Đẹp 360

Đẹp 360

Vũ Vương – Từ mong muốn đem đến cái đẹp cho chị em thành Master thiết kế chân mày nổi tiếng

T.H
Chia sẻ

Được biết đến với vai trò là Master chuyên hướng dẫn và thiết kế chân mày cho phái đẹp. Chàng trai trẻ Vũ Vương đã để lại ấn tượng sâu sắc trong giới làm đẹp bởi sự nghiêm túc và nhiệt huyết trong công việc. Anh luôn cố gắng để đem đến và chỉnh sửa những cặp chân mày đẹp nhất cho khách hàng cũng như hướng dẫn học viên các kỹ thuật xăm và điêu khắc lông mày hiệu quả nhất.

Vũ Vương – Từ mong muốn đem đến cái đẹp cho chị em thành Master thiết kế chân mày nổi tiếng Ảnh 1

Nhắc đến Vũ Vương, nhiều người yêu thích sắc đẹp sử dụng nền tảng tiktok chắc hẳn đã không còn lạ lẫm. Bên cạnh việc đào tạo học viên và thiết kế chân mày cho khách hàng, hiện nay Master Vũ Vương cũng đang tham gia sáng tạo nội dung trên nền tảng tiktok với những clip ngắn chia sẻ kinh nghiệm của bản thân về kỹ thuật làm đẹp và sửa chữa chân mày bị lỗi hỏng. 

Vũ Vương – Từ mong muốn đem đến cái đẹp cho chị em thành Master thiết kế chân mày nổi tiếng Ảnh 2

Chia sẻ về lý do lựa chọn lĩnh vực xăm và thiết kế dáng sợi lông mày tự nhiên Airbrows trong khi bản thân là nam giới, Master không ngần ngại chia sẻ: “Với mình, là nam hay nữ hoàn toàn không quan trọng. Điều quan trọng là mình tìm thấy cảm hứng và tình yêu với công việc này, mình hạnh phúc khi giúp được khách hàng của mình tự tin hơn với cặp chân mày mới. Đó chính là lý do quan trọng thôi thúc mình luôn cố gắng để theo đuổi con đường khó khăn này”.

Vũ Vương – Từ mong muốn đem đến cái đẹp cho chị em thành Master thiết kế chân mày nổi tiếng Ảnh 3

Để có thể trở thành một chuyên viên thiết kế dáng sợi lông mày tự nhiên Airbrows và là Master chuyên nghiệp trong ngành. Đương nhiên, chàng trai trẻ Vũ Vương luôn phải nỗ lực hết mình để theo đuổi đam mê. Đối với công việc làm đẹp cho chân mày, người chuyên viên không những cần nắm chắc các kỹ thuật mà còn phải tìm hiểu rất nhiều về các kiểu dáng gương mặt. Điều này sẽ hỗ trợ chuyên viên trong việc tư vấn khách lựa chọn dáng lông mày phù hợp để tạo nên sự hài hòa cho gương mặt, đồng thời cũng ko gặp khó khăn trong quá trình sửa những trường hợp chân mày bị lỗi hỏng. Master cũng chia sẻ rằng: “Dù một người có tay nghề và kỹ thuật giỏi đến đâu nhưng không biết cách lựa chọn dáng chân mày phù hợp với khách thì cũng rất khó để thành công”.

Vũ Vương – Từ mong muốn đem đến cái đẹp cho chị em thành Master thiết kế chân mày nổi tiếng Ảnh 4

Do đó, chàng trai trẻ luôn phải nỗ lực vừa học, vừa làm, vừa chủ động tìm hiểu thêm kiến thức để hoàn thành tốt nhất trong công việc. Với vai trò là một người làm nghề, Vũ Vương cũng hiểu được phần nào những khó khăn của các bạn học viên và các bạn đang có mong muốn theo đuổi con đường xăm và thiết kế dáng sợi lông mày tự nhiên Airbrows. Vì vậy, Master Vũ Vương hiện nay đã và đang thường xuyên đăng tải những clip hướng dẫn và chia sẻ thông tin hữu ích về công việc xăm và thiết kế dáng sợi lông mày tự nhiên Airbrows đến cộng đồng trên nền tảng tiktok.

Master Vũ Vương chia sẻ: "Mình muốn qua những clip ngắn trên tiktok, mọi người sẽ hiểu rõ hơn về công việc thiết kế dáng sợi lông mày tự nhiên Airbrows cho chị em. Bên cạnh đó cũng có thể lan tỏa tình yêu công việc đến các bạn trẻ, từ đó tạo thêm động lực để các bạn tiếp tục cố gắng với mục tiêu của mình."

Hy vọng với tình yêu công việc và mong muốn được cống hiến cho cộng đồng, kênh tiktok Master Vũ Vương sẽ ngày càng phát triển. Từ đó cung cấp những kiến thức hữu ích về lĩnh vực xăm và thiết kế dáng sợi lông mày tự nhiên Airbrows đến cộng đồng

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN