Thời trang

Thời trang

Hot girl số 1 Hàn Quốc: Vừa giàu, vừa đẹp, lại sở hữu số đo vàng 90 - 60 - 90

Chia sẻ

Sở hữu hơn 6 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Hàn Quốc, cô gái này là một trong số hot girl nổi tiếng nhất đất nước này.

Ở Hàn Quốc, không cô gái nào lại không biết đến Cho Min Yeong - người được mệnh danh là hot girl nổi tiếng nhất Hàn Quốc, khi đang sở hữu hơn 6 triệu người theo dõi trên mạng xã hội của Hàn. Và nếu biết nhiều hơn về cô gái này, bạn sẽ hiểu rõ lý do vì sao, cô ấy hot đến vậy.

minhan (1)

Hot girl nổi tiếng nhất Hàn Quốc - Cho Min Yeong

Cho Min Yeong sinh năm 1986, tức năm nay đã 30 tuổi, nhưng lại sở hữu ngoại hình như mới đôi mươi. Khuôn mặt Vline đúng chuẩn, đôi mắt to tròn, nhưng gây chú ý nhất phải kể đến là số đo 3 vòng “không lệch đi đâu được” : 90 - 60 - 90. Với lợi thế hình thể phải nói là xuất sắc, cô thường xuyên khoe dáng trong những bộ bikini bốc lửa. 

minhan (2)

minhan (3)

Vừa có cả body bốc lửa và gương mặt xinh đẹp , bảo sao cô không hot.

Không chỉ đẹp, mà Cho Min Yeong còn cực giàu. Cô bắt đầu kinh doanh từ khi còn học đại học, với chuỗi cửa hàng thời trang Bany. Sau đó, cô đã nhanh chóng mở những cửa hàng tiếp theo và đến hiện tại, cô đã có trong tay 5 shop thời trang ở các thành phố lớn tại Hàn cùng 2 web bán hàng online nổi tiếng châu Á. Điều này đã mang lại cho cô khối tài sản kếch xù, mà không cần nhờ vào đại gia như các người đẹp khác

minhan (4) minhan (5)

Đã có thời điểm, đây chính là cô gái trong mộng của các chàng trai Hàn Quốc. Đến tận bây giờ, vẻ đẹp bốc lửa của Cho Min Yeong vẫn còn rất được yêu mến. Cô thường xuyên được mời xuất hiện trong các chương trình truyền hình Hàn Quốc hoặc giao lưu trên truyền hình dành cho giới trẻ.

Cùng ngắm thêm 1 số bức ảnh khác của Cho Min Yeong nhé.

minhan (6) minhan (7) minhan (8) minhan (9) minhan (10) minhan (11) minhan (12) minhan (13) minhan (14) minhan (15) minhan (16) minhan (17)

Chia sẻ

BÌNH LUẬN