saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Thiên tài 10x chi hơn 300 triệu tiêm filler để nhận cái kết quên cả mặt thật

Minh Minh
Chia sẻ

Sau 2 năm tiêm filler, Candice Kloss nhận ra khuôn mặt của cô không hề đẹp lên mà chỉ ngày càng già nua xập xệ.

Candice Kloss (đến từ New York) mới 21 tuổi đã tiêm quá nhiều filler đến nỗi quên mất nhan sắc thật trông như thế nào.

Candice Kloss có chỉ số IQ cao tới 137, là thành viên của Mensa (cộng đồng gồm những người có IQ cao nhất và lâu đời nhất trên thế giới. 

Đây là một tổ chức phi lợi nhuận dành cho những người có điểm số IQ cao hơn 98% nhân loại, kết quả thu được từ việc kiểm tra IQ hoặc thông qua một số kết quả bài kiểm tra trí thông minh hợp lệ khác) nhưng vẫn chưa thấy hài lòng lòng với cuộc sống.

Thiên tài 10x chi hơn 300 triệu tiêm filler để nhận cái kết quên cả mặt thật Ảnh 1

Cô muốn trở nên xinh đẹp như búp bê Barbie nên đã liên tục tiêm filler từ hai năm trước. Candice không hối hận vì đã chi hơn 11.000 bảng Anh (300 triệu VNĐ) cho việc trùng tu nhan sắc, nhưng cô lại thấy quá mệt mỏi với vẻ đẹp giả tạo nên muốn quay lại trạng thái bình thường. 

Thiên tài 10x chi hơn 300 triệu tiêm filler để nhận cái kết quên cả mặt thật Ảnh 2

"Vào tháng 9 năm 2021, tôi đã loại bỏ tất cả các chất làm đầy ở môi, má và đường viền hàm. 

Tôi nhận ra rằng càng tiêm trông tôi càng già đi, nhan sắc không hề được cải thiện. Nhiều cô gái trẻ thích tiêm filler để trông trẻ hơn mà không biết đây là sai lầm lớn" - cô nói với Jam Press.

Thiên tài 10x chi hơn 300 triệu tiêm filler để nhận cái kết quên cả mặt thật Ảnh 3

Vì đã có chất làm đầy định hình khuôn mặt nên Candice không phải trang điểm nhiều. Thế nhưng cô tự thấy mình vẫn xinh đẹp hơn khi không có thuốc tiêm.

Thiên tài 10x chi hơn 300 triệu tiêm filler để nhận cái kết quên cả mặt thật Ảnh 4

"Mỗi tháng, tôi chi khoảng 1.500 bảng Anh để tẩy tóc và nối tóc. Mỗi lần như vậy tôi phải ngồi ở hiệu làm tóc khoảng 7 tiếng. Tôi theo đuổi phong cách búp bê từ năm 2019. Tôi thích mặc đồ màu trắng hoặc hồng, thật xinh xắn và nữ tính. Tôi không mặc những thứ như quần jean rộng thùng thình hay quần áo quá khổ. Những trang phục xuề xòa chỉ hợp để mặc ở nhà thôi" - cô nói.

Thiên tài 10x chi hơn 300 triệu tiêm filler để nhận cái kết quên cả mặt thật Ảnh 5

Khi Candice mới tiêm, gia đình và bạn bè không nhận ra khuôn mặt mới của cô nhưng họ không ngăn cản vì đây là cơ thể của Candice, cô được quyền tự quyết định. Cô luôn học hỏi phong cách làm đẹp của những người nổi tiếng như Khloe Kardashian, Molly Mae Hague.

“Tôi đã quên mất khuôn mặt của thật của mình trông như thế nào. Mẹ tôi rất vui khi thấy tôi quyết định trở về với nhan sắc tự nhiên” - cô nói. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN