Đẹp

TikToker bị hói đầu vì học theo Hailey Bieber

Mia
Chia sẻ

Một TikToker làm đẹp đã chia sẻ rằng mình bị hói tóc vì thường xuyên tạo kiểu giống bà xã Justin Bieber.

Phong cách búi sát đầu đang trở thành xu hướng toàn cầu khi được các It Girl đình đám của Hollywood như Bella Hadid, Hailey Bieber nhiệt tình lăng xê. Tuy nhiên, một TikToker tên Melanie chuyên về lĩnh vực làm đẹp đã bất ngờ chia sẻ rằng cô nàng đã bị rụng tóc và chân tóc bị tụt vì thường xuyên chọn kiểu tóc này để diện.

"Gửi đến các cô gái của tôi, những người đã chạy theo kiểu tóc búi gọn gàng của Hailey Bieber. Tôi đã búi kiểu tóc này suốt mùa hè và giờ bị rụng tóc, thậm chí chân tóc trước trán còn bị tụt xuống".

Người đẹp này cho biết cô nhận rằng tóc của mình đã bị rụng sạch sau khi theo đuổi kiểu tóc mà Hailey Bieber ưa chuộng. Tóc mái của TikToker này đã bị trôi tụt hẳn về phía sau khiến nhìn cô tựa như bị hói. 

TikToker bị hói đầu vì học theo Hailey Bieber Ảnh 1

Sau khi mỹ nhân sở hữu 73.000 người theo dõi chia sẻ về tình trạng tóc của mình nhiều người đã bình luận rằng họ cũng gặp hoàn cảnh tương tự vì chạy theo xu hướng.

Kiểu tóc búi thấp ép chặt xuống đầu tạo cảm giác gọn gàng, sang chảnh và thanh lịch cho những ngày các người đẹp "lười gội đầu". Bên cạnh đó, tóc búi thấp phù hợp với nhiều kiểu trang phục từ công sở cho đến dạo phố, và còn dễ dàng thực hiện dẫn đến phái nữ "u mê" lựa chọn búi tóc mỗi khi ra ngoài. 

TikToker bị hói đầu vì học theo Hailey Bieber Ảnh 2
Hailey Bieber - Bà xã của Justin Bieber là một trong những biểu tượng It Girl thuộc thế hệ Gen Z tạo ra những cơn sốt thời trang, làm đẹp toàn cầu.
TikToker bị hói đầu vì học theo Hailey Bieber Ảnh 3
Slicked Bun là xu hướng tóc sở hữu lượt tìm kiếm khủng trên các nền tảng. 

Xem thêm: Á hậu Phương Anh 'nghỉ thi' Miss International, chuyển hướng sang Thái Lan tham gia Miss Tiffany?

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất