Mông Cổ, có vẻ như Loki đã đến Sa mạc Gobi, châu Á. Câu hỏi được đặt ra là Loki đã đến Trái đất bằng cách nào và liệu đây có phải là dòng thời gian chính của MCU hay không, hay là ở nơi nào khác trong đa vũ trụ.

10 chi tiết ẩn trong trailer đầu tiên của 'Loki' mà bạn có thể đã bỏ lỡ Ảnh 3
Những người lạ mặt này là ai và Loki đáp xuống đâu sau cú dịch chuyển?

8. Trụ sở chính của TVA

Khoảng thời gian tự do của Loki không kéo dài quá lâu và sau đó anh đã bị giam giữ bởi Time Variance Authority (TVA) - một tổ chức có nhiệm vụ khó khăn là theo dõi những biến đổi trên khắp đa vũ trụ. Thay vì giết Loki hoặc cho anh ta ngồi tù "mọt gông", có vẻ như TVA đã chuyển hướng và tuyển dụng thần lừa lọc làm đặc vụ.

10 chi tiết ẩn trong trailer đầu tiên của 'Loki' mà bạn có thể đã bỏ lỡ Ảnh 4
Trụ sở chính của TVA được giới thiệu sơ qua.

7. Owen Wilson sẽ vào vai Mobius M. Mobius

Phần giới thiệu đội ngũ sản xuất của Loki đã xác nhận rằng Owen Wilson sẽ vào vai Mobius M. Mobius - một quan chức cấp trung của TVA. Nhân vật này có nhiệm vụ giới thiệu sơ qua cho Loki về TVA và dựa vào những hiểu biết của Mobius M. Mobius về thần lừa lọc, có thể tổ chức này đã để mắt tới em trai Thor nhiều lần trước khi bắt được anh ấy.

6. Nhân vật bí ẩn

Nhân vật bí ẩn mặc áo choàng trùm đầu xuất hiện khá nhiều lần trong đoạn trailer của Loki. Trong lần đầu tiên xuất hiện, nhân vật này đứng trên bãi cỏ dài giữa một màn sương mù màu xanh kỳ lạ sau đó tấn công các đặc nhiệm TVA. Sau đó, nhân vật này cũng theo dõi một nhiệm vụ của TVA trong một siêu thị qua màn hình CCTV. Nhiều người cho rằng đây là nhân vật phản diện chính của Loki, nhưng với tích chất phức tạp của đa vũ trụ, hắn cũng có thể là một phiên bản khác của Loki. 

10 chi tiết ẩn trong trailer đầu tiên của 'Loki' mà bạn có thể đã bỏ lỡ Ảnh 5
Nhân vật bí ẩn này là ai?

5. Vai của Gugu Mbatha-Raw

Trailer của Loki cũng giới thiệu những hình ảnh đầu tiên về nhân vật do Gugu Mbatha-Raw thủ vai. Trong loạt phim này, cô đóng vai một giám đốc điều hành cấp cao tại TVA - người chủ trì một phòng xử án - nơi Loki bị đưa đến để vạch tội danh.

10 chi tiết ẩn trong trailer đầu tiên của 'Loki' mà bạn có thể đã bỏ lỡ Ảnh 6
Nhân vật do Gugu Mbatha-Raw thủ vai lần đầu xuất hiện.

4. Black Widow có thể tái xuất

Vói việc liên kết các series trên Disney + của Marvel Studios với MCU, mọi thứ đều có thể xảy ra - trong đó có cả sự xuất hiện của ngôi sao Scarlett Johansson. Một cảnh quay đã có sự xuất hiện của một người phụ nữ giấu mặt, với mái tóc ngắn, màu đỏ và mặc trang phục đen ngồi quay lưng lại với máy quay. Rất có thể đây là một động thái ngầm quảng bá cho Black Widow ra mắt vào năm sau.

10 chi tiết ẩn trong trailer đầu tiên của 'Loki' mà bạn có thể đã bỏ lỡ Ảnh 7
Đây là Black Widow?

3. New York hậu tận thế?

Cảnh quay thành phố New York đổ nát này, với Tháp Stark / Avengers bị phá hủy có thể là một cái nhìn thoáng qua về một vũ trụ nơi Avengers không thể ngăn chặn đội quân Chitauri của Loki trong The Avengers. Dù đây có là phiên bản nào của Trái đất, nó khẳng định chắc chắn rằng có một đa nơi nào đó ngoài kia vẫn bị tàn phá vì không có siêu anh hùng.

10 chi tiết ẩn trong trailer đầu tiên của 'Loki' mà bạn có thể đã bỏ lỡ Ảnh 8
Cảnh quay thành phố New York đổ nát.

2. Loki là D. B. Cooper?

Năm 1971, một người đàn ông được biết đến với biệt danh D. B. Cooper đã cướp một chuyến bay Boeing 747 từ Portland đến Seattle và bắt hành khách của nó làm con tin với số tiền chuộc lên đến 200,000 USD. Anh ta nhận tiền và nhảy dù ra khỏi máy bay và biến mất vĩnh viên. Loạt phim Loki tiết lộ rằng kẻ cướp khét tiếng không ai khác chính là thần lừa lọc với chiếc kính đen cùng bộ vest cùng màu.

10 chi tiết ẩn trong trailer đầu tiên của 'Loki' mà bạn có thể đã bỏ lỡ Ảnh 9
Loki sẽ hóa thần thành D. B. Cooper?

1. Loki sẽ tranh cử tổng thống?

Cảnh cuối cùng trong trailer đã được dựa trên bốn tập truyện tranh phát hành năm 2016 của nhân vật này, với tên gọi là Vote Loki. Trong đó, vị thần này đã tranh cử làm Tổng thống Hoa Kỳ. Trang phục của những người xung quanh Loki gợi ý rằng phân cảnh này có thể diễn ra ở New York hậu tận thế đã được nhìn thoáng qua trước đó trong trailer.

10 chi tiết ẩn trong trailer đầu tiên của 'Loki' mà bạn có thể đã bỏ lỡ Ảnh 10
Loki tranh cử tổng thống?
Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất