Đẹp 360

Đẹp 360

Tóc Tiên khẳng định chắc nịch: 'Làm đẹp để giữ mình chứ không phải giữ chồng'

Hương Bi
Chia sẻ

Tóc Tiên chia sẻ về bí quyết làm đẹp dành cho chị em phụ nữ.

Không chỉ có ngoại hình vô cùng xinh đẹp với vóc dáng nóng bỏng nhất nhì showbiz, Tóc Tiên còn là một người "cầu toàn" về việc làm đẹp. 

Mới đây trong một buổi trò chuyện về làm đẹp, Tóc Tiên đã có những nhận định chắc nịch về việc "phụ nữ làm đẹp để giữ chồng", giọng ca "em đã có người mới" cho biết, không đồng tình với suy nghĩ này: "Tôi đã nghiệm ra một điều, chỉ cần mình thoải mái hạnh phúc với nhan sắc của mình, với việc làm đẹp. Tinh thần phải là của mình đã chứ không phải của ai, phải đợi chờ ai. 

Do đó, tiêu chuẩn làm đẹp của tôi là làm đẹp cho mình trước, dĩ nhiên cũng có nghe góp ý của người xung quanh nhưng mình là người quyết định".

Với Tóc Tiên, sự thăng hạng vượt trội về nhan sắc của nữ ca sĩ được ghi nhận, cùng những thành công trong sự nghiệp âm nhạc. 

Hình ảnh một Tóc Tiên cá tính mới mẻ và đầy khí chất đã lan truyền năng lượng tích cực cho nhiều người: "Nếu phải chọn giữa ngoại hình và khí chất, Tiên thích khí chất riêng biệt. Như có hàng trăm loài hoa không phải hoa nào cũng được gọi là nữ hoàng. Khí chất không cầm nắm được nhưng cảm nhận được. Tiên cố gắng trau dồi để có được khí chất riêng mình. Nhưng để có khí chất thì cần biết tạo nhan sắc, vẻ đẹp riêng".

Không chỉ thành công trên con đường âm nhạc, vừa qua Tóc Tiên còn tham gia bộ phim Thanh sói, dự kiến sẽ được trình chiếu trong thời gian tới. Cô tiết lộ có những phân cảnh rất ngầu và mong muốn với sự dấn thân của mình sẽ giúp bộ phim được đón nhận.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN