saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Võ Hoàng Yến hoá thân thành 'chuồn chuồn' khoe thân hình chữ S 'chuẩn điểm 10'

Như Quỳnh
Chia sẻ

Tạo hình lạ mắt cũng không thể làm khó được Võ Hoàng Yến với loạt biểu cảm 'thần sầu'.

Võ Hoàng Yến được biết đến là một trong những siêu mẫu nổi tiếng bật nhất showbiz Việt. Cô là cái tên đắt giá của làng thời trang khi thường xuyên đảm nhận những vị trí quan trọng trong các sự kiện của làng mốt Việt. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Võ Hoàng Yến còn được đánh giá cao khi giữ vai trò ban giám khảo, cố vấn tại các chương trình sắc đẹp hàng đầu Việt Nam.

Võ Hoàng Yến hoá thân thành 'chuồn chuồn' khoe thân hình chữ S 'chuẩn điểm 10' Ảnh 1

Mới đây, Võ Hoàng Yến vừa đăng tải bộ ảnh mới thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chân dài 8X xuất hiện với tạo hình mới lạ khiến dân tình "đứng ngồi không yên". Với lớp makeup độc đáo, Võ Hoàng Yến gây sốt với nhan sắc ma mị trong tạo hình này.

Võ Hoàng Yến hoá thân thành 'chuồn chuồn' khoe thân hình chữ S 'chuẩn điểm 10' Ảnh 2
Không còn là Võ Hoàng Yến, Á hậu Hoa hậu Hòan vũ Việt Nam 2008 tự xưng mình là "Võ Thị Chuồn Chuồn" khiến cho người hâm mộ được phen cười nắc nẻ.

Trong loạt ảnh mới được đăng tải, nàng hậu nổi bật với layout makeup tông màu xanh dương lạ mắt được phủ ở phần mũi lên đến chân mày. Phần mắt được trang điểm kỹ lưỡng, không bị chìm giữa nền phấn xanh dương kén da.

Võ Hoàng Yến hoá thân thành 'chuồn chuồn' khoe thân hình chữ S 'chuẩn điểm 10' Ảnh 3

Võ Hoàng Yến diện bộ biniki với chiếc áo lấp lánh tựa như cánh chuồn chuồn tôn lên vòng 1 đẫy đà của nữ người mẫu. Thần thái "đỉnh của chóp" không thể không nhắc tới khi chân 8X thể hiện muôn vàn biểu cảm mang đậm chất nghệ thuật rất phù hợp với tạo hình độc đáo lần này.

Võ Hoàng Yến hoá thân thành 'chuồn chuồn' khoe thân hình chữ S 'chuẩn điểm 10' Ảnh 4
Võ Hoàng Yến hoá thân thành 'chuồn chuồn' khoe thân hình chữ S 'chuẩn điểm 10' Ảnh 5
Trong bộ ảnh khác, vẫn là "Võ Thị Chuồn Chuồn" nhưng qua phong cách ướt át hơn với mái tóc rũ rượi và phần mắt được tô vẽ sắc nét hơn.
Võ Hoàng Yến hoá thân thành 'chuồn chuồn' khoe thân hình chữ S 'chuẩn điểm 10' Ảnh 6
Có thể thấy, dù bất cứ tạo hình khó nhằn hay những bộ cánh cồng kềnh thì Võ Hoàng Yến vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Xem thêm clip: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến "Tôi giấu mặt người yêu không phải vì sợ trùng chồng"

Chia sẻ

Bài viết

Như Quỳnh

BÌNH LUẬN