Fashion

Fashion

Cô nàng người mẫu bị ung thư khỏe lên nhờ tập yoga

Chia sẻ

Nguyễn Huỳnh Thanh Thanh (SN 1988) phát hiện mình bị ung thư máu, nhưng phép màu đã xảy ra giúp Thanh tiếp tục được sống và cống hiến đam mê với nghề mẫu, cô tập yoga mỗi ngày để cải thiện sức khỏe.

 
thanhthanh (2) - Copy

Từng phải chống chọi với căn bệnh ung thư máu 3 năm trước, phải điều trị cùng những loại hoá chất mạnh, Thanh Thanh từng nghĩ ước mơ được trở thành người mẫu của mình đã khép lại.

thanhthanh

Sau khi được phẫu thuật vì may mắn có em gái cùng tuỷ, tuy sức khoẻ đã tiến triển tốt hơn nhưng Thanh Thanh từng rất tự ti vì cơ thể gầy gò, tóc rụng hết, gương mặt xanh xao và tiều tuỵ của mình.

thanhthanh (3) - Copy

Không đủ sức khoẻ để tham gia rèn luyện cùng các bộ môn thể dục khác, Thanh Thanh tìm đến Yoga.

thanhthanh (5) - Copy

Với những động tác nhẹ nhàng và không cần phải tập luyện cường độ cao, cô bạn cảm thấy phù hợp với thể trạng của mình khi đó và cảm thấy rõ được những hiệu quả mà yoga mang lại.

thanhthanh (4) - Copy

Yoga giúp Thanh biết điều hoà nhịp thở, thanh lọc cơ thể, sắc mặt hồng hào hơn, sự kết hợp của các động tác khiến các bộ phận trên cơ thể trở nên dẻo dai hơn.

thanhthanh (1) - Copy

Hiện tại cô bạn vẫn đều đặn tập yoga mỗi ngày để nâng cao sức khoẻ.

thanhthanh (6) - Copy

Thanh Thanh thực hiện bộ ảnh này nhằm muốn tạo thêm niềm tin và động lực cho những người không may mắn mắc phải căn bệnh hiểm nghèo như mình. 

 
thanhthanh (8)

Thanh Thanh tin chỉ cần luôn tin tưởng vào bản thân, không ngừng mơ ước và mạnh mẽ chiến đấu, mọi ước mơ và nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thanhthanh

Thanh Thanh cố gắng từng ngày để được sống với niềm đam mê làm người mẫu của mình.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN