saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

'Trào lưu Pilates' là gì mà mỹ nhân Việt đổ xô tập luyện?

Mia
Chia sẻ

Hoa hậu Thùy Tiên và Ngọc Trinh là những mỹ nhân yêu thích Pilates vì mục đích giảm mỡ nâng cơ, giữ dáng khỏe đẹp quyến rũ.

Gần đây, không khó để bắt gặp các mỹ nhân đình đám như Ngọc Trinh, Minh Hằng, Thùy Tiên đăng hình ảnh "lăn lộn" trong phòng tập Pilates để giữ dấng, rốt cuộc đây là bộ môn thể thao gì khiến nhiều chị em như hoa hậu cũng phải mê mệt? 

'Trào lưu Pilates' là gì mà mỹ nhân Việt đổ xô tập luyện? Ảnh 1
Hoa hậu Thùy Tiên chọn Pilates để giảm mỡ nâng cơ thay cho việc ra phòng gym.

Pilates là một phương pháp tập luyện lâu đời được thiết kết dành riêng cho các cựu chiến binh, khá phổ biến tại phương Tây và Mỹ. Đây là một hình thức tập luyện cường độ thấp khá phù hợp đối với phái nữ. Pilates và Yoga có nhiều điểm tương tự nhưng Pilates sẽ giúp tăng cường được thể lực, cơ bắp và sức bền. Phương pháp tập luyện này giúp các chị em đốt mỡ, giảm cân, giữ dáng một cách hiệu quả. 

'Trào lưu Pilates' là gì mà mỹ nhân Việt đổ xô tập luyện? Ảnh 2
Một trong những mỹ nhân mê mẩn Pilates chính là nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh luyện tập chăm chỉ của mình trên trang cá nhân. 

Người tập Pilates sẽ phải sử dụng thảm hoặc tập trên thiết bị chuyên dụng có lò xo, hoặc đòn bẩy và trọng lượng của bạn để hỗ trợ thực hiện các động tác.

Không những giúp cho chị em có một cơ thể săn chắc hơn, mà bộ môn này còn phục hồi để tinh thần trở nên sảng khoái, giảm stress. 

Các người đẹp có thể tập luyện Pilates tại nhà cùng thảm nhưng để chắc chắn bản thân thực hiện đúng động tác, hãy nên ra phòng tập để được hướng dẫn cụ thể hơn. 

Xem thêm:Thuỳ Tiên 'cháy khét lẹt' với tone makeup mới, fan khuyên nên 'chuyển hướng' sang làm idol Kpop

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN