Đẹp

Tuyệt chiêu giúp tóc đẹp của H'Hen Niê, Đỗ Thị Hà, Minh Tú ai ngờ lại rẻ thế!

Tóc Mây
Chia sẻ

Mỗi phương pháp chăm sóc tóc lại có những tính chất riêng, phụ thuộc vào tình trạng của tóc, bạn có thể tham khảo để sử dụng.

Mặc dù có vô số các phương pháp tóc hiện đại và có điều kiện để sử dụng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất, nhưng loạt Hoa hậu xinh đẹp vẫn yêu thích sản phẩm tự nhiên hoặc cách đơn giản như sử dụng các lại Vitamin.

Mỗi người lại có cách khác nhau để nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe và bóng đẹp. Với công việc phải sử dụng nhiều loại hóa chất, nhiệt tạo kiểu, mái tóc của những nàng Hậu càng cần được chăm sóc kỹ càng.

H'Hen Niê từng quay video chia sẻ chi tiết về cách cô chăm sóc tóc tại nhà.

Tuyệt chiêu giúp tóc đẹp của H'Hen Niê, Đỗ Thị Hà, Minh Tú ai ngờ lại rẻ thế! Ảnh 1
Mái tóc hư tổn của H'Hen Niê được cải thiện rất nhiều khi sử dụng trứng gà và mật ong. Trứng chứa nhiều protein, cùng các khoáng chất như riboflavin, niacin, kali, magie, natri, ...Chính vì vậy, loại thực phẩm này có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của tóc, hạn chế tình trạng gãy rụng. Mật ong giúp tóc mềm mượt, chắc khỏe. Phương pháp ủ tóc này có mùi khá khó chịu nhưng lại được đánh giá rất tốt cho tóc.
Tuyệt chiêu giúp tóc đẹp của H'Hen Niê, Đỗ Thị Hà, Minh Tú ai ngờ lại rẻ thế! Ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng từng "kêu cứu" khi bị rụng tóc khá nhiều. Sau đó, cô đã thử gội đầu cùng vitamin B1, dưỡng thêm tinh dầu bưởi và nhận thấy kết quả tích cực. Vitamin B1 có khả năng cải thiện quá trình trao đổi chất, thúc đẩy tuần hoàn máu dưới da đầu, khi tóc nhận được đủ chất dinh dưỡng sẽ phát triển chắc khỏe hơn và giảm gãy rụng. Kiên trì gội đầu với vitamin B1 giúp tóc mọc nhanh, mọc dày hiệu quả. 
Tuyệt chiêu giúp tóc đẹp của H'Hen Niê, Đỗ Thị Hà, Minh Tú ai ngờ lại rẻ thế! Ảnh 3
Hoa hậu Minh Tú sử dụng loại ủ tóc thiên nhiên là quả bơ. Cô sử dụng bơ tươi, trộn các nguyên liệu tự nhiên khác như dầu dừa ép lạnh, sữa tươi không đường. Công thức này giúp nuôi dưỡng, cấp ẩm cho tóc hiệu quả. Bơ rất giàu vitamin A, B6, C và E và các khoáng chất như đồng, kali và sắt... nên có tác dụng chống oxy hóa cho tóc. Các Axit amin béo của trái bơ còn có khả năng giúp tóc ẩm, mượt, giảm chẻ ngọn.
Tuyệt chiêu giúp tóc đẹp của H'Hen Niê, Đỗ Thị Hà, Minh Tú ai ngờ lại rẻ thế! Ảnh 4
Hoa hậu Phương Khánh sử dụng nguyên liệu cực kỳ quen thuộc, cô ưa thích cách chăm sóc tóc bằng nước gạo. Nhờ chăm chỉ sử dụng nước gạo để qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh, cô đã giảm rụng tóc rõ rệt sau thời gian stress vì tóc rụng quá nhiều. Công thức này cũng được nhiều hội nhóm yêu tóc chia sẻ. Bạn hãy ủ tóc bằng nước gạo khoảng 30 phút, sau đó gội sạch lại bằng dầu gội. 
Tuyệt chiêu giúp tóc đẹp của H'Hen Niê, Đỗ Thị Hà, Minh Tú ai ngờ lại rẻ thế! Ảnh 5
Ngọc Hân sử dụng nguyên liệu thời "ông bà anh", cô thích dùng bồ kết để chăm sóc tóc. Cô kết hợp bồ kết cùng các nguyên liệu khác như: chanh, vỏ bưởi, sả, lá húng để gội đầu. Cách gội này vừa giúp tóc bóng mượt, vừa thư giãn bởi hương thơm dễ chịu. 

Mỗi phương pháp chăm sóc tóc lại có những tính chất riêng, phụ thuộc vào tình trạng của tóc, bạn có thể tham khảo để sử dụng.

Lưu ý, đối với các phương pháp ủ tóc từ các nguyên liệu tự nhiên, bạn cần phải làm sạch thật kỹ da đầu để không có nguy cơ bị nấm. Xuất xứ của nguyên liệu cũng là yếu tố bạn nên quan tâm để việc làm đẹp được an toàn và hiệu quả.

Chia sẻ

Bài viết

Tóc Mây

Tin mới nhất