Đẹp

Đẹp

Trân Đài tái xuất: Nạp năng lượng cho người kế nhiệm, fan vừa ngắm vừa khen đẹp tốn nước lèo

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa hậu Trân Đài tái xuất, làm giám khảo truyền lửa cho thí sinh Miss International Queen Vietnam 2023.

Sau khoảng thời gian ở Mỹ để tiếp tục công việc của mình, Trân Đài đã chính thức quay trở lại Miss International Queen Vietnam với tư cách giám khảo tại thử thách chính. Đây cũng là dịp để cô có cái nhìn tổng quát hơn về năng lực của các thí sinh tại đường đua năm nay.

Không hổ danh là đương kim Hoa hậu, Trân Đài vẫn sang - vẫn sáng như ngày nào. Cô diện bộ đầm màu trắng ôm sát cơ thể, những khoảng hở vừa đủ giúp cô khoe body bốc lửa sau khoảng thời gian đốt mỡ trong phòng tập.

Trân Đài tái xuất: Nạp năng lượng cho người kế nhiệm, fan vừa ngắm vừa khen đẹp tốn nước lèo Ảnh 1

Cô đã khiến các thí sinh có phần áp lực trước nhan sắc rực rỡ của mình. Visual của Trân Đài xứng đáng nhận được 10 điểm tuyệt đối. Được biết, cô vừa ép cân thành công và giảm được 3kg để có diện mạo hoàn hảo như hiện tại. 

Trân Đài tái xuất: Nạp năng lượng cho người kế nhiệm, fan vừa ngắm vừa khen đẹp tốn nước lèo Ảnh 2

Chiếc vương miện cô đang đội trên đầu cũng bảo chứng cho sức hút hào quang mà các cô gái đang mong muốn được nhận. Chỉ ít thời gian nữa thôi, Trân Đài sẽ sải những bước đi cuối cùng trên cương vị là đương kim Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam.

Trân Đài tái xuất: Nạp năng lượng cho người kế nhiệm, fan vừa ngắm vừa khen đẹp tốn nước lèo Ảnh 3

Một cô gái khác sẽ lộ diện và thay thế Trân Đài lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng LGBT và lớn hơn hết chính là nắm trong tay tấm vé đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss International Queen 2023.

Trân Đài tái xuất: Nạp năng lượng cho người kế nhiệm, fan vừa ngắm vừa khen đẹp tốn nước lèo Ảnh 4

Nhìn lại hành trình vừa qua, Trân Đài cho biết: "Nhìn các bạn thí sinh mùa giải năm nay, Trân Đài luôn nhớ về kỉ niệm khi mình cũng từng ở vai trò của các bạn. Cơ hội - thanh xuân - tuổi trẻ của Trân Đài đã gặp nhau đúng thời điểm. Trân Đài luôn trân trọng những gì mình đã và đang làm vì cộng đồng".

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN