Đẹp

Trình độ 'họa mặt' của Ngọc Châu nâng cấp: Tự tân trang nhưng hoàn hảo đến từng ngọn tóc

Mia
Chia sẻ

Trước thềm Miss Universe kề cận, Hoa hậu Ngọc Châu khiến fan 'mắt tròn mắt dẹt' trước kỹ năng make-up.

Chỉ còn vỏn vẹn 1 tháng nữa, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Ngọc Châu sẽ chính thức lên đường chinh chiến cho màu cờ sắc áo tại đấu trường nhan sắc Miss Universe. 

Mới đây, người đẹp đã có khoá huấn luyện khoảng 2 tuần cùng với huấn luyện viên Carlos Avila Buendia Jr. tại Philippines. Trong chuyến đi này, cô nàng không đem theo ê-kíp hỗ trợ mà sẽ tự lập ở nước bạn. Trong loạt hình ảnh mới nhất của người đẹp Tây Ninh ở Philippines, cô đã tự phối đồ, trang điểm làm điểm đầy chuyên nghiệp khiến nhiều người bất ngờ. 

Trình độ 'họa mặt' của Ngọc Châu nâng cấp: Tự tân trang nhưng hoàn hảo đến từng ngọn tóc Ảnh 1
Visual cực phẩm của Miss Universe Vietnam 2022 tại xứ bạn là do chính cô tự tay "hoạ mặt" lẫn làm tóc.

Ngọc Châu đã chọn tông make-up mắt khói đậm, vẽ mắt sắc lẹm giúp đôi mắt trở nên có chiều sâu hơn. Bên cạnh đó, mỹ nhân Tây Ninh không quên tạo khối để các góc cạnh trên khuôn mặt được lộ rõ, cuối cùng kết thúc bằng đôi môi màu nude. 

Phong cách này được xem là phù hợp với tiêu chí của Miss Universe nhất trong đại đa số kiểu trang điểm. Hầu hết, tất cả các mỹ nhân tham gia đấu trường này đều phải tự trang điểm khi thi đấu nên các cô gái bắt buộc phải tự học trong quá trình chuẩn bị lên đường chinh chiến. Việc Ngọc Châu có thể tự làm tóc và trang điểm một cách hoàn hảo khiến khán giả "thở phào" yên tâm cho cuộc tranh tài sắp tới tại Mỹ của cô. 

Trình độ 'họa mặt' của Ngọc Châu nâng cấp: Tự tân trang nhưng hoàn hảo đến từng ngọn tóc Ảnh 2
Nếu không nhìn phần chú thích trên ảnh của mỹ nhân sinh năm 1994, nhiều người sẽ lầm tưởng rằng Ngọc Châu được chuyên viên trang điểm giúp đỡ. 
Trình độ 'họa mặt' của Ngọc Châu nâng cấp: Tự tân trang nhưng hoàn hảo đến từng ngọn tóc Ảnh 3
Tông make up mà Ngọc Châu đang áp dụng phù hợp với mọi outfit để cô diện tại Philippines. 

Hiện tại, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được đánh giá là chiến binh toàn vẹn nhất từ trước đến giờ của quốc gia tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ. Cô không chỉ nâng cấp thành công cách giao tiếp bằng tiếng Anh, mà nhan sắc cũng trở nên mặn mà hơn hẳn và  lối catwalk thanh lịch, tao nhã đang dần được hoàn thiện. Liệu rằng, Ngọc Châu có thể gianfh được vương miện Miss Universe đầu tiên về cho đất nước sau 18 cử đại diện đến sân chơi này?  

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"