Đẹp

Xuất hiện bên ông xã Hoắc Kiến Hoa, nhan sắc Lâm Tâm Như bị chê 'tơi tả'

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Nhan sắc của Lâm Tâm Như tiếp tục trở thành đề tài gây tranh cãi khắp các trang mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội, một nhân viên phục vụ đã đăng tải những khoảnh khắc chụp vội bên cạnh Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. Được biết, cặp vợ chồng nổi tiếng đưa con gái nhỏ Cá Heo đi chơi và nhân tiện ghé quán cà phê.

Xuất hiện bên ông xã Hoắc Kiến Hoa, nhan sắc Lâm Tâm Như bị chê 'tơi tả' Ảnh 1

Theo lời nhận xét của nhân viên, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến rất thân thiện, cởi mở khi người hâm mộ tỏ ý chụp ảnh cùng.

Qua những hình ảnh đăng tải, có thể thấy cả Lâm Tâm Như và ông xã đều ăn diện đơn giản với áo phông và quần Jean năng động. Đáng chú ý, bà xã Hoắc Kiến Hoa hoàn toàn để mặt mộc khi đi chơi cùng gia đình.

Xuất hiện bên ông xã Hoắc Kiến Hoa, nhan sắc Lâm Tâm Như bị chê 'tơi tả' Ảnh 2
Lâm Tâm Như xuất hiện tại một quán cà phê.

Phía dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận "kém duyên", chê bai nhan sắc và dáng vẻ xuề xòa của Lâm Tâm Như. Họ cho rằng, nếu đã là người của công chúng, nữ diễn viên cần chú ý giữ gìn hình tượng khi xuất hiện tại nơi đông người.

Tuy nhiên, một số khán giả lại ra sức phản đối. Theo họ, Lâm Tâm Như đang tận hưởng những giây phút thoải mái bên cạnh gia đình, người đẹp không cần phải trang điểm hay ăn mặc cầu kỳ. Hiện tại, phía dưới những tấm hình của Lâm Tâm Như, màn tranh cãi về nhan sắc của người đẹp chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

Xuất hiện bên ông xã Hoắc Kiến Hoa, nhan sắc Lâm Tâm Như bị chê 'tơi tả' Ảnh 3

Lâm Tâm Như sinh năm 1976, hoạt động trong giới giải trí đã gần 30 năm. Người đẹp họ Lâm là ngôi sao đa tài của làng giải trí Hoa Ngữ. Năm 2016, cô tuyên bố kết hôn với nam diễn viên đồng hương Hoắc Kiến Hoa.

Xuất hiện bên ông xã Hoắc Kiến Hoa, nhan sắc Lâm Tâm Như bị chê 'tơi tả' Ảnh 4

Lâm Tâm Như đóng nhiều phim như Ma cung mị ảnh, Kinh thành nhà số 81, Hiến thân của kẻ tình nghi X, Đại hỷ lâm môn, Tân dòng sông ly biệt, Hoàn Châu cách cách... Gần đây cô đóng Những rắc rối khi khởi nghiệp, Hoa đăng sơ thượng...

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất