saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Gặp gỡ Ths.Bs Trần Thành – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nức tiếng miền Bắc

T.H
Chia sẻ

Bác sĩ Thành nổi tiếng với biệt danh người “trùng tu” vòng 1 cho phái đẹp Việt

Với việc được đào tạo về Ngoại khoa tại Đại học Y Dược TPHCM và chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Đại học Y Phạm Ngọc Thạch. Ths.Bs Trần Thành tự tin bước vào con đường làm đẹp cho mọi người. 

Sinh năm 1982, Ths.Bs Trần Thành nổi tiếng trong giới với tay nghề phẫu thuật thẩm mỹ, gắn liền với danh hiệu bác sĩ Sài Gòn làm việc tại Hà Nội. Anh đã từng cứu rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng và nghiêm trọng, tưởng như mất đi nhan sắc tìm lại được nét đẹp của mình. 

Gặp gỡ Ths.Bs Trần Thành – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nức tiếng miền Bắc Ảnh 1
Ths. Bs Trần Thành nổi tiếng bởi “bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ 

Bén duyên với nghề thẩm mỹ như một định mệnh, suốt hơn 10 năm qua bác sĩ Trần Thành đã đồng hành, trăn trở cùng những câu chuyện của khách hàng. "Có người vì khiếm khuyết ngoại hình mà kém tự tin, kém may mắn trong cuộc sống; có những người gặp biến cố trong cuộc đời mà muốn thay đổi; đặc biệt là những người hạnh phúc gia đình tan vỡ, chồng cặp bồ và không ít trường hợp trở thành nạn nhân của miệt thị ngoại hình body-shaming ", bác sĩ cho biết.

Gặp gỡ Ths.Bs Trần Thành – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nức tiếng miền Bắc Ảnh 2
Bác sĩ Thành tỉ mẩn, chăm chút từng chút trong một ca nâng cấp vòng 1 

Làm thẩm mỹ bác sĩ Thành đề cao quan điểm: "Vẻ đẹp hài hòa, mỗi người đều có một nét đẹp riêng. Phẫu thuật để trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình chứ không là một ai khác ". Đồng thời bác sĩ Thành cũng là người truyền cảm hứng tới khách hàng về xu hướng cá nhân hóa trong thẩm mỹ, nhằm tôn lên dấu ấn riêng của mỗi người.

Đặc biệt, bác sĩ Thành còn nổi tiếng với danh hiệu bác sĩ phẫu thuật ngực giúp nhiều chị em phụ nữ thoát khỏi biệt danh "hai lưng", có được vòng 1 đầy đặn quyến rũ.

Gặp gỡ Ths.Bs Trần Thành – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nức tiếng miền Bắc Ảnh 3
Một sản phẩm thẩm mỹ của Ths. Bs Trần Thành 

“Điều quan tâm của chị em khi đến nâng ngực đó chính là khắc phục khuyết điểm của vòng 1 nhỏ, lép kẹp, chảy xệ hoặc không cân đối. Không chỉ nghĩ về tính thẩm mỹ mà chúng ta còn phải quan tâm đến chức năng nữa. Để có một vòng 1 đẹp mà không ảnh hưởng đến chức năng và đảm bảo an toàn cần đến với bác sĩ uy tín”, Ths. Bs Thành cho biết.

Theo Ths.Bs Trần Thành,  muốn nâng ngực ít xảy ra biến chứng nhất, độ an toàn cao nhất thì cần chọn lựa địa chỉ tin cậy để tiến hành. Quá trình gây tê và gây mê đóng vai trò cực quan trọng. Trong khi gây tê có thể được làm tại những có sở thẩm mỹ viện tư thì gây mê bắt buộc phải làm ở các bệnh viện có đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao và khoa gây mê hồi sức với trang thiết bị đầy đủ.

Gặp gỡ Ths.Bs Trần Thành – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nức tiếng miền Bắc Ảnh 4
Hàng ngàn ca ngực thành công, “tiếng lành đồn xa” giúp bác sĩ Thành nhận được nhiều sự yêu mến và tin cậy từ các chị em 

Để đảm bảo nâng ngực thành công cũng như không có biến chứng trong và sau khi thực hiện, bệnh nhân cần phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ. Mỗi bệnh nhân khi tiến hành nâng ngực tùy vào thể trạng sẽ có những lưu ý riêng trong quá trình chăm sóc, phục hồi sức khỏe.

Trước khi quyết định phẫu thuật vòng 1, mọi người cần tìm hiểu kỹ thông tin về bác sĩ như bằng cấp kinh nghiệm lâm sàng tại các bệnh viện. Chỉ bác sĩ có chuyên môn sâu mới có thể xử lý được những vấn đề y khoa, can thiệp sâu. Sẽ chỉ ra được ưu, nhược điểm, rủi ro có thể gặp trong quá trình thực hiện.

Theo bác sĩ Thành một số nguyên tắc bất cứ ai khi nâng ngực cũng cần nhớ đó là: Không vận động nặng, khuyến khích đi lại nhẹ nhàng vài ngày sau phẫu thuật đề phòng chảy máu, thực hiện massage những tuần sau mổ đề phòng biến chứng", bác sĩ Trần Thành chia sẻ.

Gặp gỡ Ths.Bs Trần Thành – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nức tiếng miền Bắc Ảnh 5
Hot girl Thư Vũ tự tin và ưng ý sau khi nâng ngực nội soi tại bác sĩ Thành

Trong số khách hàng, khó chiều nhất là những người nghiện thẩm mỹ, mắc "hội chứng soi gương", tâm lý “ưa vòng 1 quá khổ”. Với những người nghiện phẫu thuật hoặc chưa đến mức cần phẫu thuật, bác sĩ Thành sẵn sàng từ chối. 

"Không phải mọi yêu cầu thẩm mỹ của bệnh nhân, bác sĩ đều đáp ứng được, mặc dù góc độ y khoa bác sĩ có khả năng đi chăng nữa. Thẩm mỹ cũng không phải là biến người này thành người kia mà nó chỉ giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình mà thôi",bác sĩ Trần Thành nói. 

Anh bày tỏ: " Học Y và làm nghề Y và học y làm phẫu thuật thẩm mỹ là một khoảng cách rất xa. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải học bài bản, có sự hiểu biết nhất định về ngoại khoa như ở nước ngoài họ mới được học về thẩm mỹ. Thế nhưng  99% người tài giỏi đều do tự rèn luyện mà ra, đối với các bác sĩ làm công việc cứu người, càng cần phải trang bị cho bản thân một nền tảng kiến thức tốt nhất".

Gặp gỡ Ths.Bs Trần Thành – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nức tiếng miền Bắc Ảnh 6
Dù nhiều kinh nghiệm xong Ths.Bs Trần Thành vẫn thường xuyên tham dự nhiều Hội nghị Hội thảo khoa học  quốc tế trong và ngoài nước về PTTM 

Mặc dù đã đạt được tiếng tăm nhất định trong nghề nhưng bác sĩ Trần Thành vẫn luôn trau dồi năng lực chuyên môn, tay nghề của mình bằng cách đi tu nghiệp, tham gia hội thảo, hội nghị khoa học quốc tế và các chuyên đề phẫu thuật thẩm mỹ ở nhiều bệnh viện Thái Lan, Hàn Quốc – nơi được biết đến là cái nôi của ngành thẩm mỹ.

Với phương châm “Làm đẹp cho khách hàng cũng như người thân, đặt sự an toàn và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu” Ths. Bác sĩ Trần Thành luôn được nhiều chị em yêu mến và tin cậy để lựa chọn mỗi khi gửi gắm sắc đẹp. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN