Đẹp

Thùy Tiên hài hước ví von mình như vị cà phê: Lúc đắng ngắt nhưng cũng có lúc ngọt ngào

Hương Bi
Chia sẻ

Miss Grand International 2021 - Thùy Tiên thả dòng tâm trạng rất hài hước khi ví von mình giống vị cà phê.

Giữ đúng lời hứa với fan sắc đẹp, hết nhiệm kỳ Miss Grand International 2021 cũng là lúc Thùy Tiên có nhiều thời gian hơn để thực hiện các dự án nhân ái còn đang dang dở. 

Thùy Tiên hài hước ví von mình như vị cà phê: Lúc đắng ngắt nhưng cũng có lúc ngọt ngào Ảnh 1
Thùy Tiên hài hước ví von mình như vị cà phê: Lúc đắng ngắt nhưng cũng có lúc ngọt ngào Ảnh 2

"Không phải vì Tiên không biết mệt mà vì Tiên muốn cả thế giới biết mình là một Miss Grand International đến từ Việt Nam". Câu nói này càng đúng để nói về Thùy Tiên của thời điểm năm 2023. Vừa qua, cô vừa có chuyến từ thiện tại Hà Giang vô cùng ý nghĩa. Nhìn các em nhỏ được cắp sách tới trường khiến cô gái sinh năm 1998 rất hạnh phúc.

Thùy Tiên hài hước ví von mình như vị cà phê: Lúc đắng ngắt nhưng cũng có lúc ngọt ngào Ảnh 3
Thùy Tiên hài hước ví von mình như vị cà phê: Lúc đắng ngắt nhưng cũng có lúc ngọt ngào Ảnh 4

Tuy nhiên, Thùy Tiên vẫn dành thời gian cho bản thân mỗi khi rãnh rỗi. Mới đây, cô vừa tuồn một loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc trong một công tác từ thiện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Fan sắc đẹp cảm thấy rất thú vị với dòng tâm trạng: "Mùi vị cà phê cũng giống như Tiên, lúc thì đắng ngắt nhưng cũng có lúc ngọt ngào". 

Thùy Tiên hài hước ví von mình như vị cà phê: Lúc đắng ngắt nhưng cũng có lúc ngọt ngào Ảnh 5

Khán giả được một phen cười thích thú và cho rằng Thùy Tiên luôn ngọt ngào trong mọi khoảnh khắc từ trên sân khấu cho đến đời thường.: "Thùy Tiên cover bài hát Cà phê đắng và mưa đi", "Đẹp như thế nào đắng cũng chịu". 

Thùy Tiên hài hước ví von mình như vị cà phê: Lúc đắng ngắt nhưng cũng có lúc ngọt ngào Ảnh 6

Được biết, sau chuyến từ thiện ở Hà Giang, Thùy Tiên sẽ cho ra mắt chuỗi series "Những điều nhỏ xíu" - thông qua việc truyền tải thông tin tại các địa điểm, hoàn cảnh cần được giúp đỡ, kêu gọi mọi người chung tay cùng nhau thực hiện những việc làm dù nhỏ nhưng lan tỏa mạnh mẽ những giá trị tích cực. Cuối tháng này, cô sẽ tiếp tục với dự án StepbyTien tại 3 điểm trường ở miền trung là Nha Trang - Bình Định - Phú Yên.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất