saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Thẩm mỹ viện Dr Hoàng Hà: Chất lượng khẳng định vị thế

T.H
Chia sẻ

Đẹp - An toàn - Chất lượng là 3 tiêu chí hàng đầu Dr Hoàng Hà luôn hướng đến mỗi khi thực hiện 1 ca phẫu thuật thẩm mỹ, với mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Hoàng Hà: chất lượng khẳng định vị thế Ảnh 1
Chặng đường 6 năm phát triển cùng thương hiệu Dr Hoàng Hà

Chất lượng đặt lên hàng đầu

Thành lập từ năm 2014, đến nay Dr Hoàng Hà đã có 2 cơ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cả 2 cơ sở Dr Hoàng Hà đều được thiết kế, xây dựng chuyên biệt để phục vụ cho các hoạt động đa dạng của chuyên khoa PTTM, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế về tư vấn, phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc hậu phẫu.   

Ngoài ra, khi tới Thẩm mỹ viện Dr Hoàng Hà thăm khám, khách hàng sẽ được trực tiếp Ths.Bs Nguyễn Hoàng Hà tư vấn trực tiếp và lên phác đồ điều trị.

Thẩm mỹ viện Hoàng Hà: chất lượng khẳng định vị thế Ảnh 2
Ths.BS Nguyễn Hoàng Hà giám đốc chuyên môn tại TMV Dr Hoàng Hà

Không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, Dr Hoàng Hà còn tiên phong trong ứng dụng kỹ thuật, công nghệ thẩm mỹ để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng, phức tạp của khách hàng. Các kĩ thuật được Dr Hoàng Hà lựa chọn phát triển dựa trên nền tảng khoa học kết hợp với kiến thức giải phẫu thực tiễn. Giá trị cốt lõi của các dịch vụ thẩm mỹ tại Hoàng Hà được đánh giá nằm ở kỹ thuật tạo hình hạn chế xâm lấn, được nâng cấp bằng những công nghệ hiện đại được chuyển giao từ các đối tác hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc: Độn thái dương dưới cơ, Cấy mỡ tự thân… Những công nghệ này loại bỏ nguy cơ tổn thương so với các phương pháp phẫu thuật truyền thống.

Điều đặc biệt khiến các ca sĩ, nghệ sỹ hàng đầu tin tưởng chọn Thẩm mỹ viện Hoàng Hà là nơi trao gửi nhan sắc là bởi tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ và y tá dày dặn kinh nghiệm của các trường nổi tiếng như Đại học Y Hà Nội, Học viện Quân Y,... Ngoài ra,toàn thể đội ngũ kỹ thuật viên, điều dưỡng viên đều là những cá nhân nổi bật có thành tích xuất sắc được chọn lọc từ các bệnh viện lớn trong cả nước. Tại đây, 100% tư vấn viên đã có hơn 5 năm gắn bó với nghề, được đào tạo chuyên sâu qua các quy trình, khóa học do chuyên gia giảng dạy, thấu hiểu tâm tư khách hàng và chu đáo trong từng bước từ tiếp đón, tư vấn, phẫu thuật tới chăm sóc.

Thẩm mỹ viện Hoàng Hà: chất lượng khẳng định vị thế Ảnh 3
Thẩm mỹ viện Hoàng Hà là địa chỉ làm đẹp uy tín số 1 tại Hà Nội

Tất cả các dịch vụ phẫu thuật tại Dr Hoàng Hà đều được thực hiện tại Bệnh viện uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.

Tầm nhìn và sứ mệnh của thẩm mỹ viện Dr Hoàng Hà

Đẹp - An toàn - Thời thượng

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ để sở hữu vẻ đẹp toàn diện ngày càng được phái đẹp quan tâm. Thấu hiểu điều đó, Dr Hoàng Hà không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành trung tâm thẩm mỹ có tâm, có tầm, nhận được sự yêu mến, tin tưởng của mọi khách hàng. Thẩm mỹ viện Dr Hoàng Hà xác định sứ mệnh của mình là đem lại diện mạo hoàn hảo, để khách hàng luôn hạnh phúc, tự tin trong cuộc sống. 

Suốt hành trình 6 năm hình thành và phát triển, Dr Hoàng Hà đã xây dựng thành công thương hiệu thẩm mỹ uy tín dành cho phụ nữ với chuỗi cơ sở đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đặc biệt, tầm nhìn của Dr Hoàng Hà là nâng tầm vị thế làm đẹp của người Việt sánh tầm quốc tế. 

Đây là địa chỉ làm đẹp - thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam với triết lý hoạt động và phát triển dựa trên 3 tiêu chí: đẹp, an toàn và thời thượng.

Thẩm mỹ viện Hoàng Hà: chất lượng khẳng định vị thế Ảnh 4
Dr Hoàng Hà trong buổi ký kết hợp tác cùng Bệnh Viện Đa Khoa Nam Sài Gòn

Đẹp: mang tới cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tự nhiên, hoàn hảo, giữ được cái hồn, khí chất của mỗi người, phát triển chứ không thay đổi hoàn toàn đường nét vốn có.

An toàn: ứng dụng các công nghệ tiến nhất từ nước ngoài, kết hợp với tay nghề gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành PTTM của ThS.BS Hoàng Hà cùng hệ thống phòng mổ bệnh bệnh viện 5 sao, an toàn chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Thời thượng: luôn dẫn đầu trong công tác cập nhật các xu hướng, công nghệ làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới. Đồng thời, Dr Hoàng Hà cũng không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Với triết lý: làm thật, chất lượng thật, kết quả thật, thương hiệu Dr Hoàng Hà ngày càng được khẳng định vị trí hàng đầu trong các thương hiệu làm đẹp tại Việt Nam. Tới Dr Hoàng Hà, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp với chất lượng đẳng cấp quốc tế.

Thẩm mỹ viện Dr Hoàng Hà - Niềm tin của phái đẹp!

Cơ sở: C9, Ngõ 153 Trường Chinh, P. Phương liệt, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Bệnh viện công tác: Bệnh viện Đa khoa Hà Thành, Bệnh viện thẩm mỹ Emcass, Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

Website: https://drhoangha.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/drhoanghapttm/

Hotline: 096.9333.225 - 093.6151.480 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN