saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Thực hư sau những thông tin tiêu cực tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus

T.H
Chia sẻ

Đại diện Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus khẳng định được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và đang trong quá trình thu thập và xử lý thông tin thất thiệt về sự việc lùm xùm ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu.

Thực hư đằng sau những lùm xùm tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus 

Gần đây có những thông tin tiêu cực liên quan đến hoạt động và chất lượng dịch vụ của Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus xuất hiện trên mạng xã hội facebook và trên các phương tiện truyền thông báo chí khiến nhiều người quan tâm. Trong vai khách hàng, nhóm phóng viên vào vai khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm đẹp tái sinh đa tầng. Để đi tìm câu trả lời “thực hư” có hay không đơn vị làm đẹp này  hô biến những lời quảng cáo có cánh hòng lừa gạt kách hàng. 

Chiều 21/9 có mặt tại một cơ sở làm đẹp của Thẩm mỹ Quốc tế Venus ngụ trên đường 3/2, Quận 10 (TP HCM), theo quan sát của phóng viên tại cơ sở này có đông đảo chị em đến đây làm đẹp. Hầu hết những chị em đến đây đều nằm ở khoảng độ tuổi trên 25 đến 50 tuổi. Sau khi được lễ tân tiếp đón, những khách hàng sẽ được các tư vấn viên của Thẩm mỹ tư vấn các dịch vụ làm đẹp về hiệu quả và giá cả. 

Với mong muốn tìm hiểu thông tin về dịch vụ làm đẹp tái sinh đa tầng, như lời của nhân viên tư vấn về dịch vụ này được đông đảo chị em yêu thích. Bởi hiệu quả của thấy rõ ngay sau khi sử dụng dịch vụ từ những  liệu trình đầu tiên.  Ngay sau đó, nữ nhân viên này đã trao đổi về mức giá của dịch vụ được công khai lưu hành nội bộ tại Thẩm mỹ viện cho phóng viên tham khảo. 

Thực hư sau những thông tin tiêu cực tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus Ảnh 1
Giữa những thông tin lùm xùm, đông đảo khách hàng vẫn đến thẩm mỹ viện Quốc tế Venus làm đẹp

Theo nữ nhân viên này cho biết, tại Thẩm mỹ Quốc tế Venus khách hàng sẽ được tư vấn rõ tất cả các thông tin về dịch vụ cũng như cho khách hàng xem hiệu quả trước sau của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ có hiệu quả nhằm giúp khách hàng yên tâm. 

Vừa trao đổi xong, nữ nhân viên show một chuỗi những hình ảnh trước sau trên điện thoại và cho rằng đây là những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ hiệu quả. Nhận thấy phóng viên vẫn tỏ vẻ lo lắng, nữ nhân viên này tiếp tục truy cập vào trang fanpage của Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus và đưa ra những bức ảnh trước sau để thuyết phục khách hàng.

Thực hư sau những thông tin tiêu cực tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus Ảnh 2
Hình ảnh được đăng tải  trên trang fanpage của Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus 

Đồng thời, cô này cũng khẳng định tại Thẩm mỹ Quốc tế Venus khách hàng sẽ được gặp bác sĩ thăm khám và tư vấn về chuyên môn. Sau khi được tư vấn về dịch tái sinh đa tầng, phóng viên ngỏ ý muốn làm thêm dịch vụ dạn da, cô này tư vấn nhiệt tình. “Nếu khách hàng có nhu cầu làm đẹp, bên em sẽ tư vấn thêm ạ. Sau khi tư vấn chị có thể suy nghĩ thêm về dịch vụ nếu đồng ý bác sĩ sẽ tư vấn thêm về chuyên môn. Làm dịch vụ nào sẽ thu phí theo dịch vụ đó.”, cô nhân viên cho biết.

Khách hàng nói gì về những lời quảng cáo “có cánh”

Trước những thông tin cho rằng, đơn vị thẩm mỹ này đang có sai phạm trong vấn đề quảng cáo không đúng sự thật về công nghệ làm đẹp tái sinh đa tầng. Để làm sáng tỏ, nhóm phóng viên đã tìm đến những khách hàng đã làm đẹp tại đây họ nói gì. Chúng tôi lân la và hỏi chuyện, 

Chị Dương Mỹ Quyên (Hà Nội) cho biết: “ Thực ra khi chưa trải nghiệm dịch vụ của  Thẩm mỹ viện Venus, trước thông tin trên mạng tôi cũng khá là lo lắng. Nhưng được bạn bè giới thiệu tôi cũng yên tâm hơn, đã trải qua dịch vụ tái sinh đa tầng tôi thấy có kết quả đáng kể sau một buổi điều trị đấy chứ, điều đó thật sự là bất ngờ. Ngày nay, nhiều địa chỉ làm đẹp, thông tin đa chiều quả thật nhìn thấy kết quả đẹp khách hàng mới tin tưởng làm đẹp.” 

Thực hư sau những thông tin tiêu cực tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus Ảnh 3
Chị Mỹ Quyên trước và sau khi trải nghiệm dịch vụ, có thể nhìn thấy rõ sự khác biệt. 

Chị Nguyệt Ánh cũng cho biết, bản thân chị đi làm đẹp phải cân nhắc rất kỹ, phải tìm hiểu về dịch vụ làm đẹp rất lâu, lắng nghe những lời chia sẻ của những người họ từng đi làm đẹp và có hiệu quả. “ Trước khi quyết định làm dịch vụ Tái sinh đa tầng tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus tôi đã phải tìm hiểu rất kỹ về công nghệ làm đẹp này, đặc biệt được người thân giới thiệu và thấy được hiệu quả sau khi họ trải qua dịch vụ tôi mới yên tâm sử dụng dịch vụ.”, chị Nguyệt Ánh cũng khuyên các chị em, nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ về đơn vị thẩm mỹ mình muốn làm đẹp. 

Khi phóng viên hỏi về việc có bị nhân viên trèo kéo để tăng sinh dịch vụ, thu thêm phí hay không, chị này khá bất ngờ về điều này. Vì bản thân chị trong quá trình trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus được đội ngũ tư vấn viên đặc biệt quan tâm và hỏi thăm thường xuyên.

Thực hư sau những thông tin tiêu cực tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus Ảnh 4
  Hình trước và sau khi trải nghiệm dịch vụ 

Phía Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus lên tiếng 

Vậy thực hư của những thông tin trái chiều là do đâu, liên hệ lãnh đạo của Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus địa chỉ số đường 3/2, Quận 10 (TP HCM) cho biết, hiện nay họ đang gặp phải một số vấn đề trong cạnh tranh kinh doanh. Một số cá nhân cố tình phát tán những thông tin thất thiệt và không đúng sự thật làm ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu, khiến khách hàng hoang mang. 

Trả lời về những lùm xùm liên quan đến thông tin Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus lừa đảo, không công khai niêm yết giá dịch vụ, quảng cáo "láo", thu tiền dịch vụ với giá cao nhưng không đem lại hiệu quả cho khách hàng thì lãnh đạo của thẩm mỹ này cho biết: “Thời gian vừa qua Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus nhận được những thông tin trái chiều liên quan đến hoạt động kinh doanh và chất lượng dịch vụ của Thẩm mỹ viện Venus đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của thương hiệu chúng tôi. Bên cạnh đó là liên hoàn những sự việc xảy ra đối với chúng tôi từ một số cá nhân và tổ chức cố ý lợi dụng nhằm gây bất lợi trong kinh doanh, hiện tại chúng tôi đang trong thời gian thu thập thông tin. Với những trường hợp cố ý bôi nhọ, thêu dệt câu chuyện liên quan đến thương hiệu chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật giải quyết.”

Đồng thời, vị lãnh đạo này cũng cho biết, hiện đang có những thông tin cho rằng, Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus ngụ tại số 61-63 hoạt động chưa được cấp phép là sai thông tin. Theo đại diện Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus được cấp Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số: 08199  (Do Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp); Giấp chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hoạt động dịch vụ phòng khám chuyên khoa phẫu thuật tạo hình số 41J8029708 Ủy ban nhân dân quận 10/ TP HCM cấp phép. 

Ông này cũng chia sẻ thêm“Nếu như không được cấp phép thì sao Thẩm mỹ viện Quốc tế có thể ngang nhiên hoạt động qua mặt được các cơ quan chức năng được. Điều đó lý giải chúng tôi luôn thực hiện đúng phạm vi được cấp phép và được khách hàng tin tưởng. Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp chúng tôi hiểu giá trị của mình là mang vẻ đẹp đến cho tất cả mọi người, làm đẹp hiệu quả và an toàn. Còn việc cạnh tranh trong kinh doanh, chúng tôi không sợ mất đi sự uy tín khi cung cấp dịch vụ hiệu quả, chất lượng tốt.” 

Để biết rõ hơn về công nghệ làm đẹp tái sinh đa tầng và nguồn cơn của những thông tin thất thiệt, nhóm phóng viên sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sự việc trên. 

 

 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN