Đẹp 360

Đẹp 360

Visual xinh lung linh của á hậu Phương Anh trước ngày sang Nhật: Càng ngắm càng yêu càng mê

Hương Bi
Chia sẻ

Trước thềm sang Nhật, Á hậu Phương Anh đã khiến loạt người hâm mộ phải chú ý bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Sau hơn một năm đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh đã mang về cho mình một nhiệm kì vô cùng thành công khi nhận được nhiều thiện cảm từ các người hâm mộ sắc đẹp.

Sở hữu cho mình khối thành tích và học vấn đáng nể, Phương Anh còn làm nức lòng người hâm mộ bởi nhan sắc trong sáng, đậm chất tri thức. Bởi lẽ đó, cô nàng đã được xuất khẩu chính thức trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc tầm cỡ - Miss International 2022 được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 12. 

Visual xinh lung linh của á hậu Phương Anh trước ngày sang Nhật: Càng ngắm càng yêu càng mê Ảnh 1
Visual xinh lung linh của á hậu Phương Anh trước ngày sang Nhật: Càng ngắm càng yêu càng mê Ảnh 2

Với sự quyết tâm rèn luyện để chuẩn bị cho cuộc thi, nàng hậu sinh năm 1998 đã chinh phục và thu nạp thêm lượng người fan hâm mộ đông đảo bởi nhan sắc trong sáng, tự tin và đặc biệt hơn hết còn ngày một thăng hạng. 

Visual xinh lung linh của á hậu Phương Anh trước ngày sang Nhật: Càng ngắm càng yêu càng mê Ảnh 3
Visual xinh lung linh của á hậu Phương Anh trước ngày sang Nhật: Càng ngắm càng yêu càng mê Ảnh 4

Có thể thấy, những bức ảnh gần đây của Phương Anh đều toát lên thần thái ngày một chuyên nghiệp kết hợp với việc tập luyện khắc nghiệt, đã phần nào giúp cô nàng thăng hạng hơn về sắc và vóc. Không những thế, nàng hậu còn tích cực học tập tiếng Nhật cũng như trau dồi thêm vốn tiếng Anh, Pháp và các kỹ năng catwalk, phỏng vấn. 

Visual xinh lung linh của á hậu Phương Anh trước ngày sang Nhật: Càng ngắm càng yêu càng mê Ảnh 5
Visual xinh lung linh của á hậu Phương Anh trước ngày sang Nhật: Càng ngắm càng yêu càng mê Ảnh 6

Với những nỗ lực và sự thăng hạng về sắc vóc, Phương Anh đã tạo dựng nhiều chú ý đến giới mộ điệu vốn đã cho rằng cô nàng rất phù hợp với tiêu chí của Miss International cả về hình thể, nhan sắc lẫn tri thức. Chính điều này đã khiến người hâm mộ không tiếc lời khen ngợi và trông ngóng nàng hậu có dịp được xuất khẩu ra đấu trường quốc tế. 

Không những vậy, tại các chuyên trang dự đoán thứ hạng sắc đẹp, Phương Anh luôn lọt top sâu tại đây. Đây cũng là lợi thế to lớn của nàng hậu trên đường đến với quốc tế. 

Tiêu chí lớn nhất của cuộc thi này là đẩy mạnh hòa bình thế giới, thiện chí, và tầm hiểu biết. Nổi bật với bề dày tri thức đáng nể và nhan sắc thanh lịch, trong sáng, Phạm Ngọc Phương Anh luôn được nhắc đến như một chiến binh ngàn máu tại đấu trường nhan sắc danh giá này. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN