Đẹp

Đẹp

Thỉnh thoảng bỏ tắm và những thủ thuật làm đẹp của Charlize Theron

Minh Minh
Chia sẻ

Charlize Theron là một bà mẹ bận rộn không có nhiều thời gian cho bản thân. Cô thường áp dụng các mẹo làm đẹp hợp túi tiền và dễ thực hiện.

Trái ngược với vẻ hào nhoáng lấp lánh bên ngoài, nữ diễn viên Charlize Theron có thói quen làm đẹp rất đơn giản và tiết kiệm. 

1. Thỉnh thoảng bỏ tắm

Thỉnh thoảng bỏ tắm và những thủ thuật làm đẹp của Charlize Theron Ảnh 1

Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn cảm giác được đứng dưới dòng nước ấm áp (hoặc mát lạnh) sau một ngày dài làm việc, nhưng tắm quá thường xuyên có thể làm bạn bị khô da, gây ra gàu và tóc bóng nhờn. Theron thừa nhận cô không nghĩ việc tắm hàng ngày là cần thiết và có thể bỏ qua vài ngày không tắm. 

2. Không bao giờ quên bôi kem chống nắng

Thỉnh thoảng bỏ tắm và những thủ thuật làm đẹp của Charlize Theron Ảnh 2

Thoa kem chống nắng là một trong những điều lành mạnh nhất bạn cần thực hiện mỗi ngày nếu muốn có vẻ ngoài trẻ đẹp. Thói quen này sẽ giúp hạn chế sự xuất hiện nếp nhăn cùng nhiều dấu hiệu lão hóa khác. Theron là một bà mẹ bận rộn nhưng cô không bao giờ quên thoa kem chống nắng khi ra khỏi nhà.

“Gia đình tôi thức dậy rất sớm, 5:45 sáng. Tôi là một bà mẹ đơn thân ngày ngày đều cố gắng chuẩn bị cơm hộp cho các con và không để lỡ chuyến xe buýt đến trường của chúng. Khi thức dậy, tôi chỉ rửa mặt và thoa kem chống nắng”, cô chia sẻ.

3. Sử dụng dầu thầu dầu dưỡng tóc

Thỉnh thoảng bỏ tắm và những thủ thuật làm đẹp của Charlize Theron Ảnh 3

Mặc dù không có bằng chứng nào cho thấy việc thoa dầu thầu dầu có lợi cho tóc của bạn, nhưng nhiều người vẫn tin loại dầu này có thể làm tóc mọc nhanh hơn và trông dày hơn. Với Theron, loại dầu giá cả phải chăng này là cứu tinh giúp mái tóc thường xuyên tiếp xúc với hóa chất của cô được hồi sinh. 

“Có người nói với tôi về nó. Tôi bôi nó lên lông mày và da đầu một hoặc hai lần một tuần. Nó làm cho mái tóc của tôi dày hơn”, cô nói.

4. Ưu tiên quy trình chăm sóc da ban đêm

Thỉnh thoảng bỏ tắm và những thủ thuật làm đẹp của Charlize Theron Ảnh 4

Là một bà mẹ đơn thân, Theron không có nhiều thời gian vào buổi sáng nên cô cố gắng chăm sóc da ban đêm hết sức có thể. 

“Tôi ưu tiên việc chăm sóc da vào ban đêm, vì vậy buổi sáng tôi chỉ là đắp khăn nóng, đánh răng và thoa kem chống nắng. Tôi có thể làm nhiều hơn một chút vào ban đêm, thường là khi bọn trẻ đã ngủ và tôi có nhiều thời gian hơn cho bản thân mình,” cô chia sẻ.

Mặc dù việc tẩy trang trước khi ngủ là rất quan trọng nhưng Theron thừa nhận đôi khi cô quên mất việc này. 

“Bạn mệt mỏi, bạn đi ngủ, bạn thức dậy và quên rằng mình chưa rửa mặt vào đêm hôm trước. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta thỉnh thoảng đều mắc lỗi như vậy”, cô nói.

Xem thêm: KHÁNH THI tiết lộ, ám ảnh mang tên NGƯỜI THỨ 3 là có thật!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN