saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Trương Ngọc Ánh chứng minh đẳng cấp nhan sắc khi chung khung hình với cả dàn Hoa hậu

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Không cần đội vương miện, Trương Ngọc Ánh vẫn tỏa sáng giữa dàn hậu với nhan sắc “vượt thời gian”.

Mới đây, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã tung ra bộ ảnh chụp cùng 2 Miss Earth và Top 3 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam. Ngay lập tức, bộ ảnh quy tụ nhiều mỹ nhân trong cùng một khung hình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo fan sắc đẹp. Đứng cùng các đàn em trẻ tuổi và Hoa hậu quốc tế, nhan sắc của Trương Ngọc Ánh không hề bị lu mờ.

Trương Ngọc Ánh chứng minh đẳng cấp nhan sắc khi chung khung hình với cả dàn Hoa hậu Ảnh 1

Theo đó, cô đã chụp ảnh cùng Miss Earth 2021 Destiny Wagner, Miss Earth 2020 Lindsey Coffey  và Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam Nông Thúy Hằng cùng 2 á hậu là Thạch Thu Thảo và Hoa Đan. Có đến 3 chiếc vương miện rực rỡ, lấp lánh trong ảnh nhưng vẫn chẳng thế lấn át được Trương Ngọc Ánh. Lý do đầu tiên là vì cô diện váy màu vàng kim nổi bật trong khi 5 người đẹp còn lại thì diện đầm ánh kim đồng điệu.

Trương Ngọc Ánh chứng minh đẳng cấp nhan sắc khi chung khung hình với cả dàn Hoa hậu Ảnh 2
Trương Ngọc Ánh chứng minh đẳng cấp nhan sắc khi chung khung hình với cả dàn Hoa hậu Ảnh 3

Bên cạnh đó, nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 45 của cô cũng làm cho nhiều khán giả phải ngưỡng mộ. Dù đứng cạnh bất kỳ Hoa hậu nào, thần thái sang chảnh của Trương Ngọc Ánh cũng giúp cô tỏa sáng. 24 năm trước, Trương Ngọc Ánh cũng từng đạt được danh hiệu Miss New Model International - Hoa hậu Thời trang Quốc tế 1998 khi mới 22 tuổi.

Trương Ngọc Ánh chứng minh đẳng cấp nhan sắc khi chung khung hình với cả dàn Hoa hậu Ảnh 4

Rất nhiều người không biết rằng, nữ diễn viên từng là người mẫu và "càn quét" nhiều sàn diễn trong nước vào cuối những năm 1990. Nhưng sau đó, cô đã chuyển hướng sang đóng phim nên hầu hết khán giả hiện nay không biết rằng cô cũng từng là một Hoa hậu. Hiện tại, cô đã quay trở về với đấu trường nhan sắc với vai trò là Chủ tịch của một công ty giải trí.

Trương Ngọc Ánh chứng minh đẳng cấp nhan sắc khi chung khung hình với cả dàn Hoa hậu Ảnh 5
Trương Ngọc Ánh chứng minh đẳng cấp nhan sắc khi chung khung hình với cả dàn Hoa hậu Ảnh 6

Ở độ tuổi U50 và đã trải qua sinh nở, Trương Ngọc Ánh vẫn giữ được vẻ ngoài sắc sảo, mặn mà và cuốn hút. Nhiều người không nhận ra rằng cô đã ngoài 40 bởi nhan sắc trẻ trung và rạng rỡ. 

Trương Ngọc Ánh chứng minh đẳng cấp nhan sắc khi chung khung hình với cả dàn Hoa hậu Ảnh 7

Xem thêm: Hoa Hậu Thu Thủy lên tiếng về clip lùm xùm trên mạng

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN