Thời trang

Thẩm mỹ viện Hoa Anh tích cực hoạt động vì cộng đồng

T.H
Chia sẻ

Bên cạnh mang đến dịch vụ làm đẹp chất lượng tại Rạch Giá, Thẩm mỹ viện Hoa Anh còn tích cực thực hiện các hoạt động đóng góp cho cộng đồng.

2020 là một năm khó khăn với toàn bộ nền kinh tế. Dịch bệnh là thử thách lớn đối với Thẩm mỹ viện Hoa Anh cũng như nhiều cơ sở làm đẹp khác trên khắp cả nước. Trong giai đoạn dịch bùng phát, thẩm mỹ viện phải đối mặt thử thách lớn khi lượng khách sụt giảm nặng nhưng vẫn phải chi trả chi phí máy móc, mặt bằng kinh doanh. Tuy nhiên bằng nhiều nỗ lực, thẩm mỹ viện đã vượt qua giai đoạn khó khăn và đang bắt đầu tăng trưởng trở lại. 

Mặc dù trải qua không ít thử thách, thương hiệu này vẫn tích cực hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, thực hiện trách nhiệm với cộng đồng. Xuyên suốt nhiều năm qua, Hoa Anh đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, tiếp động lực để người nghèo tại Rạch Giá vươn lên trong cuộc sống.

Thẩm mỹ viện Hoa Anh tặng gạo cho người nghèo.

Cụ thể, trong đợt dịch bùng phát, Thẩm mỹ viện Hoa Anh đã mua một lượng lớn mì tôm, gạo, bột ngọt… gửi đến các hoàn cảnh khó khăn. “Có ai cần là chúng tôi đến tận nơi biếu tặng với tất cả tấm lòng chân thành. Từ đó, chúng tôi muốn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái của người Việt, kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh”, đại diện đơn vị này chia sẻ.

Tinh thần đùm bọc lẫn nhau đã trở thành nét văn hóa đẹp tại Thẩm mỹ viện Hoa Anh. Nhân viên tại đây được tạo động lực để sống có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Mỗi chương trình từ thiện của thẩm mỹ viện đều nhận được sự ủng hộ từ nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần.

Hoạt động thiện nguyện được Hoa Anh tổ chức thường xuyên.

“Tôi tự hào khi là nhân viên của Hoa Anh. Làm việc tại đây, tôi không chỉ có thu nhập ổn định mà còn học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm hữu ích. Đồng thời, tôi cảm thấy hạnh phúc khi cùng thẩm mỹ viện giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, cơ cực”, một nhân viên của Thẩm mỹ viện Hoa Anh cho hay. 

Tết đến xuân về, Thẩm Mỹ Viện Hoa Anh đang có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn phục vụ chị em làm đẹp. Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Thẩm mỹ viện Hoa Anh

Cơ sở 1: 260 Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Cơ sở 2: Số 139 Quốc Lộ 63, Thị Trấn An Biên, Tỉnh Kiên Giang

Cơ sở 3 : 191 A ĐƯỜNG 30-4 KP1 DƯƠNG ĐÔNG THÀNH PHỐ PHÚ QUỐC TỈNH KIÊN GIANG

Hotline: 0944232288 - 0948702288

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyvienhoaanh

Website: http://thammyvienhoaanh.com/

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất