saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Vừa 'vượt cạn', Phạm Quỳnh Anh đã tích cực thải độc để lấy lại vóc dáng

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi sinh con gái thứ 3, Phạm Quỳnh Anh đã thử một số biện pháp trị liệu tốt cho sức khỏe và vóc dáng.

Ngày 20/7 vừa qua, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải hình ảnh “vượt cạn” thành công. Cô cho biết đã hạ sinh con gái thứ 3 vào ngày 18/7, bé nặng 3.1kg và có tên thân mật là Zoey. Dưới phần bình luận, netizen cùng đồng nghiệp “ùa” vào chúc mừng Phạm Quỳnh Anh, đồng thời tỏ ra ngưỡng mộ khi cô vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ sau 3 lần sinh nở.

Vừa 'vượt cạn', Phạm Quỳnh Anh đã tích cực thải độc để lấy lại vóc dáng Ảnh 1

Sau khi xuất viện, Phạm Quỳnh Anh đã khoe hình ảnh đầy rạng rỡ khi ngồi xông hơi trong lều xông hơi. Có thể thấy vóc dáng của cô không bị ảnh hưởng quá nhiều trong quá trình mang thai. Dù trải qua 3 lần sinh nở nhưng nữ ca sĩ vẫn không hề xuống sắc, trái lại còn trở nên mặn mà, đằm thắm hơn.

Vừa 'vượt cạn', Phạm Quỳnh Anh đã tích cực thải độc để lấy lại vóc dáng Ảnh 2

Được biết, cô thuê dịch vụ chăm sóc mẹ và bé ngay tại nhà. Mẹ vừa được xông hơi, chăm sóc vết mổ sau sinh còn em bé thì được tắm, massage và đắp lá trầu để chống nhiều bệnh viêm nhiễm. Sau khi sinh, cơ thể phụ nữ sẽ trở nên yếu hơn và dễ mắc các bệnh về da. Lý do vì khi mang thai, cơ thể tăng cân đột ngột khiến lỗ chân lông giãn nở, khiến cho bụi bẩn dễ ứ đọng. Việc xông hơi ở nhiệt độ cao sẽ giúp các mẹ bỉm đào thải được bụi bẩn, độc tố.

Vừa 'vượt cạn', Phạm Quỳnh Anh đã tích cực thải độc để lấy lại vóc dáng Ảnh 3

Bên cạnh đó, xông hơi với các loại lá sẽ giúp hỗ trợ điều hòa, giảm căng thẳng. Đặc biệt, xông hơi còn giúp cơ thể không bị tích nước, từ đó mà cân nặng cũng có phần thay đổi. Tuy nhiên, một số mẹ bỉm vẫn chọn cách kiêng cữ theo truyền thống - trong đó có Joyce Phạm, con gái đại gia Minh Nhựa.

Vừa 'vượt cạn', Phạm Quỳnh Anh đã tích cực thải độc để lấy lại vóc dáng Ảnh 4

Dù mới 23 tuổi nhưng Joyce Phạm đã là bà mẹ 2 con nên cũng có một vài bí quyết giảm cân sau sinh. Bà mẹ Gen Z sẽ chườm muối lên bụng và mắt, massage bằng rượu nghệ để giữ ấm cho cơ thể. Cách này cũng làm cho phần da bụng săn chắc hơn.

Vừa 'vượt cạn', Phạm Quỳnh Anh đã tích cực thải độc để lấy lại vóc dáng Ảnh 5

 Xem thêm: Bí quyết yêu dài lâu của Ngân 98: Độc lập tài chính vì biết xin người yêu cũng không cho

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN